10 mẫu cửa nhà bằng gỗ 4 cánh đẹp, sang trọng – CafeLand.Vn

Bởi hockinhdoanhaz
CafeLand – Cửa nhà là phần không hề thiếu của một ngôi nhà. Vừa mang lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật và bảo vệ, ngăn cách những khoảng trống với nhau, cửa nhà vừa tạo nét tô điểm điển hình nổi bật cho ngôi nhà.

Contents

Cửa gỗ 4 cánh

Hiện nay, mẫu cửa nhà gỗ 4 cánh đang được các gia chủ ưa chuộng. Hầu hết cửa gỗ 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính, giúp tăng phần bề thế, sang trọng cho ngôi nhà. Diện tích rộng của cửa gỗ 4 cánh sẽ giúp bạn có thêm nhiều không khí và ánh sáng vào phòng, đảm bảo sự riêng tư, an ninh.

Cửa gỗ 4 cánh có diện tích lớn cho nên nó vô cùng thích hợp với những căn biệt thự hay những căn nhà ống, nhà mặt tiền sang trọng, hiện đại hơn.

Mẫu cửa nhà bằng gỗ 4 cánh đơn thuần

Đây là mẫu cửa gỗ 4 cánh đơn giản nhất và phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế khác nhau với màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng.

Ngoài dùng làm cửa chính, của gỗ 4 cánh với những thanh gỗ xếp ngang đơn thuần nhưng không kém phần ấn tượng.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh tân cổ xưa

Một mẫu cửa gỗ 4 cánh với đường nét vuông vắn lấy sự đối xứng để tạo lên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể và toàn diện cánh cửa, chạm khắc những đường nét hoa văn bề thế.

Các họa tiết hoa văn cửa gỗ tạo sự quý phái và giàu có cho ngôi nhà.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh 2 cánh mở 2 cánh chết.

Mang phong cách hiện đại, họa tiết hoa văn tinh tế, màu sắc nổi bật, mẫu cửa gỗ 4 cánh đang được các gia chủ lựa chọn.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh có kính

Mẫu cửa gỗ 4 cánh có kính đẹp kết hợp với khung nhôm có đường nét hoa văn tinh xảo được chạm khắc tinh tế.

Cửa gỗ 4 cánh kết hợp với kính giúp ngôi nhà của bạn vừa toát lên được nét cổ điển, quý phái, vừa thể hiện được nét sang trọng và thu hút ánh nhìn.

Mẫu cửa nhà này tạo sự lịch sự, bảo vệ phân phối vừa đủ ánh sáng cho căn nhà.

Cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu ?

Giá cửa gỗ 4 cánh sẽ phụ thuộc vào chất lượng, thiết kế, diện tích cửa. Nhìn chung, giá tham khảo cửa gỗ 4 cánh trên thị trường hiện nay dao động từ 3 – 5 triệu đồng/m2, có những loại cửa có giá đến hàng chục triệu đồng/m2. Với những kiểu thiết kế cơ bản thì có giá từ 2-3 triệu đồng/m2. Bảng giá chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ các đơn vị thi công, thiết kế.

You may also like

Để lại bình luận