Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 có tầng tum 60m2 bản vẽ chi tiết đẹp

Bởi hockinhdoanhaz

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 5m này thiết kế theo kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum nhỏ ở phía trên làm sân thượng và một phòng thờ riêng biệt phía sau là sân phơi kết hợp với bồn chứa cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ gia đình.

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 hiện đại này chính là sử dụng các vật liệu nội thất trẻ trung gam màu thanh thoát năng động cho gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con trong đó biện pháp sáng tạo chính là sử dụng vách ngăn cách điệu nhằm che giấu cầu thang lối lên tầng 2 mang lại không gian sống ấn tượng và tiện nghi cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×12 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản trên đổ bằng có 1 tum nhỏ 30m2 tổng thể là 60m2 này ở tầng trệt thiết kế dành cho không gian sinh hoạt gia đình bao gồm phòng khách và phòng bếp ăn cùng 1 phòng vệ sinh chung đặt cạnh cầu thang tối ưu thêm không gian diện tích. Mặt bằng nhà phố 2 tầng hiện đại 5×12 này bố trí sơ bộ như sau

Tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×12 hiện đại thiết kế 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ đôi vợ chồng anh Hậu và chị Lan thiết kế phía sau cùng còn lại 2 phòng ngủ đơn cho 2 con phía trước trong đó phòng ngủ cho con gái thiết kế rộng hơn. Phía trước mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 60m2 này có ban công khung chắn bằng thép sơn trắng, phía ngoài tầng 2 phía dưới cửa sổ thiết kế thêm bồn hoa và thảm thực vật cây xanh tạo cho không gian thân thiện với thiên nhiên và góc view mặt tiền hài hòa hơn.

Nhận xét về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đơn giản đẹp

Mặt tường ngoài tầng trệt mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m này ốp đá granite màu xanh lam cửa chính làm bằng khung nhôm mạ kẽm kính window giúp lấy sáng cho ngôi nhà. Cốt sàn tầng trệt cao 3,8m trên tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×12 cao 3,6m so với những mẫu nhà ống 3 4 tầng mặt tiền 4 5m khác thì mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum này tương đối cao ráo thoáng mát tiện ích cho gia đình 4 người anh Hậu.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 60m2 mặt phố 5m này có kinh phí thiết kế thi công trọn gói 850 triệu trong đó anh Hậu mong muốn phía trên mái bằng có thêm 1 sân thượng và có 1 tum nho nhỏ đơn giản làm phòng thờ riêng còn phía sau là sân phơi.

Xem thêm :

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×12 ở ban công và sân thượng phía trước có khung thép che chắn kết hợp với các đà ngang và lam nâu. Thiết kế nội thất bên trong không gian khá gọn gàng, cả 2 tầng có 2 phòng tắm vệ sinh chung tầng cầu thang 21 bậc lối lên tầng 2 cách điệu nằm giữa 2 vách ngăn giấu đi. Trang trí thêm mái rèm che và các bức tranh.

  • Xem thêm 1000 mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp khác của công ty chúng tôi

Trên đây là cách tư vấn xây nhà ống 2 tầng hiện đại 60m2 cho những gia đình trẻ ở các thành phố diện tích nhỏ mặt tiền 5m với sở thích không gian mở thoáng mát. Hi vọng với kiểu thiết kế nhà 2 tầng 5×12 đẹp này quý vị có thêm phương án để xây nhà cho mình tiết kiệm và phù hợp với sở thích của mình. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 60m2 phong cách hiện đại trên đây rất thích hợp với gia đình 2 thế hệ và kinh phí cũng khoảng tầm 750 -850 không quá cao so với mặt bằng và giá cả thi công xây dựng hiện nay với 3 phòng ngủ. Hi vọng có thêm phương án nhà phố đẹp 2 tầng 5×12 này để quý vị tham khảo xây nhà.

You may also like

Để lại bình luận