Thiết kế mẫu nhà 4×20 kết hợp ở với kinh doanh – Nhà Đẹp Sài Gòn

Bởi hockinhdoanhaz
Ngày nay, xu thế thiết kế xây dựng nhà ở tích hợp với kinh doanh thương mại ngày càng thông dụng tại những thành phố lớn. Những mẫu nhà 4 × 20 được kiến thiết xây dựng kiểu nhà ống tiện lợi tích hợp giữa hai công dụng kinh doanh thương mại và hoạt động và sinh hoạt, bên cạnh vẫn bảo vệ được đời sống tiện lợi. Hãy cùng khám phá về mẫu nhà này nhé !

Contents

Sự khác nhau giữa mẫu nhà kết hợp ở và kinh doanh với các mẫu nhà khác

Mẫu nhà 4 × 20 phong cách thiết kế phối hợp để ở và kinh doanh thương mại là ý tưởng sáng tạo vừa tận dụng được diện tích quy hoạnh vốn có của đất đai, vừa mang lại quyền lợi kinh tế tài chính cho gia chủ. Xây nhà ở kiêm kinh doanh thương mại có 2 trường hợp xảy ra : một tự kinh doanh thương mại tại gia như mở shop kinh doanh, mở văn phòng, mởi quán café … hoặc là trường hợp gia chủ xây nhà lên rồi cho người khác thuê .
Thiết kế mẫu nhà 4x20 kết hợp ở với kinh doanh

Một kiến trúc sư giỏi sẽ phải cân bằng giữ nhu cầu buôn bán và nhu cầu sinh hoạt của gia chủ và cần chú ý đến vấn đề phong thủy vì nó có ảnh hưởng đến việc kinh doanh có tốt hay không, gia vận của gia chủ có đi lên hay không. Tuy nhiên hiện nay có một số kiến trúc sư khi thiết kế thiên về mặt bằng kinh doanh mà quên đi sự tiện nghi chức năng của những khu vực khác trong nhà, làm cho căn nhà trở nên ngột ngạt, có trường hợp gia chủ mở cửa hàng tại nhà nhưng không có sự tính toán kỹ lưỡng khi thiết kết nên xảy ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến nhu cầu của khách hàng lẫn các thành viên trong gia đình.

Thiết kế mẫu nhà 4×20 kết hợp nhà ở và kinh doanh

Trong bài viết này Nhà Đẹp Hồ Chí Minh xin được san sẻ tới fan hâm mộ mẫu nhà 4 × 20 phối hợp nhà ở và kinh doanh thương mại do công ty thực thiện. Ngôi nhà được phong cách thiết kế với 1 trệt, 4 lầu, 1 sân thượng mang phong thái tân tiến, tươi tắn. Thiết kế bảo vệ, phân phối khá đầy đủ và tối ưu những mong ước, nhu yếu sử dụng của gia chủ .

Bản thiết kế 3D mẫu nhà 4×20 kết hợp ở và kinh doanh

Mẫu nhà ở được tích hợp nhà ở với shop thời trang nam, có kiến trúc khá đơn thuần không cầu kỳ nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế xây dựng. Cái đặc biệt quan trọng của mẫu phong cách thiết kế này là việc tích hợp mặt tiền lồi lõm, tạo nên sự độc lạ và điển hình nổi bật .
Bản thiết kế 3D mẫu nhà 4x20 kết hợp ở và kinh doanh

Về sắc tố, gia chủ lựa chọn màu dịu và màu trắng làm chủ yếu để tạo khoảng trống ngôi nhà sáng hơn, biểu lộ nét thân thiện với người qua đường đồng thời giúp cho khu vực tọa lạc mẫu sản phẩm điển hình nổi bật hơn, giúp tăng năng lực lôi cuốn người mua .

Bản thiết kế 3D mẫu nhà 4x20 kết hợp ở và kinh doanh

Bản thiết kế 3D mẫu nhà 4x20 kết hợp ở và kinh doanh

Bản thiết kế 3D mẫu nhà 4x20 kết hợp ở và kinh doanh

Mặt tiền ngôi nhà được phong cách thiết kế thêm phía trên một khoảng chừng tọa lạc mẫu sản phẩm. Tạo cho mặt tiền của shop rõ ràng và điển hình nổi bật hơn .

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 4×20 kết hợp nhà ở với kinh doanh

Tầng trệt : hàng loạt diện tích quy hoạnh tầng trệt của ngôi nhà được dùng vào việc kinh doanh thương mại và được bổ trợ thêm phòng vệ sinh cho tiện việc đi lại .
Lầu 1 : chính do ngôi nhà được phong cách thiết kế đến 4 tầng lầu, nên khoảng trống lầu 1 được dùng cho việc hoạt động và sinh hoạt chung của cả mái ấm gia đình gồm có : phòng khách, phòng ăn và phòng vệ sinh .

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 4x20 kết hợp nhà ở với kinh doanh

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 4x20 kết hợp nhà ở với kinh doanh

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 4x20 kết hợp nhà ở với kinh doanh

Lầu 2,3 và 4 được phong cách thiết kế giống nhau, gồm 2 phòng ngủ và vệ sinh riêng cho từng phòng. Phòng vệ sinh được sắp xếp rộng 1.6 m nên lắp bàn lavabo, phòng tắm đứng thoáng rộng. Mỗi phòng ngủ được phong cách thiết kế khác nhau để tương thích với thẩm mỹ và nghệ thuật và phong thái đậm chất ngầu của từng gia chủ của căn phòng .
Mẫu nhà 4x20- bố trí mặt bằng lầu 2, 3 và 4

Mẫu nhà 4×20 – Không gian các phòng ngủ

Mẫu nhà 4x20 - Không gian các phòng ngủ

Mẫu nhà 4x20 - Không gian các phòng ngủ

Mẫu nhà 4x20 - Không gian các phòng ngủ

Mẫu nhà 4×20 – không gian phòng wc

Mẫu nhà 4x20 – không gian phòng wc

Tầng thượng : kiến trúc sư sắp xếp phòng thờ phía trước liền ngay với sân thượng. Phòng giặt và sân phơi ở phía sau .
Mẫu nhà 4x20- bố trí mặt bằng tầng thượng

Mẫu nhà 4×20 – không gian phòng thờ

Mẫu nhà 4x20 – không gian phòng thờ

Mẫu nhà 4x20 – không gian phòng thờ

Mái bê tông : phong cách thiết kế những giàn làm trang trí, đây là khu vực để bồn nước lạnh, máy nước nóng, mạng lưới hệ thống cục nóng máy lạnh .

Không gian mỗi căn phòng được kiến trúc sư tối ưu nội thất, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mãi cho mọi người trong gia đình.

Với khu công trình thiết kế mẫu nhà 4 × 20 do Nhà Đẹp TP HCM thực thi từ khâu phong cách thiết kế cho đến triển khai xong nên ngôi nhà. Hy vọng đây sẽ là bài viết san sẻ được nhiều thông tin có ích dành cho bạn đọc. Chúc bạn sẽ nhanh gọn chiếm hữu ngôi nhà như mình vẫn mong ước .
Mẫu nhà 4x20- bố trí mặt bằng mái

You may also like

Để lại bình luận