Tư vấn thiết kế nhà phố cấp 4 trên đất 4×10 m cho gia đình 5 người

Bởi hockinhdoanhaz
Hỏi : Gia đình tôi chiếm hữu một mảnh đất có diện tích quy hoạnh 4×10 m, hiện muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn phong cách thiết kế nhà phố cấp 4 trên đất này theo hướng tân tiến, sang chảnh .

Gia đình tôi có toàn bộ 5 thành viên, gồm : ông bà, cha mẹ và một bé trai 8 tuổi. Do ngân sách hạn hẹp nên chúng tôi chỉ muốn mọi tư vấn phong cách thiết kế nhà phố cấp 4 trong khoảng chừng từ 90 triệu trở xuống. Rất mong nhận được giải pháp tư vấn phong cách thiết kế từ kiến trúc sư.

Kiến trúc sư tư vấn:

Từ những thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư đưa ra phương án tư vấn thiết kế nhà phố cấp 4 trên đất 4×10 m như sau:

Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng tầng trệt của nhà phố cấp 4 trên đất 4×10 m.
Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng tầng lửng của nhà phố cấp 4 trên đất 4×10 m

Để phong cách thiết kế ngôi nhà phố cấp 4 vừa tương thích với diện tích quy hoạnh đất hạn chế vừa bảo vệ sự thuận tiện cho hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình, kiến trúc sư đã sắp xếp phòng khách ngay trước nhà, tiếp đến là phòng ngủ dành cho ông bà rồi đến cầu thang lên gác lửng. Một phòng vệ sinh được sắp xếp phía dưới cầu thang nhằm mục đích tận dụng tối đa khoảng trống trong nhà. Hai phòng ngủ dành cho cha mẹ và cho con nằm trên gác lửng với hành lang cửa số thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Phòng khách thiết kế hiện đại với bộ sô pha lớn nổi bật trên nền sơn trắng chủ đạo.
Phòng ngủ của ông bà yên tĩnh, trầm lắng với gam màu trầm chủ đạo.
Khu vực bếp ăn được thiết kế liên thông phòng khách với hai gam màu đen – xám chủ đạo, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho tổng thể không gian ngôi nhà phố cấp 4.
Phòng ngủ của bố mẹ trên gác lửng được ưu tiên diện tích rộng hơn với gam màu sáng chủ đạo cùng cách tiết chế nội thất, mang đến cảm giác thoáng đãng và yên bình.
Ti vi treo tường giúp tiết kiệm diện tích.
Phòng ngủ của con tuy nhỏ nhưng rất thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng nhiều màu sắc tươi trẻ, rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ.
Tư vấn thiết kế nhà phố cấp 4 trên đất 4x10 m cho gia đình 5 người
Hệ tủ âm tường màu trắng phù hợp với căn phòng vốn hạn chế về diện tích.
Báo giá sơ bộ tư vấn thiết kế nhà phố cấp 4 trên đất 4×10 m.

(Theo Nhịp sống Việt)
( Theo Nhịp sống Việt )

You may also like

Để lại bình luận