Sinh năm Đinh Mão 1987 chọn nhà hướng nào hợp phong thủy? – AZ Bất Động Sản – Mua nhà đất giá rẻ

Bởi hockinhdoanhaz

Sinh năm 1987 nên mua nhà, xây nhà hướng nào hợp phong thủy là thắc mắc chung của những người tuổi Đinh Mão. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Từ xưa đến nay, xem hướng nhà hợp tuổi đã trở thành một phần quan trọng trong tử vi & phong thủy của người Việt. Họ tin rằng, một ngôi nhà có tử vi & phong thủy tốt sẽ mang đến những suôn sẻ, thịnh vượng và rất đầy đủ cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Trong đó, xem hướng nhà theo tuổi là yếu tố bảo vệ ngôi nhà hợp tử vi & phong thủy, mang đến cát lợi. Tuy nhiên, mỗi tuổi sẽ tương ứng với những hướng nhà nhất định .
Vậy, gia chủ sinh năm 1987 hợp hướng nào ? Để có câu vấn đáp, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý hướng nhà tốt và xấu dành cho người tuổi Đinh Mão 1987 .

Contents

Yếu tố tác động ảnh hưởng đến xem hướng nhà tuổi Đinh Mão

Như đã nói ở trên, xem hướng nhà đóng vai trò quan trọng giúp ngôi nhà có một phong thủy tốt. Song, việc xem hướng nhà sẽ mang đến kết quả chính xác nếu bạn đảm bảo những yếu tố sau:

 • Để có thể biết được tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp hướng nhà nào thì cần phải biết chính xác năm sinh của người đó. Năm sinh ở đây bao gồm cả năm sinh Dương lịch và Âm lịch.
 • Một trong những yếu tố không thể thiếu có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tuổi Đinh Mão hợp hướng nào đó chính là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh. 
 • Có khá nhiều người đến bây giờ vẫn nhầm lẫn giữ Quẻ mệnh với bản mệnh, nhưng thực ra quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, cung mệnh của nam giới và nữ giới không hề giống nhau. Từ đó dẫn đến việc xác định hướng nhà cũng hoàn toàn khác nhau.

Xác định hướng nhà hợp tuổi rất quan trọng trong phong thủyXác định hướng nhà hợp tuổi rất quan trọng trong phong thủy

Sinh năm 1987 Đinh Mão nên chọn nhà hướng nào ?

Cuộc đời tuổi Đinh Mão 1987 không quá sáng tỏ trên con đường công danh sự nghiệp nhưng lại gặp nhiều suôn sẻ. Họ thường cảm thấy lo ngại nên hay nhận về thất bại. Do đó, trước khi làm nhà hay mua nhà nhiều người thường do dự không biết sinh năm 1987 hợp hướng nào để đời sống luôn gặp thuận tiện, như mong muốn hơn. Theo đó, gia chủ sinh năm 1987 phái mạnh và phái đẹp hợp với những hướng sau :

Hướng nhà hợp với nam Đinh Mão 1987

 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Làm nhà hướng này sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu được suôn sẻ. 
 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Giúp thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp, gia chủ có cơ hội thăng quan tiến chức. 
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Mang đến nhiều lợi ích trong việc cải thiện sức khỏe.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Tạo ra sức mạnh tinh thần, con cái gặp nhiều may mắn trong thi cử. 

Hướng nhà hợp với nữ Đinh Mão 1987

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, tạo ra danh tiếng trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Mang đến sức khỏe trường thọ theo thời gian.
 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Tạo ra những mối quan hệ tốt đối với các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp.  
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, gặp nhiều may mắn trong học tập. 

Gia chủ sinh năm 1987 nên tránh mua nhà hướng nào ?

Bên cạnh việc chăm sóc đến sinh năm 1987 hợp hướng nào, gia chủ cũng nên quan tâm đến những hướng xung khắc để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc, rủi ro xấu trong đời sống .

Hướng xấu cần tránh với nam 1987

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Là hướng không may mắn, mua nhà hướng này khiến gia chủ gặp nhiều thị phị, thất bại trong cuộc sống.  
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Là hướng đại kỵ với nam tuổi Đinh Mão, thậm chí là phá sản, bệnh tật chết người
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Khiến cuộc sống bị xáo trộn, các mối quan hệ trở nên tồi tệ, reo rắc hận thù, kiện tụng.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí là mất việc, cãi lộn với đồng nghiệp. 

Hướng xấu cần tránh với nữ 1987

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Sinh ra bệnh tật, thậm chí còn chết người. 
 • Hướng Đông ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Khiến gia chủ và các thành viên gặp nhiều thị phi trong cuộc sống.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Tạo ra những mối hận thù trong quan hệ tình cảm, quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. 
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Làm ăn thất bại, khuynh gia bại sản.

Chọn hướng nhà xung khắc dễ gặp những rủi ro, đen đủi trong cuộc sống.Chọn hướng nhà xung khắc dễ gặp những rủi ro, đen đủi trong cuộc sống.

Cách hóa giải tử vi & phong thủy cho nhà cho tuổi 1987

Nếu không may hướng nhà của bạn không được tốt đẹp theo tử vi & phong thủy thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cách hóa giải theo hướng tính năng của ngôi nhà. Hy vọng đó sẽ là những cách phần nào giúp tăng dương khí, vận may đến cho ngôi nhà. Hãy cùng khám phá qua một số ít cách sau :

 • Hướng cửa chính: Hướng tốt nhất để bố trí hướng cửa chính hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 đó chính là hướng Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y). Một số hướng xấu tuyệt đối người tuổi 1987 cần tránh đó chính là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ).
 • Hướng phòng thờ: Hướng tốt để đặt bàn thờ mà bạn không nên bỏ qua là hướng Đông Nam (cung Phục Vị); Đông (cung Phước Đức); Bắc (cung Sinh Khí); Nam (cung Thiên Y).
 • Hướng phòng bếp: Nhà bếp là nơi sử dụng nhiều nhất để nấu những bữa ăn thơm ngon cho gia đình. Vì thế, bạn cần thận trọng khi đặt nhà bếp, nên đặt ở các cung xấu nhưng hướng tốt. Một trong những hướng tốt để đặt nhà bếp đó là hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh) với mục đích chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
 • Vị trí đặt nhà vệ sinh nên đặt ở hướng xấu trong ngôi nhà như Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Lục Sát);Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ).
 • Màu sơn nhà hợp với bản mệnh Lư Trung Hỏa đó là những sắc màu thiên về màu nóng nhất là đỏ.  Tốt nhất nên tránh những màu sắc khắc với hỏa như thủy, tránh màu sẫm, gam xanh đen. 

Trên đây là những thông tin tương quan đến câu hỏi sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào ? Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu dụng giúp bạn lựa chọn được hướng ngôi nhà tương thích với tuổi của mình .

You may also like

Để lại bình luận