Mẫu cổng gỗ CGO 024

Bởi hockinhdoanhaz
CỔNG GỖ CỬA GỖ
Ngắm nhìn những mẫu cổng gỗ 2 cánh và cổng gỗ 4 cánh đẹp bằng gỗ lim của của công ty Ánh Dương .
Chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng được người Nước Ta yêu thích dùng trong phong cách thiết kế cổng nhà và cửa nhà biệt thự cao cấp. Với vật liệu gỗ tự nhiên luôn mang lại cảm xúc an lành cho người sử dụng, ấm cúng vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, sang chảnh và bền đẹp. Chất liệu gỗ thường được sử dụng vào cửa đi và hành lang cửa số là chính, còn cổng nhà ít được sử dụng hơn. Nhưng với nhu yếu ngày càng ưu thích vật liệu gỗ tự nhiên vật liệu gỗ được ứng dụng tạo ra những bộ cổng nhà hoành tráng hoặc đơn thuần nhưng vẫn mang lại quý phái, sang trọng và quý phái cho người sử dụng .

Cổng gỗ thường được thiết kế theo mẫu đơn giản thanh ngang hoặc thanh dọc, kết hợp với mũ tán giả bằng đồng và tay nắm đồng, bản hoa văn giữa trang trí bằng đồng bản mỏng, chủ yếu là mẫu cổng có đố bao bản to dầy 6-10cm còn các thanh đứng và ngang trong bản dầy mỏng hơn cái thường 20-40mm. Cổng gỗ được sơn Pu hoặc sơn mầu bảo vệ bề mặt cánh cổng.
Những mẫu cổng gỗ đẹp dành cho gia chủ:

Bạn đang đọc: Mẫu cổng gỗ CGO 024

Để bảo vệ cánh cổng gia chủ thường hay đổ mái hoặc làm mái gỗ lợp ngói bảo vệ cánh cổng. Trụ cổng và mái cổng được làm bằng gỗ lợp ngói.
Giá thành bộ cổng gỗ thường giao động trong khoảng 3.000.000-8.000.000 vnđ m2 tùy từng mẫu và độ dày cánh cổng.

Cổng gỗ thông thường không chịu được mưa nắng và điều kiện khí hậu khắc nhiệt. Độ bền mầu của cánh cổng ngoài trời không có mái che thông thường được 2 năm là phải làm vệ sinh và sơn lại cánh cổng. Còn cổng có mái che thời gian phải bảo trì lại lâu hơn, thông thường 4 năm là phải sơn lại toàn bộ cổng. Nếu để thời gian dài không sơn phủ lại bề mặt cổng gỗ hay bị mọt, mối, mục làm bộ cổng nhanh hỏng và phải thay thế nhanh.

Cổng gỗ còn được kết hợp với chất liệu sắt hoặc inox khung bao cánh, nan gỗ phía trong cánh cổng….

 

Cổng gỗ cũng hay được tích hợp với mạng lưới hệ thống mở cánh tự động hóa, tiện lợi và bảo đảm an toàn trong sử dụng của gia chủ. Khi gia chủ về tới nhà chỉ cần dùng điều khiển và tinh chỉnh từ xa đóng mở cánh cổng, lái xe vào nhà và đóng cử cổng luôn. Giúp cho bộ cổng luôn nằm trong mái che, tăng độ bền của cánh và bảo đảm an toàn, thân thiện trong sử dụng. Để tích hợp được mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh thông mình này, trước khi gia chủ sản xuất và đặt cổng nên gọi những bên tương quan ( thợ mộc làm cánh và thợ cơ khí lắp ráp mạng lưới hệ thống tự động hóa ) ngồi lại với nhau, thống nhất giải pháp link gỗ với cánh tay đòn sao cho đẹp nhất và bền nhất, tránh trường hợp khi làm xong rồi lại phải sửa chữa thay thế lại để tương thích với nhu yếu sử dụng .


 

Mọi chi tiết liên hệ Mr Bình 0944.461.471 -0983.298.984
Tag:  cổng gỗ 2 cánh, cổng gỗ 4 cánh, cổng gỗ biệt thự, cổng gỗ nhà phố, cổng gỗ nhà đẹp, cổng gỗ lim, cổng gỗ đẹp, cổng gỗ hiên đại, cong go 2 canh, cong go 4 canh, cong go biet thu, cong go nha pho, cong go nha dep, thiet ke cong go, cong go theo phong thuy.

You may also like

Để lại bình luận