4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo

Bởi hockinhdoanhaz

Phụ nữ tuổi 35+ khi tóc đã điểm vài sợi bạc thì tốt nhất nên chọn những tông màu trầm gần giống với màu tóc tự nhiên.

Dành cho phái nữ tuổi 35 + khi vừa muốn giấu đi những sợi tóc bạc tuổi tác, diện một màu tóc nhuộm tôn da mà vẫn không bị phá cách quá đà. Làn da tuổi 35 + mở màn rõ hơn những dấu vết lão hóa, và mái tóc cũng khởi đầu điểm vài sợi bạc. Chính những gam màu càng nổi lại càng ” trình diện ” vết tích của làn da .

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-1

Khả năng lên màu của những sợi tóc bạc rất kém so với tóc đen, tóc bạc là tóc lão hóa rồi nên không còn khả năng giữ màu, nhất là với những màu tóc nổi hay tóc tẩy. Phụ nữ tuổi 35+ khi tóc đã điểm vài sợi bạc thì tốt nhất nên chọn những tông màu trầm gần giống với màu tóc tự nhiên.

1. Nâu đen

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-2

Ngoài màu đen nguyên sơ, những phụ nữ châu Á cũng hoàn toàn có thể thử màu đen pha nâu đậm tông lạnh này, không những lâu phai, không ngả vàng mà còn lên màu nhuộm rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Màu đen hoàn toàn có thể kén da nhưng khi đã thiên sang nâu thì luôn là lựa chọn bảo đảm an toàn nhất để phụ nữ giấu đi sợi tóc bạc và cũng giúp làn da tuổi 35 + trắng sáng hơn .

2. Màu nâu mocha

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-34 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-4

Màu nâu cũng là một sự lựa chọn đa sắc độ mà các nàng dịu dáng nữ tính diện lên tôn da vô cùng. Màu nâu mocha này là màu nâu đen pha chút hạt dẻ, sau khi nhuộm không chỉ giúp tóc bóng hơn mà sắc độ trầm ấm cũng đặc biệt phù hợp với người châu Á có làn da ngả vàng.

3. Màu nâu caramel

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-5

Tông màu nhuộm hack tuổi khôn khéo dành cho nàng 35 +. Màu nâu cam caramel tuy lên màu sáng hơn nhưng lại có lớp nền ấm nên hiệu suất cao bao trùm tóc bạc lão hóa. Màu caramel này không cần tẩy, cũng không để lộ sợi tóc khô xơ nếu chẳng may bạn không có thời hạn chăm chút. Chị em tuổi 35 + bận rộn với việc làm và mái ấm gia đình nên diện gam màu này để luôn tươi tắn tươi mới mà không cần tốn công chăm nom tóc .

4. Màu tím đen

4 màu tóc nhuộm sáng da cho nàng tuổi 35+: Trẻ tới vài tuổi còn giấu tóc bạc cực khéo-6

Cuối cùng cũng là màu tóc đặc biệt quan trọng hợp từ phụ nữ trưởng thành đến những nàng tuổi teen. Màu tím đen khiến mái tóc nhìn giống như đang phủ lớp sương mù đen bóng khi ở trong nhà, nhưng ngay khi ra ngoài sắc tím sẽ bật tông để tạo nét mới lạ cho nhan sắc của phái nữ .
Cũng giống như 3 màu tóc trên, sắc độ của tím sẫm hoàn toàn có thể che giấu trọn vẹn những sợi tóc bạc tuổi tác, thậm chí còn nước da còn hoàn toàn có thể trắng lên vài phần với tông màu này .
Theo Phụ nữ Nước Ta

You may also like

Để lại bình luận