Sinh năm 1981 hợp hướng nào tốt nhất theo phong thủy?

Bởi hockinhdoanhaz

Phong thủy là một bộ môn khoa học phân tích các yếu tố tương quan ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống con người tương đối chính xác. Do đó, việc xây nhà theo hướng tốt hợp mệnh luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Và nếu như bạn đang thắc mắc sinh năm 1981 hợp hướng nào hay tuổi tân dậu xây nhà năm nào tốt thì hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1981 hợp hướng nào

Contents

Tử vi của gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu

Cung mệnh của người sinh năm Tân Dậu 1981 như sau :

  • Năm sinh dương lịch : năm 1981
  • Năm sinh âm lịch: năm Tân Dậu

  • Quẻ mệnh : Nam thuộc cung Khảm, nữ thuộc vào cung Cấn
  • Ngũ hành : Mộc
  • Màu sắc tương sinh : Màu trắng, kem và màu bạc .
  • Màu sắc tương hợp : Màu đen, xám và xanh nước biển sẫm .

Theo ý niệm ngũ hành thì Tân thuộc hành Kim. Hành này sẽ khiến cho những người sinh năm Dậu có tính tình bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Dậu cũng thuộc hành Kim thế nên nguồn năng lượng Kim kép khiến cho những người Tân Dậu sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình và cả những người khác. Họ tôn vinh cái tôi cá thể do đó họ thường có khuynh hướng tìm kiếm những người biết lắng nghe họ để hoàn toàn có thể nuôi dưỡng và duy trì cái tôi bản ngã này .
Xét về vận mệnh của gia chủ tuổi Tân Dậu, họ được nhìn nhận là những người có được đời sống sung sướng từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi lớn lên thì họ có tính cách hơi hoang phí. Do đó, khi tuổi này sẽ hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng họ cũng sẽ tiêu gần hết nên thường rất khó giữ của cải .
Bên cạnh đó, đời sống của người sinh năm 1981 cũng thường gặp nhiều sóng gió, cuộc sống không phải khi nào cũng có được màu hồng. Đối với những người tuổi Tân Dậu có ý chí và biết cách làm ăn, có tính cách cần mẫn, cần mẫn thì vào quy trình tiến độ hậu vận chắc như đinh sẽ có được đời sống an nhàn .

||Xem thêm: Số bậc cầu thang theo phong thủy rước tài lộc vào nhà

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?

Khi xây nhà hay khi xuất hành làm bất kể việc gì thì việc chọn hướng hợp với cung mệnh luôn được nhiều người chú ý quan tâm, nhất là so với những người làm trong nghành kinh doanh thương mại, kinh doanh. Gia chủ sinh năm 1981 thì những hướng tốt và hướng xấu theo tử vi & phong thủy so với cả nam và nữ như sau :
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

Hướng hợp với người Tân Dậu 1981

– Hướng Bắc ( Phục vị hay còn có nghĩa là Được sự giúp sức ) : Hành sự theo hướng này sẽ giúp cho người sinh năm 1981 có được đời sống luôn vui tươi, đạt được nhiều tân tiến và làm gì cũng thành công xuất sắc .
– Hướng Đông ( Thiên y hay cũng là ý Gặp thiên thời được che chở ) : Găp nhiều điều như mong muốn luôn đến vào những lúc cần nhất, con cháu hoàn toàn có thể nhận được nhiều phúc đức, được có tài năng mưu trí .
– Hướng Nam ( Diên niên hay có nghĩa là Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ đều được hòa thuận, đời sống yên ổn an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
– Hướng Đông Nam ( Sinh khí hay sống Phúc lộc vẹn toàn ) : Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và được trở nên phong phú, giàu sang .

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây Bắc ( Lục sát hay có nghĩa là Nhà có sát khí ) : Gặp rắc rối về chuyện tình cảm và cũng hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc .
– Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ hay dễ Gặp tai hoạ ) : Mất của cải và dễ bị thất nghiệp .
– Hướng Tây ( Hoạ hại hay cũng có nghĩa là Nhà có hung khí ) : Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió và những rắc rối liên tục ập đến .
– Hướng Tây Nam ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, tính mạng con người gia chủ bị rình rập đe dọa .

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt?

Tân dậu 1981 nên xây nhà hướng nào tốtKhi tất cả chúng ta mua, thay thế sửa chữa hay làm nhà mới thì theo ý niệm của tử vi & phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thiết kế để chọn ra thời gian tương thích. Năm xây nhà cần phải tránh không phạm vào 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Mục đích chọn thời gian đẹp nhất cho việc kiến thiết xây dựng nhà tại là để mọi việc của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, đời sống trong mái ấm gia đình được ôn hòa, tài lộc và vượng thịnh sau này. Cụ thể với gia chủ sinh năm 1981 Tân Sửu như sau :
– Tam tai : Gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cần tránh những năm Tam tai Hợi, Tý và năm Sửu. Năm dự kiến làm nhà vào năm : Năm 2023 ( Quý Mão ), như vậy thì sẽ không phạm phải tam tai .
– Kim lâu : Năm 2023 ( Quý Mão ) cho gia chủ 43 tuổi. Theo cách tính kim lâu sẽ không phạm phải yếu tố kim lâu .
– Hoang ốc : Năm 2023 ( Quý Mão ) khi gia chủ 43 tuổi. Theo cách tính hoang ốc thì sẽ không phạm phải hoang ốc. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư lập nghiệp tốt mọi việc hanh thông và thuận tiện .
| | Bài viết tương quan khác :

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng?

Xây nhà là việc quan trọng của cả đời người, vì thế khi xây nhà việc chọn hướng hợp tử vi & phong thủy là vô cùng thiết yếu để mái ấm gia đình luôn được niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất và bình an. Đối với những người nam sinh năm 1981 thì nên tìm hiểu thêm những hướng xây nhà hợp mệnh và tránh những hướng xấu, đơn cử như sau :

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng được những chuyên gia phong thủy đưa ra như sau :
– Hướng Bắc : Được coi là hướng Phục Vị. Khi xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ được nhiều người trợ giúp khi gặp khó khăn vất vả. Vì vậy, đời sống sẽ luôn vui tươi và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp, sự nghiệp .
– Hướng Đông : Thiên Y. Hướng này được mang ý nghĩa trời che chở. Nhà theo hướng này giúp gia chủ gặp vận may và đời con cháu hiếu thảo, có trí tuệ mưu trí tột đỉnh .

– Hướng Nam: Diên Niên. Nhà theo hướng này mang ý nghĩa mọi điều đều ổn định, gia đình ở thế hệ sau sẽ luôn sống hòa thuận, được an nhàn và hạnh phúc.

– Hướng Đông Nam : Sinh Khí. Gia chủ được hưởng phúc lộc toàn vẹn, làm ăn tiến tới và đời sống khấm khá và thành đạt .
Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng?

Hướng xấu nên tránh với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

trái lại với những hướng nhà Cát khí thì những hướng xấu mang tới vận xui mà gia chủ nam mạng tuổi Tân Dậu cần tránh là :
– Hướng Tây Bắc : Lục Sát – Hướng sẽ mang đến nhiều họa sát khí, gặp rắc rối trong mọi chuyện từ tình duyên cho đến việc học tập, thi tuyển và việc làm .
– Hướng Đông Bắc : Ngũ Quỷ – Gia chủ dễ gặp nhiều tai ương, nguồn thu nhập chính của bạn sẽ bị mất đi. Gia chủ dễ gặp họa thất nghiệp .
– Hướng Tây : Họa Hại – Những nguồn hung khí nhanh gọn tràn vào nhà, mọi chuyện của bạn đều thất bại. Con đường làm ăn của bạn dễ gặp sóng to gió lớn, rắc rối đủ bề .
– Hướng Tây Nam : Tuyệt Mệnh – Thường xuyên có người trong nhà bị ốm đau, sức khỏe thể chất suy yếu và thậm chí còn là hoàn toàn có thể dẫn tới mất mạng .

||Tham khảo: Cây kim tiền nên đặt ở đâu trong nhà để hút tài lộc?

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng?

Bên cạnh gia chủ là nam mạng thì nữ mạng tuổi Tân Dậu khi xây nhà, sửa sang cũng cần phải chú ý quan tâm chọn những hướng cát và tránh những hướng xấu như sau :

Nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào?

– Hướng Tây Nam : Sinh Khí. Xây nhà theo hướng này thì gia chủ sinh năm 1981 sẽ có thời cơ lôi cuốn tài lộc, khét tiếng và con đường làm ăn được phát lộc thuận tiện .
– Hướng Tây Bắc : Thiên Y. Chọn nhà theo hướng này sẽ giúp sức khỏe thể chất con người được cải tổ, có được đời sống an nhàn và trường thọ về sau .
– Hướng Tây : Diên Niên. Các mối quan hệ giữa mọi người mái ấm gia đình, bè bạn và xã hội trở nên không thay đổi, được khăng khít hơn .
– Hướng Đông Bắc : Phục Vị. Người nữ 1981 xây nhà theo hướng này để củng số sức mạnh niềm tin, qua đó mang tới sự văn minh và những suôn sẻ về con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp .

Hướng xấu mà người nữ mạng tuổi Tân Sửu 1981 nên tránh

Cùng với những hướng hoàn toàn có thể mang tới như mong muốn cho gia chủ tuổi Tân Dậu, nữ mạng tuổi này cần phải tránh những hướng xấu sau đây :
– Hướng Nam : Họa Hại. Xây nhà theo hướng này được coi là rất xấu khiến cho mái ấm gia đình gặp nhiều chuyện thị phi, rủi ro đáng tiếc và thậm chí còn là bị thất bát trong làm ăn .
– Hướng Bắc : Ngũ Quỷ. Gia chủ mất đi nguồn thu nhập của mái ấm gia đình và rất dễ vướng vào tranh cãi .
– Hướng Đông : Lục Sát. Những mối quan hệ của gia chủ bị trộn lẫn, dễ bị kiện tụng liên miên và dễ gặp phải tai nạn đáng tiếc .
– Hướng Đông Nam : Tuyệt Mệnh. Hướng Họa phá sản và bệnh tật chết người cần nên tránh tuyệt đối khi xây nhà .

Hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt theo hướng nào?

Hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt theo hướng nào?Bếp luôn rất được coi trọng trong tử vi & phong thủy vì nó chính là ơi tượng trưng cho người phụ nữ và sự đoàn viên, thịnh vượng của mái ấm gia đình. Vị trí đặt nhà bếp và hướng nhà bếp cũng có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến tài lộc và sức khỏe thể chất của gia chủ 1981 cũng như tổng thể mọi thành viên cùng chung sống trong mái ấm gia đình. Vì vậy, tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm đặt hướng nhà bếp tương thích với gia chủ 1981 để đời sống được sung túc và niềm hạnh phúc hơn .
Bếp nên quay về hướng tốt như những hướng : Nam ( Diên Niên ), Đông Nam ( Sinh Khí ), Bắc ( Phục Vị ) và hướng Đông ( Thiên Y ). Chọn đúng hướng tử vi & phong thủy sẽ giúp cho gian nhà bếp trở thành nơi giữ cho không khí của mái ấm gia đình luôn ấm cúng. Tình cảm mái ấm gia đình sẽ có được tác động ảnh hưởng tích cực đến gia chủ, giúp họ luôn có ý thức sáng sủa, thao tác luôn thuận tiện và đạt hiệu suất cao cao như mong ước .

Cách đặt bàn làm việc hợp với người sinh năm 1981

Khi bạn lựa chọn được hướng bàn thao tác tương thích với tuổi Tân Dậu 1981 cho cả nam và nữ như trên thì hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Những hướng tốt sẽ giúp gia chủ tránh xa những điềm rủi trong việc làm cũng như là trong đời sống .
Đối với phái mạnh tuổi Tân Dậu, có sao chiếu vào họ là sao La hầu. Họ thuộc vào Đông tứ mệnh. Chính thế cho nên, gia chủ sinh năm 1981 nên hướng bàn tuổi Tân Dậu nam tốt nhất đó là : Hướng Đông – Thiên Y, Hướng Bắc – Phục Vị, hướng Nam – Diên Niên, và hướng Đông Nam – Sinh Khí. Phương vị đặt bàn thao tác thần tài của phái mạnh có tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam trong văn phòng .
Người sinh năm 1981 hợp hướng nào?Khác với phái mạnh, người nữ tuổi Tân Dậu 1981 có sao chiếu là Kế đô. Chính thế cho nên nên hướng bàn tốt nhất dành cho họ chính là những hướng : Hướng Đông Bắc – Phục Vị ; hướng Tây – Diên Niên, hướng Tây Nam – Sinh Khí ; và hướng Tây Bắc – Thiên Y .

Hướng đặt bàn thờ trong nhà với gia chủ sinh năm 1981

Bàn thờ trong nhà cho tuổi Tân Dậu 1981 cũng tuân theo nguyên tắc tử vi & phong thủy nhất định giống như là những khoảng trống quan trọng khác, đó là “ nhất vị nhị hướng ”. Với một khoảng trống mang đặc thù tâm linh cao như ban thờ thì lại càng thiết yếu phải luôn hội đủ cả hai yếu tố là “ tọa cát ” và “ hướng cát ” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ cúng sao cho đón được nguồn nguồn năng lượng tốt đẹp và tránh xa những nguồn nguồn năng lượng xấu .
Gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 lên đặt vị trí và hướng bàn thờ cúng vào những hướng tốt đó là : Đông Nam ( Sinh Khí ), hướng Nam ( Phúc Đức ), hướng Đông ( Thiên Y ) và hướng Bắc ( Phục Vị ) .

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Nhà có hướng phạm vào những hướng xấu cần tránh với vận mệnh của gia chủ hoàn toàn có thể mang đến nhiều điều chẳng lành, gia quyến bất hòa, con đường sự nghiệp gặp khó khăn vất vả. Tuy nhiên, nếu như chẳng may bạn đã xây nhà theo những hướng không tốt, không hợp tử vi & phong thủy với bản mệnh của mình thì cũng không nên quá lo ngại. Bạn hãy thử những cách hóa giải nhà không hợp tuổi dưới đây :
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981?

+ Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”: Ngoài hướng cửa chính thì hướng bếp, hướng phòng ngủ và hướng bàn thờ cũng rất quan trọng, có ảnh hưởng tới nguồn khí trong ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn sở hữu hướng bếp, bàn thờ và phòng ngủ chuẩn phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể áp chế được nguồn năng lượng xấu do hướng nhà không phù hợp với hướng tuổi của gia chủ.

+ Xây dựng thêm cửa phụ: Gia chủ chỉ cần xây thêm một cánh cửa khác ngay tại vị trí vượng khí nhất. Sau đó cả gia đình thường xuyên sử dụng cánh cửa này trong suốt quá trình đi lại thì sẽ làm cho nguồn năng lượng ở cửa chính sẽ dần dần bị triệt tiêu. Vì thế mà nó sẽ không gây tác động xấu đến cuộc sống của gia chủ và mọi thành viên trong gia đình.

Vậy là qua bài viết này bạn đã biết sinh năm 1981 hợp hướng nào và các thông tin liên quan để xây nhà hợp phong thủy nhất. Nếu bạn thấy hay và muốn chia sẻ cho mọi người xung quanh thì đừng quên nhấn nút Like và Share nhé.

| | Bài viết tương quan khác :

You may also like

Để lại bình luận