45+ Mẫu cổng nhà ống, cổng nhà phố 5m đẹp hiện đại xu hướng 2022

Bởi hockinhdoanhaz
Khi xây nhà ống, nhà phố thì có một khuôn khổ được rất nhiều người mua chăm sóc đắn đo đó là cổng nhà phố. Do nhiều nhà phố, nhà ống có mặt tiền hẹp, bắt buộc phải chọn loại cổng có phong cách thiết kế tương thích, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh và không làm bí quẩn khoảng trống phía trước nhà .
Phúc Đạt Door mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá những mẫu cổng nhà phố đẹp tân tiến nhất lúc bấy giờ. Đồng thời so sánh những tiêu chuẩn độ bền, phong cách thiết kế, giá tiền … để chọn được loại cổng tương thích nhất .

Contents

Tiêu chí chọn cổng nhà phố đẹp hiện đại 2022

Để có bộ cổng nhà phố đẹp văn minh và bảo đảm an toàn chống trộm, cổng cần phải bảo vệ được những tiêu chuẩn sau :

Lưu ý về thiết kế & kiểu dáng cổng

Đối với các dạng nhà phố, nhà ống có mặt tiền hẹp thì không nên làm các loại cổng cần nhiều diện tích như cổng lùa. Thay vào đó nên chọn loại cổng nhà ống dạng mở quay, mở xếp gọn với chiều rộng mỗi cánh nhỏ để không chiếm nhiều diện tích.

Có thể sử dụng cổng 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh tùy theo chiều rộng nhà hoặc nhu yếu. Tuy nhiên nếu số cánh nhỏ làm cho cánh to thì sẽ cần nhiều khoảng trống để mở cổng .

Mẫu cổng nhà phố 5m thiết kế 4 cánh mở quay.

Mẫu cổng nhà phố 5 m phong cách thiết kế 4 cánh mở quay .

Đảm bảo độ an toàn

Các dạng nhà phố, nhà ống thường xây liền kề nhau nên hướng ra vào duy nhất là cổng chính. Do đó cần phải phong cách thiết kế cổng bảo vệ tính năng bảo đảm an toàn chống trộm .
Một số tiêu chuẩn bảo vệ độ bền và tính bảo đảm an toàn cho những mẫu cổng nhà ống đẹp :

  • Thiết kế phần trên cổng sử dụng sắt hộp hoặc chông nhọn hoặc các dạng hình nhọn.
  • Không nên thiết kế cổng quá thưa, cổng quá dễ dàng nhìn qua vì tạo điều kiện cho người có ý định xấu dòm ngó quan sát bên trong nhà.
  • Về loại cổng nên chọn loại có khả năng chịu lực tốt, khó bị cạy phá, cắt.
  • Lưu ý về thiết kế các loại khóa, chốt để đảm bảo an toàn chống trộm.

Thiết kế cổng nhà phố đẹp hiện đại an toàn chống trộm.

Thiết kế cổng nhà phố đẹp văn minh bảo đảm an toàn chống trộm .
Tuy nhiên không nên phong cách thiết kế cổng dạng kín bưng vì không tốt cho tử vi & phong thủy. Cửa cổng nhà phố quá kín sẽ ngăn ngừa vượng khí thổi vào nhà, đồng thời cũng làm khoảng trống bị bí quẩn ngột ngạt .

Kích thước cổng nhà phố đẹp hợp phong thủy

Các mẫu cổng nhà ống đẹp lúc bấy giờ thường được làm 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh … Về size cổng nhà ống này Phúc Đạt Door có kiến thiết xây dựng một bài viết khá chi tiết cụ thể. Bài viết này sẽ gồm có kích cỡ cổng chuẩn tử vi & phong thủy cũng như đem lại sự thuận tiện khi sử dụng. Kính mời Quý khách hàng tìm hiểu thêm .

Các loại cổng nhà phố đẹp nhất tại Phúc Đạt Door

Hiện Phúc Đạt Door đang phân phối, kiến thiết và lắp ráp những mẫu cổng sau :

Cổng sắt: sắt hộp, sắt CNC, sắt mỹ thuật

Cổng nhà ống bằng sắt là loại cổng được chọn lắp ráp nhiều nhất lúc bấy giờ vì có giá tiền hài hòa và hợp lý. Tại Phúc Đạt hiện có những loại cổng :

  • Cửa cổng nhà phố sắt hộp
  • Cửa sắt CNC
  • Cổng sắt nhà ống bằng sắt mỹ thuật

Cổng nhà ống đẹp bằng sắt hộp.

Cổng nhà ống đẹp bằng sắt hộp .

Mẫu cổng nhà phố đẹp sắt mỹ thuật.

Mẫu cổng nhà phố đẹp sắt mỹ thuật .

Mẫu cổng nhà ống đẹp sắt CNC - Công trình thi công bởi đội ngũ cửa sắt Phúc Đạt.

Mẫu cổng nhà ống đẹp sắt CNC – Công trình xây đắp bởi đội ngũ cửa sắt Phúc Đạt .
Trong đó dòng cổng đẹp nhà ống bằng sắt hộp là mẫu có giá thấp nhất trong 3 loại. Cổng cũng có phong cách thiết kế đơn thuần đi kèm những ưu điểm như bền, chịu lực tốt … Còn hai mẫu cổng sắt CNC và sắt mỹ thuật thuộc dòng hạng sang với phong cách thiết kế văn minh sang chảnh .

Tham khảo các mẫu cửa cổng sắt đẹp nhất đã thi công hoàn thiện giá rẻ 2022.

Cổng nhôm đúc

Các mẫu cổng nhà phố đẹp bằng nhôm đúc thuộc dòng cửa cổng hạng sang đem lại sự sang chảnh và quý phái cho mặt tiền nhà. Cổng được làm từ kim loại tổng hợp nhôm đúc hạng sang có độ bền, tuổi thọ cao với mẫu mã phong cách thiết kế phong phú .
Tuy nhiên không nên sử dụng cổng loại này cho cổng nhà phố 5 m, cổng nhà ống 5 m hay những dạng nhà có mặt tiền nhỏ vì cổng sẽ choán hết toàn bộ mặt tiền nhà .

Mẫu cổng nhà 5m đẹp bằng nhôm đúc.

Mẫu cổng nhà 5 m đẹp bằng nhôm đúc .

Những mẫu trụ cổng đẹp lắp đặt kèm cổng nhà hiện đại sang trọng nhất hiện nay.

Cổng inox

Cổng inox với ưu điểm là chắc như đinh, trưởng thành và bền chắc, mặt phẳng inox sáng bóng loáng, không bị oxy hóa hay gỉ sét. Cổng có độ bền cao, ít bị hư hỏng nên không phải bảo trì nhiều, đem lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao .

Mẫu cổng nhà ống mặt phố bằng inox.

Mẫu cổng nhà ống mặt phố bằng inox .

Tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa – Dòng cửa nhôm cao cấp giá tốt cho nhà phố hiện nay.

Địa chỉ lắp đặt các mẫu cửa cổng nhà ống đẹp giá rẻ

Các mẫu cổng ra mắt phía trên và liên tục trong bài viết này hiện đã được Phúc Đạt Door chúng tôi cung ứng lắp đặt giá tốt trên toàn nước. Quý khách hàng có nhu yếu lắp ráp hãy liên hệ qua đường dây nóng hoặc ghé du lịch thăm quan trực tiếp tại những Trụ sở, showroom của Phúc Đạt .
Công ty Phúc Đạt Door chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phân phối, gia công lắp đặt cửa cổng những loại. Sở hữu danh mục loại sản phẩm phong phú đi kèm quá trình dịch vụ chuẩn, đội ngũ kiến thiết giàu kinh nghiệm tay nghề ; bảo vệ bạn sẽ nhận được mẫu cổng đẹp – bền – sang và với giá tốt nhất .

Xem các mẫu cổng nhà hiện đại & báo giá các loại cổng giá tốt 2022.

Ngoài những mẫu cửa cổng nhà phố đẹp tân tiến thì tại Phúc Đạt còn có những loại sản phẩm nhôm kính, sắt, nhựa lõi thép … Các người mua thiết kế cho nhà mới từ hai loại sản phẩm trở lên sẽ nhận được chủ trương giá khuyễn mãi thêm tốt nhất .

Những mẫu cổng nhà phố đẹp ai đi qua cũng phải ngoái nhìn

Mẫu cổng đẹp nhà ống.

Mẫu cổng đẹp nhà ống .

Cổng nhà ống hiện đại sang trọng.

Cổng nhà ống văn minh sang chảnh .

Mẫu cổng nhà phố đẹp thiết kế an toàn chống trộm.

Mẫu cổng nhà phố đẹp phong cách thiết kế bảo đảm an toàn chống trộm .

Cửa cổng nhà phố 5m.

Cửa cổng nhà phố 5 m .

You may also like

Để lại bình luận