[TOP 50] Mẫu cửa 2 cánh đẹp nhất 2021, đáng để xem nhất

Bởi hockinhdoanhaz
Từ xưa tới nay, cửa chính ra vào là nơi tiên phong bộc lộ nét đẹp và vị thế của kiến trúc ngôi nhà. Người Nước Ta từ thời phong kiến đều rất thích dùng vật liệu gỗ để làm cửa chính, vừa mang nét đẹp riêng, vừa biểu lộ sự đẳng cấp và sang trọng, lại mang luồng khí tài lộc vào nhà. Bài viết dưới đây Topshare. vn sẽ trình làng những mẫu cửa 2 cánh mới nhất với những mẫu phong cách thiết kế được rực rỡ được ưu thích .
Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹpMẫu cửa 2 cánh đẹp làm bằng gỗMẫu cửa 2 cánh đẹp làm bằng gỗ

Contents

1. Xu hướng lựa chọn mẫu cửa 2 cánh

Không còn quá lạ lẫm với thói quen sử dụng những mẫu cửa gỗ của người tiêu dùng thời nay, vì nó đã Open từ thói quen tập quán của mọi người có từ thời ông cha ta .
Lối kiến trúc xưa thường sử dụng mẫu cửa gỗ 4 cánh là đa phần. Cửa 4 cánh gỗ với kích cỡ mỗi cánh bằng nhau, lan rộng ra thông thoáng lối đi chính bộc lộ sự bề thế của ngôi nhà, còn ý nghĩa đảm nhiệm sự thịnh vượng mang đến cho gia chủ .

Ngày nay, ngoài mẫu cửa xưa, người hiện đại lại thích sử dụng mẫu cửa gỗ 2 cánh dùng cho cửa chính diện chiếm đa số. Vì tính kinh tế, tiện lợi, nhiều kiểu dáng phong cách độc đáo khiến mẫu cửa đẹp 2 cánh trở thành xu hướng tiêu dùng.

Mẫu cửa 2 cánh đẹp theo phong cách cổ điển

2. TOP 50 Mẫu cửa 2 cánh đẹp nhất 2021

Mẫu cửa 2 cánh không chỉ được ưa thích ở vật liệu mà còn do chính ở những mẫu mã phong cách thiết kế đa dạng và phong phú, mô hình chạm khắc phong phú phong thái cung ứng mọi nhu yếu của người yêu thích cửa gỗ .
Mẫu cửa 2 cánh đẹp theo phong cách đơn giảnMẫu cửa 2 cánh đẹp theo phong cách đơn giản

2.1 Mẫu cửa 2 cánh theo phong cách cổ điển

Với những chạm khắc họa tiết thân gỗ cầu kỳ từ những cụ thể nhỏ, những họa tiết độc lạ trên thân cửa 2 cánh giúp mang đến diện mạo căn nhà những nét đẹp sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái, tương thích với những lỗi kiến trúc theo phong thái Châu Âu, biệt thự nghỉ dưỡng, villa, …
Chất liệu chính được chọn cho mẫu cửa gỗ 2 cánh cổ xưa hầu hết đều bằng gỗ tự nhiên, nguyên vật liệu gỗ quý và hiếm như gỗ Ken, gỗ tràm, gỗ Mít, gỗ Muồng, gỗ Sồi đá, gỗ Xà Cừ, …
Mẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển, cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển, cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điểnMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điểnMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển, cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển, cao cấp
Mẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển, đơn giảnMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển, đơn giảnMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điểnMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điểnMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển được làm từ gỗ cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển được làm từ gỗ cao cấp
Mẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển Mẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển
Mẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển được làm từ gỗ cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển được làm từ gỗ cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển được làm từ gỗ cao cấpMẫu cửa 2 cánh thiết kế theo phong cách cổ điển được làm từ gỗ cao cấp

2.2 Mẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đại

Phong cách tân tiến là sự dung nạp hoàn mỹ từ những phong cách thiết kế đơn thuần nhưng không kém phần tinh xảo quy tụ vào mẫu cửa 2 cánh văn minh làm từ gỗ .
Không cạnh khắc quá cầu kỳ, những đường khắc chạm nỗi không hiện rõ nét lên thân cửa, tương thích cho những căn phòng văn minh, lịch sự .
Cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp đều là sự lựa chọn hoàn mỹ cho kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà của bạn
Mẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đạiMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đạiMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đạiMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đạiMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đại cao cấpMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đại cao cấpMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đại cao cấpMẫu cửa 2 cánh theo phong cách hiện đại cao cấpMẫu cửa 2 cánh mang phong cách hiện đạiMẫu cửa 2 cánh mang phong cách hiện đại

2.3 Mẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thống

Mẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngNét đẹp nhẹ nhàng, ấm cúng từ mẫu cửa 2 cánh phong thái truyền thống cuội nguồn lại được sự lựa chọn của hầu hết người yêu thích nhà đẹp .
Không cần những họa tiết quá cầu kỳ, phong thái của mẫu cửa 2 cánh này thường đơn thuần, điểm nhấn chính chỉ là phô diễn những đường nét vân gỗ tự nhiên nhất, cũng đã khiến diện mạo của căn nhà có sự đổi khác rõ nét .
Cửa gỗ 2 cánh hoàn toàn có thể làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều toát lên được nét đẹp riêng, những sắc tố cửa nhiều mẫu mã nhiều sự lựa chọn
Mẫu cửa này sẽ là lựa chọn tương thích cho những phong cách thiết kế mang phong thái đồng quê, thân thiện như căn hộ cao cấp, nhà cấp 4, văn phòng, … .
Mẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thốngMẫu cửa 2 cánh mang phong cách truyền thống

2.4 Mẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đại

Không thể bỏ lỡ những mẫu cửa gỗ 2 cánh kính với những nét độc lạ cho phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn .
Nếu bạn là người yêu thích nhà đẹp, yêu thích cửa gỗ nhưng lại không thích những mẫu cửa gỗ kiểu cũ buồn tẻ, thì mẫu cửa tích hợp này thích hợp dành cho bạn
Màu sắc gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ, phối hợp với mẫu kính trong suốt hoặc vẫn đục cũng đều mang đến những nét đẹp hấp dẫn nhất
Mẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đạiMẫu cửa 2 cánh kiểu hiện đại

3. Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn cửa 2 cánh

Trước khi quyết định sử dụng cửa gỗ 2 cánh loại nào, phong cách ra sao thì người mua có thể tham khảo một số điểm sau để lựa chọn được mẫu cửa ưng ý, phù hợp nhu cầu:

Chất liệu: trên thị trường hiện nay có 2 loại chất liệu gỗ được sử dụng cho mẫu cửa gỗ 2 cánh, là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Nếu chi phí mua sắm của bạn không nhiều nhưng vẫn muốn một chiếc cửa gỗ để tăng diện mạo ngôi nhà, thì cửa 2 cánh gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu trên.

Tính năng: đây cũng là một điểm cần xác định rõ từ quyết định mua ban đầu. Chẳng hạn như bạn muốn một mẫu cửa gỗ 2 cánh ngoài đẹp, sang trọng thì chọn dòng gỗ tự nhiên sẽ thích hợp hơn. Nhưng nếu yêu cầu phải có thêm tính năng cách âm thì mẫu cửa gỗ công nghiệp chuyên biệt sẽ phù hợp hơn.

Vị trí lắp: dự định lắp đặt cửa ở nơi nào cũng là một yếu tố quan trọng, mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nếu cửa được lắp ở ban công thì yêu cầu thiết yếu là bền, chắc và có khả năng chống được nắng và nước. Nhưng nếu vị trí là cửa phòng thì chỉ cần cửa đẹp, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa chính ra vào thì nên lắp mẫu cửa gỗ thể hiện được sự bề thế sang trọng cho căn nhà.

Màu sắc: là yếu tố quyết định sự hòa hợp cho nội thất căn nhà, dung hòa với những vật dụng trang trí trong nhà tạo nên khối tổng thể hòa hợp. Vì vậy, khi chọn màu sắc cửa gỗ nên cân nhắc đến tông màu chủ đạo của không gian nội thất.

Yêu cầu kỹ thuật: nên tham khảo ở những nguồn kiến thức chuyên ngành uy tín, không nên lựa chọn và đánh giá theo ý kiến khách quan. Vì bản thân người dùng không dễ dàng biết được mẫu cửa gỗ đó có đạt yêu cầu chất lượng như đã giới thiệu.

Thương hiệu: Không phải ai cũng có thể biết được đặc tính chủng loại về cả kiểu dáng và chất liệu của các mẫu cửa gỗ.Thường chỉ có những người trong ngành mới nhận biết được sự chênh lệch chất lượng giữa chúng. Vậy nên chỉ lựa chọn những đơn vị hoặc thương hiệu uy tín để tham khảo và tư vấn.

4.2 / 5 – ( 4 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận