THIẾT KẾ NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ 20M2 [ĐẸP VÀ TIỆN NGHI]

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Bạn cảm thấy khó khăn và bất tiện khi phải sống trong không gian chỉ 20m2? Đây không còn là vấn đề nan giải đối với các chuyên gia nội thất, chỉ cần thiết kế hợp lý bạn sẽ có được một ngôi nhà lý tưởng và đầy tiện nghi. Hãy để UpHouse chia sẻ với bạn bí quyết thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 nhé!

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 01

Thiết kế nhà diện tích quy hoạnh nhỏ 20 m2

Thiết kế không gian mở cho nhà diện tích nhỏ 20m2

Chúng ta không nên sắp xếp vách ngăn để tách riêng những khu vực phòng khách, căn phòng nhà bếp, phòng ngủ với nhau. Do ngôi nhà bị số lượng giới hạn về diện tích quy hoạnh, chúng này sẽ gây cản trở tầm nhìn, tạo cảm xúc chật hẹp, không dễ chịu. Nếu thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm vải để làm vách ngăn trong thời điểm tạm thời, và xếp gọn chúng vào mỗi khi không dùng đến .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 0

Thiết kế không gian mở

Gam màu sáng chủ đạo cho ngôi nhà

Các gam màu sáng sẽ giúp tạo cảm xúc thoáng đãng, tự do cho người xem. Không chỉ riêng màu của ngôi nhà, bạn cũng nên sử dụng chúng cho những món đồ nội thất bên trong khác. Chúng ta cần hạn chế hay thậm chí còn không sử dụng những màu tối vì chúng sẽ khiến cho bạn cảm xúc như khoảng trống căn nhà bị thu hẹp lại .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 03

Sử dụng màu sáng chủ yếu cho ngôi nhà

Sử dụng đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn

Chúng ta sẽ sử dụng những đồ nội thất bên trong với phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn, tối ưu về mặt công suất để tiết kiệm chi phí tối đa diện tích quy hoạnh. Ví dụ như ghế sofa nhỏ phòng khách chỉ nên sử dụng mẫu ghế đơn, những phong cách thiết kế chữ L sẽ không tương thích với nhà nhỏ. Nếu sử dụng giường ngủ đôi thì chỉ nên sử dụng kích cỡ Queen Size ( 1.6 mx2m ) .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 04

Thiết kế ghế sofa nhỏ gọn cho nhà diện tích quy hoạnh 20 m2

Thiết kế đồ nội thất thông minh, đa chức năng

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể tích hợp công suất của những món đồ nội thất bên trong lại với nhau bằng cách sử dụng những phong cách thiết kế mưu trí. Giải pháp này sẽ giúp cho bạn giảm bớt được đồ vật trong nhà, khoảng trống sống được lan rộng ra .
Tham khảo thêm : 5 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CHUNG CƯ MINI 20M2 KHOA HỌC

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 05

Giường ngủ tích hợp bàn thao tác và tủ chứa đồ
Giường ngủ và sofa chính là 2 thứ chiếm nhiều diện tích quy hoạnh nhất trong ngôi nhà. Vì vậy nên nhiều căn hộ chung cư cao cấp một tầng thường chỉ phong cách thiết kế giường ngủ mà thiếu đi phòng khách. Vấn đề này thường được khắc phục bằng cách phong cách thiết kế nhà nhiều lầu hoặc xây thêm gác lửng. Lúc này, khoảng trống phòng ngủ sẽ được chuyển dời lên phía trên, tầng trệt được sử dụng cho phòng khách .
Tuy nhiên, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp một số ít yếu tố về ngân sách hay ngôi nhà đã hoàn tất việc thiết kế xây dựng … nên không hề phong cách thiết kế thêm lầu hoặc gác lửng nữa. Tuy nhiên, tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ ngôi nhà diện tích quy hoạnh nhỏ 20 m2 vẫn không thiếu phong cách thiết kế phòng ngủ lẫn phòng khách bằng việc sử dụng đồ nội thất bên trong mưu trí. Các mẫu giường hoàn toàn có thể xếp gọn lại mỗi khi không cần sử dụng hay ghế kéo thành giường sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 06

Mẫu ghế kéo thành giường bằng gỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh

Mở rộng không gian sống với lầu, gác lửng

Diện tích mặt phẳng bị số lượng giới hạn, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tăng khoảng trống sống của mình bằng cách xây thêm lầu hay gác lửng. Các tầng này thường được sử dụng làm phòng ngủ, nơi thao tác. Trong trường hợp nhà có nhiều đồ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi tàng trữ và để xe máy, phòng khách được dời lên tầng trên .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 07

Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ

Cầu thang cho thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2

Cầu thang bê tông không thích hợp cho những ngôi nhà bị số lượng giới hạn diện tích quy hoạnh. Thay vào đó, sử dụng những vật liệu từ gỗ và sắt kẽm kim loại sẽ giúp cầu thang có phong cách thiết kế nhỏ gọn hơn. Mẫu phổ cập lúc bấy giờ có khung làm bằng sắt, bậc thang được làm từ gỗ để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng thuần một vật liệu .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 08

Kiểu dáng cầu thang nhỏ gọn, đơn thuần
Thay vì sử dụng cầu thang truyền thống cuội nguồn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu xoắn ốc hay phong cách thiết kế xếp mưu trí giúp tiết kiệm chi phí được nhiều diện tích quy hoạnh hơn. Các mẫu cầu thang tích hợp với tủ giày, tủ quần áo cũng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tăng khoảng trống tàng trữ đồ vật, bỏ bớt 1 số ít tủ không thiết yếu .

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2 09

Cầu thang tích hợp kệ tivi
Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có được những tư vấn phong cách thiết kế nhà diện tích quy hoạnh nhỏ 20 m2 có ích. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy để UpHouse giúp bạn một tay nhé !
Liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay và hưởng những tặng thêm đặc biệt quan trọng sau :

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế loại sản phẩm độc lạ dành riêng cho bạn .
Cam kết bh 5 năm sử dụng mẫu sản phẩm .
Liên hệ : 091 995 1441

You may also like

Để lại bình luận