Top 12 nhà phố 1 tầng đẹp theo phong cách cổ điển và hiện đại

Bởi hockinhdoanhaz
Nếu khoảng trống không quá thoáng đãng và muốn tối ưu hóa khoảng trống trong nhà thì mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với một phòng thờ và 3 phòng ngủ hoàn toàn có thể là sự lựa chọn của bạn. 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng, 1 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng hoàn toàn có thể dành cho khách nếu có. 3 phòng ngủ hoàn toàn có thể được sắp xếp ở 3 góc của ngôi nhà, xác định rõ ràng và cụ thể .

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng ấn tượng

Hơn nữa, việc sắp xếp ở đây có thể giúp bạn thiết kế cửa sổ để tạo thêm năng lượng cho căn phòng.

 

Phòng ngủ tối giản của nhà 1 tầng
Ngoài ra, 1 số ít công dụng khác cần có của ngôi nhà chính là một phòng ăn, và 1 phòng nhà bếp. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần khoảng trống còn lại của ngôi nhà để tạo một phòng khách. Một bộ ghế sofa màu trắng đen hoàn toàn có thể giúp bạn cảm xúc căn phòng nhẹ nhàng hơn cũng như tạo sự thông thoáng và thoáng rộng cho căn phòng .

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với vườn cảnh nhỏ
Không gian phố phường không quá rộng để bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một khu vườn riêng. Tuy nhiên, bạn là một người đam mê hoa lá cây cảnh hay có một khu vườn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tích hợp một vườn cảnh nhỏ trong ngôi nhà của mình .

 

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng tích hợp vườn nhỏ
Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với một khoảng chừng ao cá nhỏ phối hợp thêm một số ít hoa lá cây cảnh nhẹ nhàng hoàn toàn có thể là một gợi ý tốt cho bạn. Không cần quá nhiều khoảng trống, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng chừng khoảng trống trống mà chưa biết nên đặt gì vào đó .

Mẫu nhà phố 1 tầng tân tiến
Tối giản khoảng trống vừa tạo được một vườn cảnh nhỏ cho mình thỏa sức chăm nom và trông nom. Ví dụ, khoảng trống phía dưới chân cầu thang hoàn toàn có thể là một gợi ý tốt để bạn thiết kế xây dựng một ao cá nhỏ phối hợp thêm với hoa lá vườn .
Ngoài việc vườn cảnh nhỏ hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho căn nhà còn hoàn toàn có thể giúp thanh lọc không khí và tạo khoảng trống thoáng đãng cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe thể chất cho gia chủ .

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với phong cách thiết kế gác lửng
Để hoàn toàn có thể tối ưu hóa khoảng trống bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo nên một gác lửng. Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với tầng dưới sẽ là phòng ăn, Tolet và phòng khách. Nếu đủ diện tích quy hoạnh thì ở dưới hoàn toàn có thể có thêm một phòng ngủ. Hơn nữa, tầng lửng ở trên bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm một kệ sách, thêm hoa lá cây cảnh nếu muốn cũng như đây sẽ là một khoảng trống để tạo thêm phòng ngủ nếu mái ấm gia đình bạn khá nhiều người .

 

Kết hợp gác lửng cho nhà 1 tầng

Việc thiết kế tầng lửng có thể nói là cách để tận dụng tối đa không gian sinh hoạt, là một thiết kế độc đáo. Mẫu nhà với thiết kế gác lửng có thể đáp ứng được đầy đủ công năng của một ngôi nhà đồng thời có thể mang đến không gian mới lạ. Với một thiết kế tối giản, không gian nhỏ có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng khi mặt tiền nhà dưới 5 m
Sự hạn chế về chiều ngang hoàn toàn có thể sẽ làm hạn chế mẫu mã cũng như làm giảm thẩm mỹ và nghệ thuật mặt tiền của ngôi nhà. Tuy nhiên, không quá khó để hoàn toàn có thể biến hóa khoảng trống nhỏ hẹp này trở nên thông thoáng hơn .
Với kiểu nhà như thế này, một mẫu nhà phố đẹp 1 tầng thay vì tập trung chuyên sâu vào những kiến trúc mới lạ thì nên tập trung chuyên sâu vào sự cân đối hơn để tránh cảm xúc nhỏ bé .

Hơn nữa, tránh những họa tiết trang trí quá nhiều sẽ gây rối mắt cũng như thêm phần eo hẹp cho khoảng trống này .
Tập trung cân đối bố cục tổng quan cho nhà có mặt tiền dưới 5 m. Bạn hoàn toàn có thể phân loại mảng cho ngôi nhà để tối đa hóa khoảng trống cũng như cân đối giữa chiều cao và chiều rộng của ngôi nhà. Có thể vận dụng thêm sắc tố của đá hay chọn màu sơn tương thích nhằm mục đích tạo cảm xúc khoảng trống thoáng rộng hơn .

Mọi thứ đã xong, vậy mẫu sản phẩm sau cuối sẽ như thế nào ?
Khi bạn đã có ý tưởng sáng tạo của riêng mình, bạn chọn cho mình một mẫu nhà phố đẹp 1 tầng nhưng lại sợ mẫu sản phẩm không như mong muốn. Bạn đang tìm đơn vị chức năng hoàn toàn có thể giúp mình xây đắp khu công trình .
Hãy liên hệ với An Gia Khang để chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thiết kế xây dựng nên những ngôi nhà vừa lòng nhất. Với đội ngũ quản trị, cán bộ kỹ thuật, tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm tay nghề cùng năng lượng dồi dào và mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến, đồng điệu sẽ giúp bạn xây lên ngôi nhà mơ ước của mình .

Được nhiều người mua tin yêu và nhìn nhận là nhà thầu thiết kế xây dựng có uy tín nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm cùng chúng tôi tạo nên những khu công trình độc lạ .

Trên đây là 1 số ít mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Chúc bạn có một ngôi nhà mong ước với khoảng trống đẹp nhất mà mình mong ước .

Quý khách hàng xem thêm: Nhà thầu xây dựng uy tín

Đăng ký nhận báo giá

You may also like

Để lại bình luận