Mẫu nhà cấp 4 5x20m đẹp tiết kiệm chi phí

Bởi hockinhdoanhaz

Phong cách nhà cấp 4 đã và đang được các gia đình yêu thích, đặc biệt là các gia đình trẻ, có kinh phí xây dựng nhà ở không quá lớn. Đối với những gia đình đang sở hữu một ô đất nhỏ với diện tích mặt tiền khiêm tốn và chiều dài tương đối thì mẫu nhà cấp 4 5x20m sau đây sẽ là một trong những gợi ý cho các ý tưởng xây dựng căn nhà mơ ước. Khám phá ngay những mẫu nhà cấp 4 5x20m đẹp và tiết kiệm chi phí ngay sau đây!

Contents

Đặc điểm cơ bản của mẫu nhà cấp 4 5x20m

Đối với những mái ấm gia đình đang chiếm hữu những ô đất có diện tích quy hoạnh 5×20 m ( diện tích quy hoạnh tương đối phổ cập lúc bấy giờ ) thì thường có khuynh hướng lựa chọn phong thái phong cách thiết kế hiện đại để tận dụng được khoảng trống sử dụng, những mẫu nhà cấp 4 tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách được nhắc tới tiên phong bởi chúng có những đặc thù như sau :– Phong cách nhà cấp 4 văn minh, đơn thuần, không cầu kỳ nhưng lại tạo được khoảng trống sử dụng tốt nhất, tận dụng được mọi diện tích quy hoạnh của ô đất. Đồng thời, phong thái phong cách thiết kế văn minh cũng thích hợp dành cho những căn nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ .

– Các thiết kế nhà cấp 4 5x20m thường được bài trí với kiến trúc nhà ống, đẹp mắt và hài hòa. Diện tích khiêm tốn của chiều rộng khiến các kiến trúc sư tận dụng lối thiết kế nhà ống tạo không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình.

– Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 5×20 m và trong đó những khối nhà cấp 4 1 tầng, nhà cấp 4 có gác lửng hay nhà cấp 4 2 tầng 5×20 m … đều được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn .– Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng những mẫu nhà cấp 4 thường nhã nhặn hơn ngân sách thiết kế xây dựng những kiểu nhà khác và đây là mẫu nhà dành cho những mái ấm gia đình có kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng nhã nhặn .

Đây là những đặc điểm cơ bản nhất của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m. Sau đây sẽ là một số những mẫu nhà cấp 4 đẹp với diện tích 100m2 được Wedo giới thiệu chi tiết để các bạn cùng tham khảo.

Những mẫu nhà cấp 4 5×20 đẹp nhất hiện nay

Phong cách tân tiến của những mẫu nhà cấp 4 5×20 m là xu thế phong cách thiết kế chính, tận dụng diện tích quy hoạnh nhã nhặn để tạo nên khoảng trống sống tối ưu nhất dành cho những mái ấm gia đình. Những mẫu nhà cấp 4 100 mét vuông đẹp nhất lúc bấy giờ như sau :

1. Mẫu nhà cấp 4 5x20m 3 phòng ngủ

Đối với những mái ấm gia đình có đông thành viên thì mẫu nhà cấp 4 5×20 m có 3 phòng ngủ này là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Thông tin đơn cử như sau :– Diện tích : 120 mét vuông– Diện tích kiến thiết xây dựng 100 mét vuông ( 5×20 m )– Thiết kế móng : Móng được kiến thiết xây dựng từ 10 – 30 % ( so với móng cọc ), 30 – 50 % so với móng băng .– Phần mái : Tính phần mái bằng khoảng chừng 20 – 30 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng thô

Mẫu nhà cấp 4 5x20m này được xây dựng với kiến trúc hiện đại, mái thái được sử dụng đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo được công năng che chắn tối ưu nhất, khả năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Thiết kế căn nhà cấp 4 này được thiết kế phần sâu không quá rộng nhưng đảm bảo được không gian thông thoáng nhất dành cho căn nhà.

ban-phoi-3d-mau-nha-cap-4-5-x-20-3-phong-ng

Bản phối 3D mẫu nhà cấp 4 5x20m 3 phòng ngủ

Với cách phong cách thiết kế đơn thuần, tận dụng diện tích quy hoạnh ô đất trống để tạo khoảng trống thông thoáng hơn, đồng thời cũng giúp căn nhà có được tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao nhất. Phối màu hòa giải, từ tone màu mái cho tới cách sử dụng mái cho cổng, những tuy nhiên sắt cổng tối màu làm điển hình nổi bật nền sơn trắng của căn nhà. Riêng thiết kế bên ngoài căn nhà được phong cách thiết kế với mái thái che sảnh lớn, không quá rộng nhưng đủ tạo hiên chạy sảnh văn minh và tiện nghi .

thiet-ke-hien-dai-don-gian-nhung-dep-mat-sang-trong

Thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng đẹp mắt và sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 5x20m này với cách bài trí nội thất  vô cùng khoa học, từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách, bên cạnh là phòng thờ hướng cổng chính, bên trong là 1 phòng sinh hoạt chung, đối diện là phòng ngủ 1, cùng hướng phòng sinh hoạt chung là 2 phòng ngủ 2 và 3. Đối diện phòng ngủ 2,3 là khu bếp và bàn ăn thiết kế khá rộng, phía trong cùng là thiết kế 1 sân phơi nhỏ tiện lợi cho gia đình sử dụng.

ban-ve-chi-tiet-mau-nha-cap-4-5-x-20m-3-phong-ngu

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 5x20m 3 phòng ngủ.

2. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m chữ L

Đối với phong thái chữ L dành cho diện tích quy hoạnh 5×20 m thường được bài trí khoảng trống vô cùng khoa học và tiện lợi. Ngoại thất được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng luôn bảo vệ được tính thống nhất và hòa giải .

mau-nha-cap-4-chu-L-3-phong-ngu-5-x-20m

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ 5x20m

Ngoại thất căn nhà cấp 4 chữ L 5×20 m khá đơn thuần, cách sử dụng mái thái chữ A truyền thống cuội nguồn hòa giải với những lớp xếp chồng chia tách diện tích quy hoạnh sảnh và những khối gian bên trong, phong cách thiết kế hình chữ L không quá rộng nhưng phong cách thiết kế thích mắt và tiện lợi .

ban-ve-chi-tiet-mau-nha-cap-4-chu-L-5-x-20m-3-phong-ngu

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ 5x20m

Căn nhà cấp 4 này được phong cách thiết kế 2 sảnh, 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ tạo sự lưu thông và lôi cuốn ánh sáng tối đa nhất. Từ sảnh chính đi vào là diện tích quy hoạnh phòng khách thoáng rộng, đối lập là một phòng ngủ và bên trong là khu nhà ăn + phòng bếp rộng. Đối diện nhà ăn và căn phòng nhà bếp là 2 phòng ngủ còn lại, 2 Tolet được phong cách thiết kế riêng bên ngoài bảo vệ hài hòa nhất dành cho nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình .

3. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 5x20m

Đối với những căn nhà có ít thành viên và muốn có một khoảng trống sống thoáng đãng thì phong cách thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ là một lựa chọn thích hợp .

mau-nha-cap-4-hien-dai-mai-bang-2-phong-ngu-1-phong-tho

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

ban-phoi-3d-mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-dien-tich-5-x-20m

Bản phối 3D mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5x20m

4. Mẫu nhà cấp 4 5x20m có gác lửng

Đối với những mái ấm gia đình đông thành viên thì mẫu nhà cấp 4 5×20 m có gác lửng là một lựa chọn khoa học, khoảng trống những tầng được bài trí hòa giải, bảo vệ tối đa diện tích quy hoạnh sử dụng .

mau-nha-cap-4-5-x-20m-co-sac-lung-ban-phoi-ngoai

Mẫu nhà cấp 4 5x20m có gác lửng bản phối ngoại thất

mat-bang-tret

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 5x20m có gác lửng

Từ sảnh chính đi vào là diện tích quy hoạnh phòng khách, bên trong là phòng ngủ, chia đôi khoảng trống mặt sàn tầng 1 là cầu thang thông tầng lên gác lửng. Phía trong cùng là phòng hoạt động và sinh hoạt chung, khu nhà bếp và bàn ăn .Từ cầu thang thông tầng chia đôi diện tích quy hoạnh gác lửng thành 2 phần, một phần nhỏ phong cách thiết kế phòng ngủ, phần diện tích quy hoạnh lớn phong cách thiết kế phòng ngủ cùng khu vệ sinh kèm đó là diện tích quy hoạnh sân phơi nhỏ .

Về cơ bản, các mẫu nhà cấp 4 5x20m đều được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại đảm bảo được không gian sử dụng cho các gia đình. Diện tích của các căn nhà luôn cân đối, cách bài trí khoa học mang tới chất lượng không gian sống tốt nhất. Những mẫu nhà đẹp này hi vọng đã giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình! Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ ngay với Wedo để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  You may also like

  Để lại bình luận