Mẫu nhà một tầng đẹp

Bởi hockinhdoanhaz
Hình ảnh mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 – 4 phòng ngủ, nhà ống, nhà phố 1 tầng 1 tum tân tiến, giá rẻ, nhà vườn mái thái nông thôn 1 tầng 100 mét vuông, 5×20 m, 7×12 m, v.v.
Nội dung bài viết

Những điều cần biết khi xây nhà 1 tầngNhững lưu ý khi xây dựng nhà 1 tầng đơn giảnCác mẫu nhà 1 tầng đẹp đón đầu xu hướngMẫu nhà mái thái 1 tầng nông thôn đơn giản, ấn tượngMẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủMẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đạiMẫu nhà 1 tầng 1 tum

Bạn đang đọc: Mẫu nhà một tầng đẹp

Nhà 1 tầng đẹp không giống như những mẫu nhà cao tầng liền kề, đồ sộ khác bởi những mẫu nhà một tầng đẹp này được phong cách thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn mang vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ cùng khoảng trống sống tuyệt đối, kinh phí đầu tư thiết kế xây dựng vừa phải tương thích với những mái ấm gia đình ở khu vực nông thôn và ven thành thị .
Bạn đang xem :
Để có được một ngôi nhà 1 tầng đẹp văn minh phân phối rất đầy đủ nhu yếu hoạt động và sinh hoạt thì việc phong cách thiết kế phải hài hòa và hợp lý và tối ưu nhất. Trong bài viết dưới đây saophuongdong.net sẽ san sẻ 1 số ít điều cần biết khi xây nhà 1 tầng cùng loạt mẫu nhà 1 tầng đơn thuần đẹp, tân tiến, thích mắt, hợp khuynh hướng lúc bấy giờ. Giúp bạn có thêm sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế cho mái ấm tương lai của chính mình .

Contents

Những điều cần biết khi xây nhà 1 tầng

Xây dựng nhà ở là một trong những việc vô cùng quan trọng, cần phải tính toán trước khi tiến hành xây dựng. Xây nhà đẹp 1 tầng cũng vậy, cần phải hiểu được ưu nhược điểm của công trình xây dựng, những lưu ý khi thiết kế mẫu nhà một tầng đẹp,…

Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn vấn đáp được những vướng mắc như xây nhà 1 tầng bao nhiêu tiền, nhà 1 tầng nên xây cao bao nhiêu, …. giúp bạn phong cách thiết kế những kiểu nhà 1 tầng đẹp và hài lòng nhất cho mình .

Những lưu ý khi xây dựng nhà 1 tầng đơn giản

Xác định mục tiêu sử dụng
Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể xây mẫu nhà đẹp 1 tầng để ship hàng làm khoảng trống sống và cũng hoàn toàn có thể ship hàng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại hoặc để cho thuê, …. Với mỗi một mục tiêu sẽ tương ứng với những kiểu phong cách thiết kế khác nhau .
Nếu kiến thiết xây dựng mẫu nhà 1 tầng đơn thuần để ở thì phong cách thiết kế khoảng trống thoáng đãng theo mong ước của những thành viên trong mái ấm gia đình. Còn nếu kiến thiết xây dựng nhà 1 tầng để kinh doanh thương mại thì đương nhiên khoảng trống sẽ được chia nhỏ hơn .
*Những chú ý quan tâm khi kiến thiết xây dựng nhà 1 tầng đơn thuần
Xác định kích cỡ và vị trí đất
Dù bạn kiến thiết xây dựng bất kể một ngôi nhà nào thì việc xác lập loại địa hình đất là vô cùng quan trọng nhằm mục đích bảo vệ quy trình kiến thiết xây dựng 1 tầng nhà đẹp phong thái tân tiến một cách bảo đảm an toàn và bảo vệ chất lượng nhất .
Hãy xác lập xem vị trí đất nhà bạn là đồi núi, đồng bằng hay ven biển. Khi đã xác lập được lô đất nhà mình nằm ở vị trí nào thì giám sát kỹ lưỡng size lô đất để phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng một ngôi nhà tương thích .
Xác định ngân sách thiết kế xây dựng
Chi tiêu là một trong những yếu tố quan trọng số 1 khi làm nhà bởi nó sẽ quyết định hành động đến việc thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ ra làm sao. Một khi bạn đã chắc như đinh được ngân sách dự kiến sẽ tiêu tốn cho việc thiết kế xây dựng là bao nhiêu, giúp bạn tránh được thực trạng thất thoát hoặc tiêu tốn lãng phí trong quy trình xây nhà 1 tầng đẹp tân tiến cho mình .
Tìm hiểu thủ tục pháp lý
Tìm hiểu rõ thủ tục pháp lý để tránh trường hợp vi phạm pháp lý trong quy trình thiết kế xây dựng những mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất. Chính vì thế, những gia chủ cần phải khám phá rõ những thủ tục cần làm trước khi kiến thiết xây dựng nhà, những loại sách vở nào cần có nhằm mục đích bảo vệ tuân thủ mọi pháp luật của pháp lý .
Đặc điểm phong cách thiết kế nhà 1 tầng đẹp
Trước khi phong cách thiết kế nhà 1 tầng đơn thuần đẹp, văn minh cho mình thì bạn cần dự trù trước số phòng, phong thái, diện tích quy hoạnh, sắc tố, nội thất bên trong, …. để phác thảo được đặc thù ngôi nhà .
Đối với bản thiết kế nhà đẹp 1 tầng hoàn toàn có thể dựa vào ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo của bạn hoặc tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cùng những mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp khác trực tiếp trên saophuongdong.net để tìm kiếm cho mình một mẫu phong cách thiết kế vừa lòng nhất .
*Đặc điểm phong cách thiết kế nhà 1 tầng đẹp mái ấm gia đình nào cũng cần phải biết
Lựa chọn vật tư kiến thiết xây dựng
Khi thiết kế xây dựng nhà tại, những gia chủ thường có xu thế tìm đến những vật tư thiết kế xây dựng nhà 1 tầng giá rẻ mà không chăm sóc đến chất lượng, chính điều này đã dẫn đến hậu quả chất lượng kém cho khu công trình .
Vẫn tùy thuộc vào điều kiện kèm theo của mỗi mái ấm gia đình để lựa chọn được loại vật tư thiết kế xây dựng tương thích nhưng vẫn phải bảo vệ lựa chọn những loại vật tư tốt, bảo vệ chất lượng nhất .

Cách tính chi phí xây dựng nhà 1 tầng

Ngày nay hình ảnh nhà đẹp phong phú, đa phong thái được sinh ra nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của những mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Đối với nhà 1 tầng thì khá phong phú kiểu phong cách thiết kế như mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn, nhà vườn 1 tầng, nhà mái thái 1 tầng, nhà 1 tầng mái bằng, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hay mẫu nhà 1 tầng 1 tum, …
Nhưng đại đa số những mái ấm gia đình đều tìm kiếm và hỏi đơn giá xây nhà / mét vuông. Theo như kinh nghiệm tay nghề đo lường và thống kê ngân sách thiết kế xây dựng và thiết kế nhà ở của những nhà thầu đã san sẻ một cách tính ngân sách sơ bộ trước khi chuẩn bị sẵn sàng xây nhà dành cho mọi mái ấm gia đình lúc bấy giờ .
*Cách tính ngân sách thiết kế xây dựng nhà 1 tầng
Mặc dù, những ngôi nhà lúc bấy giờ có hàng ngàn cụ thể nhỉ cùng hàng trăm chủng loại vật tư khác nhau nhưng vẫn luôn tuân thủ theo yếu tố như sau :

Giá xây dựng phần thô áp dụng cho nhà phố, nhà Biệt thự đẹp từ 2.800.000đ đến 3.200.0000đ/m2 xây dựng (tùy thuộc vào yêu cầu và quy mô của mỗi công trình).

giá thành trọn với nhà phố và nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang giao động từ 4.300.000 đ – 7.000.000 đ / mét vuông thiết kế xây dựng ( tùy thuộc vào nhu yếu và quy mô của mỗi khu công trình ) .
Ví dụ minh họa :
Bạn muốn kiến thiết xây dựng một ngôi nhà 3 tầng ngoài miền Bắc ( 1 trệt, 2 tầng ) sử dụng vật tư tốt, mái tôn, nền 6×10 m thì giá sẽ được tính như sau :
– Diện tích
1 trệt = 6 × 10 = 60 mét vuông
2 lầu = 6×10 x2 = 120 mét vuông
Mái tôn = 6×10 x30 % = 18 mét vuông
Tổng diện tích quy hoạnh là : 198 mét vuông
Khi nhân đơn giá ta được : 198 mét vuông x 5.500.000 = khoảng chừng hơn 1 tỷ đồng .

Các mẫu nhà 1 tầng đẹp đón đầu xu hướng

Mẫu nhà mái thái 1 tầng nông thôn đơn giản, ấn tượng

Nếu bạn đang có dự tính xây nhà cho mình và đang do dự không biết lựa chọn mẫu phong cách thiết kế nhà nào để vừa đẹp vừa tương thích với diện tích quy hoạnh nhà mình. Thì mẫu nhà một tầng mái thái đơn thuần văn minh sẽ là sự lựa chọn khá tuyệt đối bởi đây là một trong những mẫu nhà phổ cập lúc bấy giờ đặc biệt quan trọng với những mái ấm gia đình ở quê, nông thôn có vẻ như mẫu nhà này được yêu thích hơn cả .
Chính thế cho nên, rất nhiều mái ấm gia đình Nước Ta lúc bấy giờ đang tìm đến những mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn phong cách thiết kế đơn thuần, tinh xảo và thích mắt. Ngay sau đây sẽ là một số ít mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp cũng những bản vẽ nhà 1 tầng đơn thuần cụ thể nhất bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

– Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái 8x12m

Mẫu phong cách thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái ở quê đẹp, đơn thuần có diện tích quy hoạnh 8×12 m này được thiết kế xây dựng tại Thái Nguyên với ngân sách giao động khoảng chừng 500 – 600 triệu sẽ khiến bạn phải thú vị bởi kiến trúc và phong thái phong cách thiết kế độc lạ .
*
*
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp có sử dụng tông màu chủ yếu trong phong cách thiết kế là tông màu xám trắng tích hợp hài hòa cùng màu vàng nhạt thích mắt, còn bên tiền sảnh được đổ bê tông sơn giả gỗ ấn tượng. Khi nhìn vào mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn này bạn sẽ bị hấp dẫn bởi phần sân, tiểu cảnh thoáng đãng, thoáng mát phía trước vừa làm sân để xe cộ vừa làm khu trồng hoa cho căn nhà thêm sang chảnh và quý phái .
Công năng sử dụng gồm có : Phòng khách, phòng nhà bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 3 Tolet .

*

– Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x12m

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái mặt tiền 7 m được phong cách thiết kế theo lối kiến trúc văn minh trông khá đẹp mắt, công suất sử dụng tối ưu và giá tiền kiến thiết xây dựng rẻ, hài hòa và hợp lý. Đây sẽ là một trong những mẫu nhà 1 tầng mái thái nông thôn đơn thuần, đẹp nhất đáng chiếm hữu của nhiều mái ấm gia đình Việt lúc bấy giờ .
Ngôi nhà sử dụng tông màu xanh lam thích mắt, sang tinh xảo, phối hợp hòa giải với những khoảng chừng tường ốp đá đa sắc tố nhìn hấp dẫn và sang trọng và quý phái. Hệ thống hành lang cửa số kính cường lực chống va đập giúp lấy sáng, gió mát tự nhiên vào ngôi nhà đem lại khoảng trống thoáng mát, thoáng đãng và tự do nhất cho gia chủ .

*

*
Kiến trúc sự khôn khéo trong việc sử dụng hệ mái thái rất tương thích với tổng thể và toàn diện nét đẹp kiến trúc của ngôi nhà và tương thích với khí hậu nước ta. Mỗi khoảng trống được sắp xếp tương thích, tối ưu nhất ship hàng khá đầy đủ nhu yếu hoạt động và sinh hoạt cho những thành viên .
Công năng sử dụng trong bản thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp gồm có : Sân trước, phòng khách, phòng nhà bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 Tolet, sân sau .

*

Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

– Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 4x20m tại Bình Dương

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ dưới đây bởi khoảng trống thiết kế bên ngoài hiện hữu bên ngoài chính là sự trong lành, yên tĩnh và đầy nguồn năng lượng của sắc xanh vạn vật thiên nhiên .
Ấn tượng bởi hàng sân lát đá tự nhiên hạng sang sạch sẽ và đẹp mắt, hàng cây tạo cảnh tạo điểm nhấn cho toàn diện và tổng thể cả ngôi nhà và sự thoáng mát từ giàn cây leo trên hệ giàn treo bằng thanh ngang bê tông chắc như đinh. Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp tân tiến với khoảng chừng sân đủ thoáng đãng để gia chủ hoàn toàn có thể đi dạo và đặt những phương tiện đi lại đi lại .
*Nhìn vào bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ thấy được cách sắp xếp, sắp xếp tiện lợi nhất nhằm mục đích tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh nhất dành cho căn nhà .
Xem thêm :
Công năng sử dụng phong cách thiết kế nhà đẹp 1 tầng gồm có : Phòng khách + phòng nhà bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 Tolet chung .
*

– Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 70m2

Nhìn vào mặt tiền nhà 1 tầng đẹp 70 mét vuông này bạn sẽ thấy được cách phong cách thiết kế và sắp xếp vô cùng khôn khéo của kiến trúc sư, mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh nhỏ nhưng vẫn hoàn toàn có thể phân phối đủ nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình .
Đây là một bản thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ tân tiến tương thích với những mái ấm gia đình nông thôn có mặt tiền rộng. Sử dụng màu sơn trung tính xám và trắng rất hòa giải, mang tới hơi thở vô cùng tân tiến. Cùng đó là phần mái nhà sử dụng gạch màu tối trái chiều nhằm mục đích tạo sự điển hình nổi bật và có điểm nhấn .
Bản vẽ nhà 1 tầng 2 phòng ngủ có công suất sử dụng gồm có : Phòng khách + phòng ăn + phòng nhà bếp, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ đơn kèm phòng thao tác, 1 phòng tắm và 1 phòng vệ sinh .
*
*

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

– Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 

Nhiều gia chủ vướng mắc không biết xây nhà 1 tầng 100 mét vuông hết bao nhiêu tiền ? Thì ngay dưới đây mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 100 mét vuông 3 phòng ngủ được kiến thiết xây dựng tại Tỉnh Ninh Bình dưới đây sẽ vấn đáp câu hỏi đó cho bạn .
Ngôi nhà phong cách thiết kế phong thái tân tiến tươi tắn, đẹp mắt, hấp dẫn người nhìn bởi cả phối cảnh thiết kế bên ngoài, sự hòa giải về đừng nét cho tới màu sơn tường, hình khối kiến trúc tạo nên một tổng thể và toàn diện tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
*
*
Mẫu nhà thái 1 tầng đẹp này có sự giao thoa giữa lối kiến trúc truyền thống lịch sử lẫn tân tiến, đúng chất phong thái đương thời. Sử dụng gam màu trắng làm chủ yếu mang đến cảm xúc thông thoáng, lịch sự và trang nhã và tinh xảo, phối hợp với màu ngói mái thái đỏ tươi càng khiến ngôi nhà điển hình nổi bật .
Bên cạnh đó, ngôi nhà có chủ phào quyến rũ đẹp mắt cùng hệ cửa kính cường lực chống va đập giúp mang ánh sáng tự nhiên vào khoảng trống nhà, điểm thêm những hoa lá cây cảnh, chậu cây càng khiến ngôi nhà mê hoặc, giúp cân đối giữa kiến trúc và vạn vật thiên nhiên .
Công năng sử dụng tầng 1 gồm có : Sân trước để xe hơi, phòng khách, phòng nhà bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 Tolet, sân sau .

*

– Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x20m

Mẫu nhà 1 tầng 5×20 m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, khoảng trống sống thoáng đãng, tự do với ngân sách giá rẻ chi khoảng chừng 400 triệu, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi mái ấm gia đình .
*Thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng đẹp này có hệ mái cách tân thích mắt giúp ngôi nhà văn minh và hấp dẫn hơn, sử dụng tone màu vàng trắng làm chủ yếu khá đẹp mắt, tinh xảo và nhã nhặn. Mỗi cụ thể phong cách thiết kế đều khá hài hòa từ thiết kế bên ngoài cho tới cấu trúc kiến trúc .
Không gian những phòng được kiến trúc sư sắp xếp tương thích, thoáng đãng và thoáng mát đem tới sự tự do nhất cho mỗi thành viên trong mái ấm gia đình .
Công năng sử dụng kiểu nhà 1 tầng đẹp tân tiến gồm có : Sân trước hoàn toàn có thể để xe hơi, phòng khách, phòng thờ, phòng nhà bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 Tolet chung, sân sau .
*

– Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 10x20m

Với mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh 200 mét vuông này sẽ khiến bạn thú vị và thương mến bởi ngân sách dự kiến chỉ khoảng chừng 800 triệu đồng, tương thích với mọi mái ấm gia đình Việt .
Ngôi nhà sử dụng tone màu nâu xám làm chủ yếu gây ấn tượng mạnh, phối hợp mái ngói nâu lạ mắt đem đến cái nhìn văn minh và mới lạ. Phía chân tường mẫu nhà ống 3 phòng ngủ dùng gạch ốp giúp bảo vệ ngôi nhà những ngày mưa bão, giúp ngôi nhà vừa sạch vừa văn minh hơn .
*Hệ thống hành lang cửa số kính cách âm cường lực chống va đập trong suốt giúp gia chủ không phải lo ngại về tiếng ồn, đồng thời lấy được lượng ánh sáng tự nhiên, gió trời giúp căn phòng thông thoáng, thoáng rộng hơn. Các công suất bên trong được kiến trúc sư phong cách thiết kế và sắp xếp hài hòa và hợp lý, mang lại khoảng trống nhà ở thoáng mát, thoáng rộng vừa đủ tạo sự tự do nhất cho gia chủ .
Công năng sử dụng tầng 1 gồm có Phòng khách, phòng nhà bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 Tolet .
*

Mẫu nhà 1 tầng 1 tum

– Nhà đẹp hiện đại 1 tầng 1 tum 120m2 tại Lạng Sơn

Mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng 1 tum 120 mét vuông mái ngói truyền thống lịch sử được thiết kế xây dựng tại TP Lạng Sơn với ngân sách giá rẻ chỉ khoảng chừng 800 triệu này khá đẹp mắt với tông màu nóng chủ yếu .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm loạt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn trực tiếp trên saophuongdong.net.

*Nhìn vào mặt tiền bạn sẽ thấy ngôi nhà không hề phông trương và cầu kỳ, từng đường nét kiến trúc phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vô cùng tinh xảo, tạo cho người nhìn cảm xúc hòa giải và văn minh nhất .
Công năng sử dụng :
Tầng 1 : Tiền sảnh : 7 mét vuông, Phòng khách, Phòng ăn, WC1, WC2, Phòng ngủ 1, Phòng ngủ 2. Tầng tum : Sảnh tầng, WC3, Phòng ngủ 3, Phòng ngủ 4, Phòng thờ, Sân chơi .

*

*

– Mẫu nhà 1.5 tầng đẹp 7x12m tại Nghệ An

Đây là một trong những mẫu nhà ống 1.5 tầng đẹp, tân tiến đáng chiếm hữu lúc bấy giờ bởi phong thái phong cách thiết kế đơn thuần và tinh xảo cùng với mức ngân sách giá rẻ chỉ 600 triệu đồng, bất kể mái ấm gia đình Việt lúc bấy giờ đều hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng .
Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp mái bằng này sử dụng gam màu tươi tắn đẹp mắt cùng cách phong cách thiết kế không rườm rà cách điệu nhưng vẫn mang đến cái nhìn văn minh .
*Điểm nhấn hấp dẫn người nhìn với mẫu nhà đẹp 1 tầng lửng này chính là gam màu trắng chủ yếu phối hợp gạch Inax màu xám kẻ roan chia mảng tường thành những ô vuông nhỏ khiến cho bức tường mặt đỡ đi phần đơn điệu. Hệ thống cửa thép hộp sơn đen hòa giải với màu cổng, tường rào tạo nên một toàn diện và tổng thể hòa giải, trung trung và tân tiến nhất .
Công năng sử dụng :
Tầng 1 : Gara để xe hơi + Sân, phòng khách, phòng nhà bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 Tolet, sân sau. Tầng tum : Sân phơi, phòng thờ, 1 phòng ngủ, sân thượng .

*

*

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu phong cách thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 150 mét vuông được thiết kế xây dựng tại Bắc Giang theo đuổi phong thái văn minh, lấy sự đơn thuần làm sợi dây xuyên suốt trong hàng loạt phong cách thiết kế đang trở thành xu thế và được nhiều người yêu thích. Chính thế cho nên, mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp dưới đây sẽ trở thành mẫu nhà tương thích với mọi mái ấm gia đình lúc bấy giờ .
Ngôi nhà có những hình khối vuông vắn, vững chãi cùng nét kiến trúc đơn thuần nhưng vô cùng sang chảnh, nhã nhặn và bề thế. Sử dụng gam màu chủ yếu xám trắng phối hợp với phần chân tường ốp đá rối màu ghi lịch sự và trang nhã tạo cảm xúc trưởng thành, mạnh khỏe mang đến một tổng thể và toàn diện hài hòa nhất .
*Nhìn vào bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ kiểu biệt thự cao cấp nhà vườn này, bạn thuận tiện thấy được cách sắp xếp công suất vô cùng khôn khéo của kiến trúc sư, bảo vệ khoảng trống thoáng đãng thoáng mát và cung ứng công suất sử dụng vừa đủ nhất .
Công năng sử dụng tầng 1 gồm có : Sảnh chính 11.5 mét vuông ; phòng ngủ 1 : 15 mét vuông ; phòng ngủ 2,3 : 14 mét vuông, phòng ngủ 3 : 15 mét vuông, phòng ngủ 4 : 13 mét vuông ; 1 phòng khách + thờ 37 mét vuông, 1 phòng nhà bếp ăn 19,5 mét vuông, phòng vệ sinh 1 3,5 mét vuông, vệ sinh 2 3 mét vuông, vệ sinh 3 4 mét vuông, 1 tiền sảnh 8 mét vuông, sảnh phụ 9 mét vuông .

Xem thêm:

*Trên đây là loạt những mẫu nhà 1 tầng đẹp phong phú phong thái phong cách thiết kế, diện tích quy hoạnh, kiến trúc như mẫu nhà vuông 1 tầng, mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng 5×15 m, 6×10 m, 4×20 m, 7×11 m, …. kiểu biệt thự nghỉ dưỡng, kiểu Nhật, Pháp, … được lựa chọn và yêu quý nhất lúc bấy giờ .
Hy vọng bản vẽ và hình ảnh những ngôi nhà đẹp toàn cảnh ở trên đã giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo để thiết kế xây dựng ngôi nhà mơ ước cho riêng mình. Tìm hiểu thêm nhiều bản vẽ, mẫu phong cách thiết kế nhà tại, căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp đẹp khác trên saophuongdong.net bạn nhé !
Chuyên mục :

You may also like

Để lại bình luận