Nhà cấp 4 mái thái chữ L có 4 phòng ngủ ở quảng ninh M107

Bởi hockinhdoanhaz

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L ở nông thôn có 4 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình anh Cảnh trên khu đất 20×20 ở Quảng Ninh. Mẫu nhà đẹp được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng ở nông thôn và những yêu cầu của gia đình. Và chắc hẳn quý vị sẽ thấy hình ảnh ngoại thất khá quen thuộc, vì đây là mẫu nhà mà chủ nhà đã yêu cầu thiết kế giữ nguyên vẻ bên ngoài của mẫu nhà cấp 4 chữ L đã được thiết kế cho anh Mẫn ở Đak Nông vào năm 2015.

Bên ngoài với hình khối kiến trúc như mẫu nhà cấp 4 chữ L chúng tôi đã ra mắt trước đây, nhưng bên trong thì được mái ấm gia đình nhu yếu sắp xếp 4 phòng ngủ và có cả phòng thờ nằm sau phòng khách theo phong thái nông thôn ở quảng ninh đất mỏ .

Contents

Nhà cấp 4 mái thái chữ L có 4 phòng ngủ ở Quảng Ninh

Nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trên nền đất cứng, kiến trúc mái thái viền đổ bê tông bên trên kèo sắt lợp ngói, kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực. Hệ thống cửa chính và cửa phòng ngủ bằng gỗ, các cửa sổ và cửa nhà vệ sinh lằm bằng nhôm pano kính cường lực.

  • Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M107
  • Chủ đầu tư: anh Hoàng Văn Cảnh
  • Địa chỉ: Quảng Yên, Quảng Ninh
  • Diện tích khu đất: 20×20
  • Diện tích xây dựng: 14×15
  • Thời điểm thiết kế: tháng 9 năm 2017
  • Chi phí xây dựng: 800 triệu ( liên hệ 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155 để được tư vấn chi phí tốt nhất)
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão, quẻ mệnh tốn mộc thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành lửa trong lò ( lò trung hỏa) hướng nhà chính đông diên niên.

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 chữ L có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Từ tiền sảnh đi vào là phòng khách, nằm ở bên phải đi vào là 2 phòng ngủ, phòng thờ được thiết kế diện tích vừa phải và nằm ở sau phòng khách. 2 phòng ngủ còn lại được bố trí nằm 2 bên phòng thờ, phòng bếp ăn được thiết kế bên hành lang chữ L có sảnh riêng đảm bảo thông thoáng. Khu vệ sinh được thiết kế ở cuối nhà bên phải có cửa đi ra vườn.

Nội thất phòng khách
Phòng bếp ăn
Bếp ăn

Một số phối cảnh ngoại thất biệt thự cấp 4 ở nông thôn

Hình ảnh thi công thực tế nhà cấp 4 mái thái

Hình ảnh thi công thực tế nhà cấp 4 ở quảng ninh
Hình ảnh thi công bên trong
Bấm vào đây để xem : mẫu nhà cấp 4 nông thôn chữ L của anh Mẫn Đak Nông

Như vậy là mẫu nhà đẹp cấp 4 với ngoại thất giống như mẫu của nhà anh Mẫn đã được bố trí lại với công năng 4 phòng ngủ dành cho một số gia đình ở nông thôn có nhu cầu. Để được tư vấn thiết kế hoặc mua lại bản vẽ vui lòng liên hệ 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155 để được hỗ trợ. Trân trọng.

5/5
( 1 Review )

You may also like

Để lại bình luận