Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi hockinhdoanhaz

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Nếu bạn đang thắc mắc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Nội dung cụ thể, người không rành phong thủy vẫn có thể hiểu ghi nhớ và áp dụng thuần thục được. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết nào.

Contents

Giới thiệu tổng quan về tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn sinh trong năm có mệnh Mộc gặp năm Thổ – Khắc xuất: Xấu. Trong đó thì Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa gỗ rừng lớn. Người sinh tuổi con Rồng thường được gọi là Thanh Ôn Chi Long, có nghĩa Rồng Trong Sạch, Rồng tính Ôn Hòa. 

Tổng quan về tuổi mậu thìn 1988

Bản thân sinh ra trong năm tuổi cầm tinh con Rồng đã được nghĩa là mang nhiều như mong muốn, đây là tuổi nhận được nhiều sự ưu tiên tự nhiên trong đời sống. Dễ dàng đạt được những điều mong ước. Nhưng đổi lại, chính sự ưu tiên đó đôi lúc khiến cho người sinh tuổi này gặp những điềm xấu do chính mình mang lại cho mình .

Cụ thể quẻ phong thủy như sau:

  • Năm sinh âm / dương lịch : 1988 tức ( 17/02/1988 – 05/02/1989 dương lịch )
  • Quẻ mệnh : Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh, hành Mộc .
  • Ngũ hành : Mộc ( đại lâm mộc – tức mang nghĩa gỗ rừng già ) .

Tham khảo thêm :

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Những người tuổi Mậu Thìn năm sinh 1988 không nên sinh sống tại khu vực thuộc hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và cuối cùng là Tây Nam. 

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào
Cụ thể những hướng và lý giải leo phiên dịch về hàm nghĩa tử vi & phong thủy được chúng tôi tổng hợp vào một bảng dễ quan sát như sau :

Hướng nhà

Ý nghĩa

Giải thích

Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời được quý nhân thành linh và con người che chở. Đặc biệt là lộc trời cho hưởng cả đời không hết còn có dư để phần cho hậu duệ ( thường chỉ ý nghĩa về con cháu ). Ngoài ra còn mang nghĩa cải tổ sức khỏe thể chất, trường thọ dù là nam mệnh hay nữ mệnh gì cũng sẽ được hưởng hết lộc trời ban .
Hướng Đông Phục vị Được phù hộ và giúp sức. Đây là hướng củng cố sức mạnh niềm tin. Không gian cửa chính của ngôi nhà tràn trề sinh khí. Giúp mang lại tân tiến của bản thân. Đặc biệt là luôn nhận được sự như mong muốn trong thi tuyển. Từ đó con đường thăng quan tiến chứ, lợi lộc luôn được rộng mở .
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn. Đặt nhà xây mới hoặc mua nhà mới chọn theo hướng này vô cùng tốt nếu chủ nhà luôn muốn tiền tài đầy ắp trong nhà. Thậm chí có dư rất nhiều để ban phát bày tỏ tấm lòng với người lạ. Nó mang hàm nghĩa là lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng, sự thăng quan phát lộc .

Hướng Đông Nam

Diên niên Mọi sự không thay đổi. Hướng nhà cho tuổi Mậu Thìn theo hướng này vô cùng tốt. Nó tượng trưng cho sự củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình. Đặc biệt là với những mái ấm gia đình xích míc thường hay cự cãi, xung đột chính kiến. Khi tập hợp trong ngôi nhà được chọn cửa chính theo hướng này sẽ có tôn ti trật tự, trên nhường dưới kính. Rất thích hợp để chọn hướng nhà khi về già, mong ước con cháu sum vầy vui tươi tận thưởng niềm vui mái ấm gia đình đầm ấm .

Hướng xấu xung khắc với người tuổi Mậu Thìn cần tránh

Bên cạnh hướng nhà tốt, chủ nhà tuổi Mậu Thìn cũng cần tránh những hướng xấu gồm có những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Các hướng nhà này đầy xung khí, hút cạn sinh lực chủ nhà, dễ khiến ia can chia đàn xẻ ngã .

Bởi lẽ, khi thắc mắc tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào thì chủ nhà cũng cần phải tìm hiểu những hướng xấu còn lại để tránh luồng khí xấu có thể tránh. 

Hướng nhà là hướng luồng khí vận hành vào trong ngôi nhà. Nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến gia chủ và thành viên trong mái ấm gia đình, tác động ảnh hưởng đến tài vận, công danh sự nghiệp, sự nghiệp, nhân khẩu cũng như sự hưng thịnh của gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 .
Cụ thể nghiên cứu và phân tích hàm nghĩa những hướng xung khắc nếu là người tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) như sau :

Hướng nhà

Ý nghĩa

Giải thích

Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Hay gặp họa. Họa này không chỉ là ảnh hưởng tác động đến chủ nhà tuổi Mậu Thìn mà còn liên can đến những thành viên khác trong mái ấm gia đình không được sống bình an, yên ấm. Đó hoàn toàn có thể là mất nguồn thu nhập, mất việc. Nhà có người đã kết hôn sẽ chia rẽ, nhưng ai đang muốn tăng trưởng sự nghiệp, mở màn cuộc làm ăn mới đều sẽ bị kết thúc, phủ nhận trước cả khi mở màn .
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có sát khí. Luồng sát khí này những khách đến thăm nhà sẽ lập tức cảm nhận được và chỉ muốn nhanh chân ra khỏi nhà vì sợ họa lây. Sát khí này tác động ảnh hưởng trực tiếp đến những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, khiến việc gì muốn liên kết cũng bị đứt đoạn, chưa tiến mà lùi, chưa làm mà thất bại .
Hướng Tây tuyệt mệnh Mua nhà theo hướng này vô cùng kỵ với người sinh tuổi Mậu Thìn. Thường tương quan đến chết chóc khiến người khác cảm thấy sợ hãi .
Hướng Tây Nam Họa hại Có tai ương, không như mong muốn, thất bại .

Có nhiều yếu tố để người tuổi Mậu Thìn quan tâm về hướng khi tìm đất và xây dựng nhà. Có rất nhiều yếu tố để chúng ta quan tâm. Đầu tiên là phải chú tâm về cảnh quan và môi trường tự nhiên xung quanh của ngồi nhà sẽ xây hoặc ngôi nhà sẽ mua. 

Khi vận tốc đô thị hóa và thực trạng môi trường tự nhiên xuống cấp trầm trọng trầm trọng, yếu tố khoảng trống sống càng được tôn vinh hơn hẳn. Người ta thường chăm sóc đến khoảng trống trong lành, nhiều cây xanh và yên tĩnh, tránh những khoảng trống có địa lý yếu, âm khí nặng nề .

Hướng bếp cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 

Theo tử vi & phong thủy, hướng nhà bếp hợp với tuổi Mậu Thìn nên đặt ở vị trí xấu nhất để hoàn toàn có thể khắc chế những sát khí trong nhà và cửa nhà bếp nên quay về hướng tốt. Các hướng tương thích để quay nhà bếp về là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, chính Tây .

tuổi Mậu Thìn hợp hướng bếp nào

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nhà bếp nào
Trong trường hợp, phòng bếp nếu có hành lang cửa số thì tuyệt đối không đặt bàn nhà bếp ở khu vực này. Do cửa sẽ lùa khí xấu ( do hướng nhà bếp đặt ở vị trí xấu ) vào nhà. Cửa nhà bếp không được tạo 1 đường thẳng với cửa chính, phải nhỏ hơn cửa chính ngôi nhà theo nguyên tắc cửa trước lớn, cửa sau nhỏ .

Tuổi 1988 hợp hướng nào khi đặt hướng bàn làm việc

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên đặt hướng bàn thao tác xoay về hướng chính Tây, quay mặt về chính Đông, chính Bắc, chính Nam hay Đông Nam để mang lại tài lộc, thuận buồm xuôi gió .

Cách khắc phục nếu mua phải nhà hướng xung khắc tuổi mậu thìn 1988

Cách để giải vận xui khi lỡ mua nhà theo hướng kỵ tuổi Mậu Thìn 1988 chính là tích hợp thêm với những vật phẩm tử vi & phong thủy treo trong phòng, trước cửa nhà. Chưng những loại đá tử vi & phong thủy để trấn yêu trừ tà .

Ngoài ra chủ nhà và các thành viên trong gia đình cũng nên bổ sung vượng khí bằng việc trang trí thêm các loại cây xanh phong thủy để giúp giải trừ xung khí trong ngôi nhà. Những hồ cá, bể thủy sinh cũng có tác dụng khá tốt trong việc giải trừ phong thủy nhà ở nếu đặt sai hướng hoặc kết hợp sai những vật phẩm phong thủy lại với nhau.

Kết hợp thêm đeo những vật phẩm tử vi & phong thủy hoặc chọn những phụ kiện nhà cửa như tủ, nhà bếp, giường, bàn, … làm bằng vật phẩm có ý nghĩa tử vi & phong thủy tương hỗ cho người tuổi Mậu Thìn được bình an tai qua nạn khỏi .

Tổng kết :

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào rất quan trọng để tìm hiểu. Vì căn cơ tuổi thìn sẽ nắm nhiều sức mạnh trong tay. Nếu không tìm hiểu thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ dễ tự mình hại mình bằng chính sức mạnh và sự may mắn của mình. Điều này vô cùng tai hại với chủ nhà sinh năm 1988.

You may also like

Để lại bình luận