Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ – NỘI THẤT BITORY

Bởi hockinhdoanhaz

Mê mẩn trước những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ – Nhà ống là kiểu nhà rất thích hợp với thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp. Đây là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn. Thiết kế nhà 1 tầng vừa đảm bảo được không gian sống thoải mái, riêng tư gần gũi với thiên nhiên lại tiết kiệm chi phí xây dựng.

Trong chia sẻ này, nội thất Bitory  sẽ giới thiệu 9 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

Contents

Vì sao mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được thương mến ?

– Thiết kế nhà ống 1 tầng đơn thuần, cấu trúc kỹ thuật không quá cao, phong cách thiết kế xây đắp nhanh nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách hiệu suất cao

– Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo sự riêng tư, thoải mái dành cho nhiều thành viên vừa tạo cảm giác ấm áp không bị rời rạc.

– Thường những phòng hoạt động và sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được sắp xếp ở khoảng trống riêng, những phòng ngủ cha mẹ, phòng ngủ con cháu, phòng ngủ người thân trong gia đình được phong cách thiết kế riêng cho nơi nghỉ ngơi được tự do, thư giãn giải trí .– Mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng thân mật với vạn vật thiên nhiên mang đến khoảng trống thư giãn giải trí yên bình trong lành

9 + mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cho nhà bị gấp khúc

Mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ ở thành phố có điểm yếu kém là bị hạn chế về diện tích quy hoạnh. Vậy nên nhiều mảnh đất không hề vuông vắn và thoáng đãng như đất ở nông thôn. Nhiều gia chủ buộc phải xây nhà theo mảnh đất mà họ có .Mẫu nhà ống dưới đây là một ví dụ nổi bật, mảnh đất bị gấp khúc nên rất khó để phong cách thiết kế. Thế nhưng kiến trúc sư đã rất tài tình để phong cách thiết kế nhà 1 tầng khá đầy đủ phòng công dụng .Bạn hoàn toàn có thể thấy phần đất gấp khúc dành cho phòng khách. Vì vậy nó trọn vẹn không ảnh hưởng tác động tới khoảng trống trong nhà. 3 phòng ngủ được phong cách thiết kế vuông vắn ở vị trí sâu nhất trong nhà .Hay như hình dạng của căn nhà này cũng bị gấp khúc nên rất khó để sắp xếp phòng công dụng. Chính do đó, kiến trúc sư đã cắt bớt những phần thừa để làm ban công trồng cây xanh và gara xe hơi .Tuy rằng phòng ngủ và phòng khách không hề vuông vắn nhưng được sắp xếp thoáng rộng và thoáng đãng. Mỗi phòng ngủ đều có hành lang cửa số đón nắng nên rất thông thoáng .

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vuông vắn và hiện đại

Mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này rất tương thích cho những mái ấm gia đình ở thành phố. Với một diện tích quy hoạnh vuông vắn là 5×20 m, những phòng tính năng cũng rất thuận tiện để sắp xếp .

Mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái đẹp như một biệt thư mini nhỏ đẹp gắn liền với vạn vật thiên nhiên. Bên ngoài sắc tố trắng nhẹ nhàng xen kẽ thêm mái thái dốc màu đen đơn thuần tạo nên sự tương phản, tuyệt vời .

Từ cổng rào, tường với những thiết kế nhỏ gọn, cách điệu hài hòa thống nhất tạo nên một tổng thể toàn diện của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng.

Phòng khách và phòng nhà bếp được đặt ở ngoài và 3 phòng ngủ đặt ở sâu trong nhà. Với diện tích quy hoạnh thoáng rộng, gia chủ dành ra khoảng chừng sân trước mặt tiền để trồng cây xanh và gara xe hơi .

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Các kiến trúc sư đã giám sát để trong diện tích quy hoạnh đó hoàn toàn có thể sắp xếp cả vườn cây và tiểu cảnh trong nhà. Gần 30 m2 được dành cho sân trước để trồng cây và làm gara xe hơi, diện tích quy hoạnh ở khoảng chừng 60 m2. Phần còn lại 10 m2 được dành cho vườn cây ở sân sau trong nhà .Bạn sẽ thấy phòng ngủ chính có hướng nhìn ra vườn cây sân sau và hồ nước nên rất mê hoặc. Cảnh quan xanh được đưa vào trong nhà nên dù diện tích quy hoạnh ở nhỏ nhưng đầy thư giãn giải trí và tự do .Thiết kế nhà ống có phòng ngủ đẹp và thoáng rộng – Mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này rất tương thích ở nông thôn hay ngoài thành phố. Diện tích thoáng rộng giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp những phòng rất đơn thuần. Cả 3 phòng ngủ được đặt liên tục ở bên phải nhà ở, khu vực phòng khách và nhà bếp ở phía còn lại. Với những diện tích quy hoạnh thừa, gia chủ phong cách thiết kế thêm ban công nhỏ để bày thêm cây xanh .

Mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L

Mẫu phong cách thiết kế nhà ống chữ L này là giải pháp cho nhiều gia chủ lúc bấy giờ. Nhiều mái ấm gia đình chiếm hữu mảnh đất chữ L nên họ rất hoảng sợ khi muốn phong cách thiết kế nhà ở .Theo ý muốn của gia chủ, một khoảng chừng sân trước lớn được dùng để bày bàn ăn ngoài trời. Dù vậy, những diện tích quy hoạnh còn lại vẫn đủ để bài trí phòng khách và phòng nhà bếp. Các phòng ngủ được xếp liên tục ở phần chữ L còn lại .

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô

Với diện tích quy hoạnh nhà thoáng rộng, gia chủ của mẫu nhà này đã nhu yếu phong cách thiết kế cả gara xe hơi trong nhà. Với diện tích quy hoạnh gần 120 m2, nhà ở này ngoài 3 phòng ngủ chính còn có phòng đọc sách cho trẻ nhỏ. Các diện tích quy hoạnh cho phòng khách và phòng ăn rất rộng và hướng ra sân vườn .

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 120m2

Mẫu phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tuyệt vời khác với diện tích quy hoạnh 120 m2. Căn hộ được phong cách thiết kế 3 phòng ngủ chính và 1 phòng đọc sách, đánh đàn cho những bé .Diện tích 20 m2 được dành cho gara xe hơi. Ưu điểm của nhà ống 1 tầng là thuận tiện cho hoạt động và sinh hoạt, nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ .

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 theo phong cách hiện đại

Với diện tích quy hoạnh 100 m2, phòng ngủ được đặt sâu nhất trong nhà với 3 phòng ngủ, 1 phòng đựng đồ chơi cho bé. Ngày nay, những gia chủ thường xây mái thái hoặc mái vuông cho nhà ống 1 tầng. Các mẫu nhà này chỉ tương thích với những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích quy hoạnh thoáng rộng .Cũng như mẫu phong cách thiết kế trên, căn hộ chung cư cao cấp này có hình dáng vuông vắn nên rất dễ sắp xếp phòng ngủ .

Hy vọng với những mẫu thiết kế này các bạn có thể có những lựa chọn riêng cho mình một mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đúng như ý muốn của mình. Chúc các bạn thành công! Liên hệ với nội thất Bitory để các kiến trúc sư tư vấn cho bạn những mẫu nhà phù hợp nhất với diện tích và khổ đất nhà bạn.

You may also like

Để lại bình luận