Tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất – BeeHotel

Bởi hockinhdoanhaz

Cửa sắt 4 cánh mặt tiền được xem như là bộ mặt của ngôi nhà bởi sự quan trọng của chúng được đặt lên hàng đầu. Theo xu thiết kế hiện nay, mọi người đều đang hướng đến cho mình là những phong cách cửa hiện đại và sang trọng. Sở dĩ cửa sắt pano 4 cánh được ưa chuộng do chúng có độ linh hoạt cao giúp mở tối đa độ thoáng mát, không gian rộng rãi cũng như mang lại sự sáng sủa cho ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất hiện nay nhé.

Contents

Bảng báo giá mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp và các yếu tố ảnh hưởng

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp lúc bấy giờ đang được nhiều người yêu thích. Trong đó, bảng giá cửa nhờ vào vào rất nhiều yếu tố. Mức giá cửa vô cùng phong phú và đa dạng và phong phú, mang đến sự lựa chọn tự do cho mọi người, thích hợp với mọi mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Nếu hành khách đang có nhu yếu tìm hiểu và khám phá và mày mò thêm bảng giá cửa sắt này đừng quên liên hệ Cửa sắt Việt .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cửa 4 cánh

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp, quý khách hàng đừng bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cửa sắt. Từ đó, quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn những mẫu cửa phù hợp. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chính là:

Bạn đang đọc : Tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất – BeeHotel
Bạn đang đọc : Tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất – BeeHotel

  • Mẫu cửa
  • Quy cách đố cửa
  • Độ dày sắt
  • Loại sắt
  • Loại sơn

Bảng báo giá cửa sắt 4 cánh chi tiết

Hiện nay, cửa 4 cánh có 2 mẫu chính là nhiều người yêu thích là kiểu cửa pano, giả gỗ và mẫu cửa thường. Trong đó, cửa sắt thường khi nào cũng có giá rẻ hơn cửa pano, giả gỗ .

Bảng giá cửa sắt pano, giả gỗ

Cửa sắt pano giả gỗ phong thái phong thái phong cách thiết kế 4 cánh với sắt hộp 30 × 60 mm và độ dày 1.2 mm thường có giá xê dịch từ 740.000 đồng đến 1.070.000 đồng / mét vuông. Trong đó, cửa sơn tĩnh điện có giá cao hơn cửa sưa chống ghỉ sét 200.000 đồng / mét vuông. Và cửa sắt hữu liên có giá cao nhất, tiếp đến là sắt mạ kẽm, thứ 3 là sắt hoa sen và rẻ nhất là sắt thường. Quý khách toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá và mày mò thêm trong bảng làm giá cửa sắt 4 cánh chi tiết cụ thể đơn cử đơn cử bên dưới .

  • Với loại cửa sắt hộp 40×80 mm và độ dày 1.2 mm, mức giá xê dịch từ 790.000 đồng đến 1.120.000 đồng / mét vuông. Mức giá này tùy thuộc vào loại sơn cũng như loại sắt. Mức giá những loại sắt xê dịch từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng / mét vuông .
  • Còn với loại cửa sử dụng sắt dày 1.4 mm, vẫn sử dụng sắt hộp 40×80 mm thì mức giá xê dịch từ 840.000 đồng đến 1.170.000 đồng. Trung bình, mỗi loại cửa sẽ cao hơn mức giá cửa sắt dày 1.2 mm khoảng chừng 50.000 đồng / mét vuông .
  • Bảng giá làm giá cửa sắt 4 cánh với độ dày 1.8 mm có giá cao nhất. Mức giá giao động từ 940.000 đồng đến 1.270.000 đồng / mét vuông. So với cửa sắt dày 1.4 mm, mức giá cửa cao hơn 100.000 đồng / mét vuông .

Bảng báo giá cửa sắt thường

Trong khi mức giá cửa pano, cửa giả gỗ khá cao thì kiểu cửa sắt thường lại có giá khá khuyễn mãi thêm. Một mét vuông cửa sắt thường với độ dày 1.2 mm, sử dụng sắt hộp 30 × 60 mm có giá từ 690.000 đồng. Với sắt hộp 40 × 80 mm thì mức giá cao hơn khoảng chừng 50.000 đồng / mét vuông với mỗi loại cửa .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Trong quốc tế cửa sắt tân tiến, những mẫu cửa sắt mặt tiền 4 cánh được biết đến là một trong những mẫu cửa cực kỳ “ đa năng ” bởi phong thái phong thái phong cách thiết kế của mẫu cửa này thích hợp với mọi khoảng trống, vừa thích hợp làm cửa cổng, lại vừa thích hợp làm cửa chính cho mặt tiền những nhà ở hạng sang nhà ở căn hộ chung cư cao cấp hạng sang hạng sang. Để giúp cho hàng loạt tổng thể tất cả chúng ta có sự lựa chọn tự do nhất về những mẫu cửa sắt cho khoảng trống căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp hạng sang căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang hạng sang, công ty, cửa sắt Việt xin được sinh ra 99 + mẫu cửa sắt bốn cánh mặt tiền tân tiến, có phong thái phong thái phong cách thiết kế ấn tượng .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 1C

Vừa có phong thái phong thái phong cách thiết kế để trang trí mặt tiền, vừa bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn cho những nhà ở hạng sang hạng sang mặt phố, CPS – 1C có phong thái phong thái phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng với khung sắt hộp lớn và kính thủy lực trong suốt. Mẫu cửa pano 4 cánh này sử dụng màu sơn trắng giúp khoảng chừng trống luôn tươi tắn .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

CPS – 2C là mẫu cửa có phong thái phong thái phong cách thiết kế đặc trưng với những khá nhiều ô cửa nhỏ được tạo thành từ khung ngăn. Đặc biệt, phía sau những ô cửa này là kính màu thủy lực tạo sự tương phản với màu sơn chính điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 3C

Cũng lựa chọn những ô cửa nhỏ làm họa tiết chính cho những cánh cửa pano nhưng CPS – 3C không hề tạo cảm hứng rối mắt bởi cách sắp xếp những ô cửa có size không đồng đều xen kẽ nhau. Đặc biệt là phong thái phong thái phong cách thiết kế giả gỗ ở phần cuối mỗi cánh cửa khá ấn tượng .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 4C

Dành riêng cho những nhà tại phong thái văn minh, mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CPS – 4C được phong thái phong thái phong cách thiết kế với dạng 4 cánh pano đơn thuần sử dụng những thanh sắt hộp nhỏ chia thành những ô cửa cách đều nhau. Đặc biệt, những ô thoáng phía trên cũng được phong thái phong thái phong cách thiết kế tựa như cánh cửa tạo sự như nhau .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 5C

CPS – 5C lại liên tục là một mẫu cửa sắt giả khung gỗ và tạo khá nhiều ô cửa trên mỗi cánh. Các ô thoáng phía trên cũng được sắp xếp khoa học tạo những ô ngang – dọc xen kẽ nhau. Với mẫu cửa này, toàn diện và tổng thể tổng thể tất cả chúng ta toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thêm những kiểu rèm vải chống nắng .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 9C

Thiết kế dạng ô cửa lệch là điểm đặc trưng của mẫu cửa CPS – 9C 4 cánh pano. Từ những khung sắt hộp vuông đặt lệch nhau, CPS – 9C vừa tạo được một mẫu cửa chắc như đinh, vừa là điểm nhấn giúp cho mặt tiền căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang hạng sang thêm điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 12C

Thoạt nhìn qua mẫu cửa sắt CPS – 12C có vẻ như như như hơi rối mắt bởi sự sắp xếp khá dày những thanh sắt hộp. Tuy nhiên, đây lại là mẫu cửa đảm độ bảo an toàn khá cao và thích hợp với phong thái tân tiến với cách phong thái phong thái phong cách thiết kế tỉ mỉ .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 13C

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS – 13C cũng có phong thái phong thái phong cách thiết kế những ô cửa lệch giống như mẫu cửa CPS – 9C, tuy nhiên mẫu cửa này còn dành riêng 1/3 khung cửa phía dưới của mỗi cánh để phong thái phong thái phong cách thiết kế họa tiết trang trí sao 4 cánh và đường viền nổi khá đẹp .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 14C

Mỗi cánh cửa của mẫu cửa sắt CPS – 14C được phong thái phong thái phong cách thiết kế kiểu đối xứng nhau với 2 trục dọc ngang khi những ô cửa nhỏ được chia đều ở phía trên và phía dưới mỗi cánh. Phần giữa cánh cửa liên tục được chia đều thành 4 ô giống phong thái phong thái phong cách thiết kế kiểu hiên chạy cửa số .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 15C

Là mẫu cửa pano 4 cánh nhưng CPS – 15C lại có phong thái phong thái phong cách thiết kế độc lạ với kiểu mở gập chứ không phải kiểu mở quay như thường thì. Mẫu cửa này cũng không sử dụng những thanh sắt hộp để chia ô cho cửa mà chỉ sử dụng 4 thanh sắt ghép khung viền và kính đơn thuần .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 16C

CPS – 16C là mẫu cửa sắt sử dụng kính thủy lực trong suốt cho hàng loạt 4 cánh cửa pano. Bên cạnh đó, những khung cửa sử dụng màu sơn trắng điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật. Chính vì thế vì thế, gia chủ toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu rèm vải bố để che nắng với CPS – 16C .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 17C

Phối hợp hài hòa giữa kính mờ và kính trong suốt xen kẽ, mẫu cửa sắt 4 cánh văn minh CPS – 17C mang đến mẫu mã phong thái phong thái phong cách thiết kế khá đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng. Các khung sắt chia mỗi cánh cửa thành 6 ô nhỏ và 3 ô lớn được sắp xếp thích hợp với nhau .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS-19C

Khác với những mẫu cửa pano lúc bấy giờ đều có những cánh cửa chắn, CPS – 19C có phong thái phong thái phong cách thiết kế đến 5 cánh cửa, trong đó có 3 cánh cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và 2 cánh dạng mở quay. Mẫu cửa độc lạ này có phong thái phong thái phong cách thiết kế khá đơn thuần và sơn đen điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 21C

Không phong thái phong thái phong cách thiết kế quá cầu kì, CPS – 21C là mẫu cửa pano 4 cánh chỉ có 2 phần, phía trên là những ô thoáng, phía dưới là 4 cánh cửa đơn thuần với những khung sắt và kính chịu lực. Loại kính được sử dụng cho CPS – 21C là kính trong, tạo view mở cho mọi căn nhà .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 22C

Cũng giống như nhiều mẫu cửa lúc bấy giờ, CPS – 22C cũng có phong thái phong cách thiết kế 2 phần là những ô thoáng phía trên và 4 cánh cửa pano với những ô cửa được sắp xếp theo dạng lệch ô. Với nhiều khung sắt, mẫu cửa này mang đến xúc cảm bảo vệ bảo đảm an toàn và chắc như đinh .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 7C

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp tiếp theo được nhiều người yêu thích nhất lúc bấy giờ là CPS 7C. Thiết kế của mẫu này mặc dầu có phần đơn thuần nhưng lại mang phong thái văn minh với khung sắt hộp vuông tích hợp cùng phong thái phong thái phong cách thiết kế kính trong suốt chịu lực và tay nắm cửa dài với vật tư inox hạng sang .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 8C

Kế thừa phát minh sáng tạo độc lạ ý tưởng phát minh sáng tạo từ mẫu cửa pano 4 cánh vật tư gỗ truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang cuội nguồn, CPS 8C là mẫu cửa sắt văn minh phong thái phong thái phong cách thiết kế khung sắt hộp bản lớn giả thiết kế của cửa gỗ với tạo hình những ô cửa đơn thuần nhưng sang chảnh với màu sơn trắng lịch sự và trang nhã và nhã nhặn và lịch sự và trang nhã và nhã nhặn cung kính đen tương phản che nắng .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 11C

Cũng phong thái phong thái phong cách thiết kế kiểu 4 cánh pano giống như CPS 8C nhưng CPS 11C lại tạo ấn tượng bởi những ô cửa phong thái phong thái phong cách thiết kế so le. Đặc biệt, mẫu cửa sắt này còn phong thái phong thái phong cách thiết kế hai ô gió phía trên vừa giúp cho khoảng chừng trống tủa thêm phần đồ sộ thích hợp với mặt tiền của những nhà ở hạng sang to lớn vừa tạo cảm hứng thoáng đãng .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 20C

Nếu quan sát kỹ, mẫu cửa sắt 4 cánh CPS 20C có phong thái phong thái phong cách thiết kế có khá nhiều điểm tương tự như với mẫu cửa sắt CPS 8C. Tuy nhiên nếu như CPS 8C được phong thái phong thái phong cách thiết kế dành riêng cho những người thuận tay phải thì CPS 20C lại là phong thái phong thái phong cách thiết kế cho những người thuận tay trái với phần tay Open và bộ khóa nằm toàn vẹn bên cánh cửa trái .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 23C

Vẫn lấy sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo ý tưởng phát minh sáng tạo phong thái phong thái phong cách thiết kế từ những thanh sắt hộp bản lớn và kính chịu lực nhưng CPS 23C độc lạ toàn vẹn với những mẫu cửa sắt 4 cánh trước đây bởi những thanh sắt hộp vuông tạo những ô vuông cửa cửa theo chiều dọc và lại phong thái phong thái phong cách thiết kế thanh sắt đặt nhanh trao lên những ô cửa có kích cỡ tương tự như nhau .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 24C

Nếu nhìn qua nhiều người sẽ nhầm tưởng CPS 24C là mẫu cửa sắt 6 cánh nhưng hai cánh phía ngoài cùng của hai bên cửa được phong thái phong thái phong cách thiết kế cố định và thắt chặt và thắt chặt và thắt chặt và 4 cánh ở giữa được phong thái phong thái phong cách thiết kế toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể đóng mở tự do. Mẫu cửa 4 cánh đơn thuần được thiết kế thế chỉ có phần khung là sắt hộp hạng sang còn lại là kính chịu lực trong suốt .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 25C

Thiết kế của cửa sắt hộp 4 cánh CPS 25C thích hợp dành riêng cho những nhà ở nhà ống với mặt tiền đẹp. Mẫu cửa này cũng được thiết kế thế tựa như như như CPS 11C tuy nhiên CPS 25C lại phong thái phong thái phong cách thiết kế mỗi cánh cửa đơn có một ô gió phía trên, độc lạ toàn vẹn với phong thái phong thái phong cách thiết kế 2 ô gió của CPS 11C .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 26C

CPS 26C là sự tích hợp hòa nào của mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CPS 11C và CPS 25C với phong thái phong thái phong cách thiết kế 2 tầng ô gió, trong đó hàng ô gió phía dưới có 4 ô và hàng ô gió phía trên có 2 ô dài. Bên cạnh đó mẫu cửa này còn có điểm mới so với 2 mẫu cửa CPS 11C và CPS 25C ở chỗ những ô cửa phong thái phong thái phong cách thiết kế có phần dài hơn và giảm bớt về số lượng .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 28C

Mẫu cửa sắt pano 4 cánh CPS 28C điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật với phần khung sắt được sương trắng sang chảnh và sang chảnh và sang chảnh điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật trên nền kính đen huyền bí. Về cơ bản, mẫu cửa này và mẫu cửa sắt CPS 11C có phong thái phong thái phong cách thiết kế khá giống nhau nhưng những ô cửa được tạo hình từ những thanh sắt hộp bản lớn trong CPS 28C có phần thoáng đãng hơn CPS 11C nên cho xúc cảm không quá rối mắt .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 33C

Nổi bật với màu sơn đỏ gụ, CPS 33C mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng và quý phái và sang chảnh và sang chảnh với phong thái phong thái phong cách thiết kế giả gỗ ở 1/3 cánh cửa dưới dập nổi và phần khung cửa là sắt hộp bản lớn. Tuy nhiên, để bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn và độ chắc như đinh, CPS 33C còn phong thái phong thái phong cách thiết kế “ hàng sắt bảo vệ ” phía trong là sắt hộp đặt song song nhau .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 34C

Cửa sắt 4 cánh CPS 34C là một trong những mẫu cửa thích hợp với mọi khoảng trống bởi vẻ đẹp giản đơn. Thiết kế của của mẫu cửa này tựa như như như CPS 7C nhưng phần tay nắm Open phong thái phong thái phong cách thiết kế đơn thuần như những mẫu cửa pano thường thì chứ không phong thái phong thái phong cách thiết kế theo kiểu tay nắm mở cổng như CPS 7C .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 36C

Vẫn là phong thái phong thái phong cách thiết kế ghế của những khung sắt hộp tạo hình những khung cửa nhưng CPS 36C lại khôn khéo sắp xếp những ô cửa này ngăn nắp, thằng lối. Đặc biệt những ô gió của CPS 36C lại chỉ phong thái phong thái phong cách thiết kế có 3 ô, trong đó 2 ô ngắn nằm ở vị trí ngay phía trên hai cánh cửa ngoài cùng hai bên và một ô gió lớn nằm ở chính giữa .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp hiện đại

Thiết kế đồ sộ của mẫu cửa đẹp tân tiến CCS 5C thích hợp với khoảng trống kiến trúc của những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ ngơi nghỉ ngơi hạng sang hạng sang bởi mẫu cửa này điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật với phong thái phong thái phong cách thiết kế tạo những ô vuông nhỏ ỏ mini ở khắp những lá sắt cho bốn cánh cổng và thiết kế thế vòng tròn ghép mảnh ở hai cánh cửa chính giữa .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 10C

Giống như những nốt đàn piano, mẫu cửa cổng sắt CCS 10C không chỉ mang đến xúc cảm kín kẽ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn mà còn là một trong những mẫu cổng góp thêm phần trang trí khoảng trống căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp hạng sang hạng sang rất cao. Riêng phần tay nắm cửa cửa của CCS 10C được phong thái phong thái phong cách thiết kế theo dạng hai nửa hình vuông vắn là một trong những những lối phong thái phong thái phong cách thiết kế khá mới lạ, gây được ấn tượng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ .

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 28C

Vừa mang trong mình phong thái truyền thống cuội nguồn cuội nguồn cuội nguồn phương đông vừa mang vẻ đẹp tân tiến chính là những ưu điểm của mẫu cửa sắt 4 cánh CCS 28C. Phần tay nắm Open của mẫu cửa này thừa kế toàn vẹn phong thái phong thái phong cách thiết kế từ những mẫu cửa Open trong thời phong kiến. Bên cạnh đó, 4 cánh cửa điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật với họa tiết từ những thanh sắt đặt ngang song song nhau đơn thuần nhưng mang vẻ đẹp tân tiến .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 31C

Với phong cách thiết kế độc lạ, cửa sắt 4 cánh CCS 31C là một trong những mẫu cổng 3 d “ đánh lừa thị giác ” với những họa tiết phong cách thiết kế độc lạ từ sắt hộp vuông. phong cách thiết kế 4 cánh của mẫu cửa này khá đặc biệt quan trọng với hai cánh ở hai bên là cánh cửa kép và hai cánh ở giữa là 2 cánh đơn. Chính cho nên vì thế mà CCS 31C thường gây nhầm lẫn là mẫu cửa 6 cánh .
mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 44C

Giống như hàng rào bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn mang phong thái Châu Âu văn minh, cửa sắt 4 cánh CCS 44C được thiết kế thế toàn vẹn từ sắt hộp bản lớn. Các thanh sắt bảo vệ còn được đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng phong thái phong thái phong cách thiết kế giả mũi tên với phần đầu nhọn chống trộm cực kỳ hiệu suất cao .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 50C

Thiết kế ấn tượng của CCS 50C khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một trong những mẫu tủ 4 cánh. 4 khung viền xung quanh của mẫu cửa sắt này được phủ sơn xanh điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật bên cạnh màu sơn trắng sữa ra cho hàng loạt phần khung cửa phía trong. Đặc biệt mẫu shop phong thái phong thái phong cách thiết kế “ cặp đôi bạn trẻ ” với hai cánh cửa ngoài cùng có phong thái phong thái phong cách thiết kế tương tự như và hai cánh cửa giữa giống y hệt nhau .

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 91C

Mang trong mình phong thái sang chảnh và văn minh, cửa cổng sắt 4 cánh CCS 91C vừa phong thái phong cách thiết kế khung cửa nổi bật điển hình nổi bật với những thanh sắt hộp vuông chắc như đinh vừa phong thái phong cách thiết kế những tấm sắt lá phía sau giúp cho mẫu cửa này không chỉ kín kẽ mà còn bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Họa tiết những thanh sắt dọc và ngang được sắp xếp hài hòa và tương thích với nhau. Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS – 6CM ẫu cửa sắt 4 cánh CPS – 10CM ẫu cửa sắt 4 cánh CPS – 18CM ẫu cửa sắt 4 cánh CPS – 27C

Xem thêm: Chi phí xây nhà ống 2 tầng 60m2 giải pháp cho gia đình Việt

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Trên đây là tổng hợp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp và ấn tượng lại cho độ bền cao vượt trội hoàn toàn so với những mẫu cửa được sản xuất từ chất liệu khá. Vậy thì tại sao bạn chưa chọn ngay cho căn hộ của mình một trong những mẫu cửa sắt này? BeeHotel luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể lựa chọn được những bộ cửa sắt 4 cánh đẹp nhất, phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị thêm cho cánh cửa nhà mình những bộ khóa cửa thẻ từ chuyên dụng cho cửa sắt. Vừa đảm bảo an ninh, lại tăng tính thẫm mỹ, tiện lợi khi sử dụng.

THAM KHẢO THÊM : Mẫu cửa gỗ phòng ngủ khách sạn đẹp và tân tiến nhất

You may also like

Để lại bình luận