Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Bởi hockinhdoanhaz

Kiểu nhà cấp 4 đã và đang được nhiều gia đình yêu thích bởi thiết kế đơn giản, công năng tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại cũng là một trong những khối nhà cấp 4 được các gia đình hiện đại, gia đình trẻ đặc biệt yêu thích. Khám phá ngay những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp phong cách hiện đại ngay sau đây để có thêm những ý tưởng cần thiết cho căn nhà của gia đình mình nhé!

Contents

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 5×20 m đơn thuần, đẹp mắt và vô cùng tiện lợi. Diện tích thiết kế xây dựng 100 mét vuông với 2 phòng ngủ khá thoáng rộng, phòng thờ cùng diện tích quy hoạnh phòng khách và sân phơi thích hợp dành cho những mái ấm gia đình có ít thành viên .

Ban-phoi-mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho

Bản phối mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5m20m

Ban-phoi-chi-tiet-khong-gian-ben-trong-can-nha

Bản phối chi tiết cụ thể khoảng trống bên trong căn nhà

Thiết kế khá đơn giản, từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách với thiết kế khá kín, sử dụng các bức tường để ngăn cách không gian bên trong. Đi vào trong là diện tích phòng thờ thiết kế đủ ánh sáng và rộng rãi. Bên trong là diện tích của 2 phòng ngủ và phía trong cùng là diện tích khu vệ sinh. Căn nhà còn sở hữu một diện tích sân vườn nhỏ nhưng độc đáo và thu hút. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp và được nhiều gia đình trẻ yêu thích.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 5mx15m

Đối với những căn nhà cấp 4 được phong cách thiết kế với phần mái thái luôn mang tới cho những mái ấm gia đình những lựa chọn thích mắt nhất. Mái thái văn minh vừa bảo vệ che chắn tối ưu, vừa chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt vô cùng thích hợp với điều kiện kèm theo khí hậu tại Nước Ta .

 

Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích quy hoạnh 5 mx15mVới diện tích quy hoạnh khá nhã nhặn, căn nhà được bài trí khoa học với khoảng trống những phòng được phong cách thiết kế nhỏ nhưng bảo vệ được công suất sử dụng tối đa. Từ cửa đi vào là diện tích quy hoạnh phòng khách, bên trong là phòng thờ hướng thẳng cửa chính. Tiếp theo là diện tích quy hoạnh gian nhà bếp nhỏ và bàn ăn phong cách thiết kế cân đối, trong cùng là hai phòng ngủ có diện tích quy hoạnh tương thích .

Ban-ve-chi-tiet-mat-bang-nha-cap-4

Bản vẽ cụ thể mặt phẳng nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 5×15 m

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế khá đơn giản nhưng có vẻ ngoại thất sang trọng và tinh tế, tiết kiệm chi phí tốt.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 6x15m

Với diện tích quy hoạnh mặt tiền 6 m, căn nhà cấp 4 được phong cách thiết kế với những khoảng trống khoa học và tương thích. Từng khoảng trống trong nhà được sắp xếp khoa học, bảo vệ tương thích với diện tích quy hoạnh và công suất sử dụng .

Phoi-canh-can-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho

Phối cảnh căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích quy hoạnh 6 mx15mDiện tích sử dụng của căn nhà được tận dụng tối đa bảo vệ cho nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm gia đình. Đồng thời, từng khoảng trống phong cách thiết kế còn tận dụng được tối đa diện tích quy hoạnh ô đất giúp khoảng trống thông thoáng và tiện lợi hơn .

Ban-ve-chi-tiet-can-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho

Bản vẽ cụ thể căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thời

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5mx12m

Với diện tích quy hoạnh 5 mx12m vô cùng nhỏ bé, mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ này đã tận dụng tối đa công suất của ô đất và tạo nên diện tích quy hoạnh những gian phòng tương thích, hòa giải nhất .

Phoi-canh-nha-cap-4-5m-x-12m

Phối cảnh nhà cấp 4 5 mx12mDiện tích khá nhỏ của căn nhà hoàn toàn có thể là một yếu điểm nhưng trong cách bài trí khoa học, phong cách thiết kế những khoảng trống cân đối đã khiến mẫu nhà này trở nên lôi cuốn và thích mắt hơn .

Ban-ve-chi-tiet-khong-gian-cua-can-nha

Bản vẽ chi tiết cụ thể khoảng trống của căn nhàTừ cổng đi vào là diện tích quy hoạnh nhỏ dành cho khu để xe và một khoảng chừng sân nhỏ dành cho những hàng cây xanh. Đi vào trong là diện tích quy hoạnh phòng khác nhỏ, bên cạnh là bàn ăn, phía trong phong cách thiết kế theo kiểu nhà ống là diện tích quy hoạnh của gian nhà bếp và 2 phòng ngủ. Đây là cách bài trí khoảng trống đơn thuần nhưng bảo vệ được toàn diện và tổng thể diện tích quy hoạnh và nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Su-dung-noi-that-thong-minh-tiet-kiem-khong-gian

Căn nhà sử dụng nội thất bên trong mưu trí, hiện đại để tiết kiệm chi phí khoảng trống

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp, thiết kế tinh tế và được đánh giá là một trong những khối nhà cấp 4 đẹp nhất và độc đáo nhất.

Một số phối cảnh mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Đối với nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ các không gian phải đảm bảo có sự gắn kết nhất định nhưng đồng thời cũng phải có sự riêng tư. Các căn nhà cấp 4 có diện tích không quá rộng nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng tối ưu bởi cách thiết kế, bài trí khoa học. Một số không gian thiết kế đẹp khác của nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ như sau:

Khong-gian-song-dep

Không gian sống thích mắt và bài trí khoa họcCăn nhà được phong cách thiết kế thích mắt, sảnh chính được phong cách thiết kế tân tiến, bậc thang trang trí hài hòa. Phòng khách và gian nhà bếp thông nhau bảo vệ cho diện tích quy hoạnh căn nhà được sử dụng tối ưu nhất. Bên trong là 2 phòng ngủ và phong cách thiết kế 1 Tolet cỡ lớn tiện lợi dùng chung cho cả nhà vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh vửa bảo vệ được nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Mau-nha-cap-4-dep-voi-khong-gian-rong

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp với khoảng trống khá thoáng đãngCăn nhà cấp 4 này được phong cách thiết kế, bài trí độc lạ và lôi cuốn hơn với diện tích quy hoạnh khá thoáng đãng. Diện tích phòng khách khá lớn, điểm nhấn là khoảng trống thiết kế bên ngoài với khu nghỉ ngơi thư giãn giải trí có cây xanh mê hoặc. Cách bài trí khoảng trống những phòng ngủ, khoảng trống nhà bếp và những khu hoạt động và sinh hoạt khác hài hòa, tinh xảo bảo vệ cho những thành viên trong mái ấm gia đình sử dụng thuận tiện nhất .

Mau-nha-2-phong-ngu-hien-dai-va-khoa-hoc

Mẫu nhà 2 phòng ngủ văn minh và khoa họcVới diện tích quy hoạnh mặt tiền không quá rộng, căn nhà cấp 4 này như một gian căn hộ chung cư cao cấp thu nhỏ với khoảng trống bên hiên được bài trí rộng và phong cách thiết kế mở với cách sử dụng khối kính trắng làm cho gian phòng khách vừa có ánh sáng tối ưu nhất, vừa có cảm xúc thoáng rộng hơn. Các khoảng trống phòng ốc sắp xếp khoa học và cân đối bảo vệ sự riêng tư và tiện nghi nhất .

So với các mẫu nhà cấp 4 khác thì mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ có nhiều lựa chọn và thích hợp dành cho những gia đình có số thành viên không quá nhiều. Các gia đình khi thiết kế căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những tư vấn cần thiết nhất, áp dụng được vào điều kiện ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình, tạo nên không gian sống hài hòa và lý tưởng nhất!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  You may also like

  Để lại bình luận