Chi phí xây nhà khung thép 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Bởi hockinhdoanhaz

Nhà khung thép dân dụng đang được người dân sủ dụng ngày một nhiều bởi các ưu thế vượt trội so với giải pháp xây dựng nhà truyền thống. Đối với nhà khung thép xây dựng trong phố được sử dụng với nhiều công năng khác nhau. Vậy các bạn đã biết thông tin gì về chi phí xây nhà khung thép 1 tầng chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiêu cho các bạn biết về chi phí xây dựng nhà khung thép 1 tầng.

Đặc điểm chung của nhà khung thép 1 tầng

Nhà khung thép 1 tầng hay còn gọi là nhà tiền chế, đây là một mẫu nhà mới trong xu thế lúc bấy giờ. Đây là mẫu nhà được thiết kế xây dựng từ những khung trụ bằng thép và được lắp ráp dựa trên bản vẽ của kiến trúc kỹ thuật. Để thiết kế xây dựng nên một nhà khung thép 1 tầng hoàn hảo cần trải qua 3 quá trình đó là quy trình tiến độ phong cách thiết kế, hai là quy trình tiến độ gia công cấu kiện và ba là xây lắp trọn vẹn tại khu công trình .

Khi nói đến công trình thi công nhà khung thép 1 tầng thì toàn bộ kết cấu của khung nhà thép dân dụng đều được sản xuất sẵn sau đó vận chuyển đến công trường và thi công lắp đặt như vậy thời gian lắp đặt rất nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài việc ứng dụng cho nhà ở dân dụng thì mẫu nhà này còn để làm xưởng, siêu thị và các công trình thương mại.

Trên trong thực tiễn thì với bất kỳ khu công trình kiến thiết xây dựng nào, những gia chủ đều do dự về yếu tố ngân sách thiết kế xây dựng cho ngôi nhà rẻ mà lại có ngôi nhà đẹp, hay do dự về những tiêu chí như làm thế nào để tiết kiệm chi phí tiêu tốn trong kiến thiết xây dựng và giá tiền những vật tư lúc bấy giờ như thế nào ?
Để cung ứng những câu hỏi của những gia chủ chúng tôi xin ra mắt tới những bạn ngân sách xây nhà khung thép 1 tầng để cho quý vị cùng biết và tìm hiểu thêm thêm .

Chi phí xây dựng nhà khung thép 1 tầng mà bạn chưa biết

Chi phí xây dựng nhà khung thép 1 tầng như sau: Đối với phương án móng nông thì có chi phí từ 500.000 vnđ đến 600.000 vnđ công đoạn này sử dụng hệ móng đơn bê tông cốt thép có chiều sâu từ 1.5m. Còn đối với chi phí cho móng cọc là từ 600.000 đến 700.000vnđ. Thông thường chúng ta sử dụng móng cọc 200x 200 có chiều dài là 15m và hệ giằng móng bê tông cốt thép. Phần kết cấu của công trình xây dựng có chi phí là 1.400.000 vnđ đến 1.600.000 vnđ.  Chúng ta sử dụng kết cấu thép tổng hợp SS400 hoặc Q235 và sử dụng sơn hoàn thiện một lớp sơn chông gỉ và 2 lớp sơn màu. Còn riêng phần hoàn thiện là 3.000.000 đến 3.500.000 vnđ. Phần này chúng tôi làm sàn deck mạ kẽm một lớp sàn và đổ bê tông mác M250.


Chúng tôi khái quát đơn cử như sau cho những bạn hiểu rõ là : Phần khung thép 1 tầng có cách tính ngân sách như sau : Giá thi conong được tính bằng khối lượng thép x với đơn giá. Nhưng mỗi khu công trình lại có nhu yếu kỹ thuật khác nhau và thông số kỹ thuật kỹ thuật khác nhau nên đơn giá thường sẽ được báo cho người mua sau khi bên công ty thực thi thiết kế xây dựng khảo sát trực tiếp xong. Đối với sàn bê tông nhẹ thì được xây đắp với giá 620.000 vnđ trên mét vuông trọn gói cho khu công trình kiến thiết xây dựng nhà khung thép 1 tầng. Còn so với tấm bê tông nhẹ xây tường xây đắp trọn gói với giá 580.000 vnđ trên mét vuông .

Để tính toán chi phí xây nhà khung thép 1 tầng kỹ hơn thì chúng ta cần dựa vào các vật tư phục vụ cho xây dựng ngôi nhà nữa. Chi phí xây nhà khung thép 1 tầng bao gồm các chi phí gia công thép sau: Thứ nhất là gia công khung kèo thép có giá là 4.000 vnđ trên kg còn đối với lắp dựng khung kèo thép và nóc gió hay console cửa đi có chi phí là 2.000 trên kg. Ngoài ra lắp dựng khung kèo thép và nóc gió hay console cửa đi có chi phí là 38.000 trên m2. Nhưng đối với lắp đặt tôn mái có chi phí giá là 14.000 vnđ trên m2, còn tôn vách trần có chi phí là 16.000 vnđ trên m2. Khi chúng ta lắp đặt thêm máng xối hay ống thoát nước thì có chi phí là 65.000 vnđ trêm m. Còn nếu lắp đặt diềm chỉ thì có chi phí là khoảng 14.000 vnđ trên m.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận