Ấn tượng mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời với tiểu cảnh xanh mướt

Bởi hockinhdoanhaz

Thiết kế nhà ống có giếng trời được xem là giải pháp khoa học để có thể giải quyết bài toán về ánh sáng và gió thoáng cho mẫu nhà phố. Thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời với không gian sống xanh mướt, đẹp mắt, được đánh giá là một trong những mẫu nhà độc đáo, được nhiều chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư đánh giá cao.

Contents

Thông tin công trình nhà ống 2 tầng đẹp có giếng trời

Chủ góp vốn đầu tư : Trần Thế NgọcĐịa điểm : Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Năm thiết kế: 2019

Diện tích phong cách thiết kế : 5×18 mKiến trúc sư : Lê AnhKinh phí góp vốn đầu tư : 1.1 tỷMặt bằng công suất : phòng khách, phòng nhà bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờnha-ong-2-tang-co-gieng-troi-1Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trờiGia đình anh Ngọc hiện đang sinh sống tại thị xã Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Gia đình có 4 thành viên, dự tính năm 2020 anh được tuổi xây nhà do đó mái ấm gia đình anh sẽ thiết kế khu công trình mới. Thiết kế nhà phải có kiến trúc phải độc lạ, mặt tiền ấn tượng và có sức hút lớn. Thiết kế tích hợp với khoảng trống xanh mát để tạo khoảng trống sống tự nhiên, đồng thời hoàn toàn có thể giúp cho hiệu ứng thẩm mĩ khu công trình cao hơn, hấp dẫn và tinh xảo hơn. Thiết kế khoảng trống xanh, hài hào, tạo nên mặt tiền đẹp và ấn tượng. Kiến trúc mái phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống giếng trời khoa học, tích hợp tiểu cảnh xanh để kiến thiết khoảng trống chung cho khu công trình .Mặt bằng công suất phong cách thiết kế nhu yếu 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng nhà bếp và phòng thờ. Tiến độ xây đắp triển khai xong dự tính trong vòng 3 tháng, xây đắp hoàn thành xong trước tết Nguyên Đán .nha-ong-2-tang-co-gieng-troi-2Nhà ống 2 tầng có giếng trời đẹp và hiện đại

Khám phá ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời đẹp

Sau khi nhận được nhu yếu phong cách thiết kế của chủ góp vốn đầu tư, kiến trúc sư đã thực thi khảo sát thực trạng và lên ý tưởng sáng tạo hoàn thành xong mẫu nhà ống đẹp cho chủ góp vốn đầu tư .Nền đất cứng chắc, phong cách thiết kế mặt tiền thoáng, kiến trúc sư đã lên sáng tạo độc đáo triển khai xong cho phối cảnh khá nhanh. Hình khối mặt tiền tính từ cổng chỉnh được phong cách thiết kế hệ cửa cổng màu vân gỗ, phong cách thiết kế cửa hai cánh mở quay tích hợp với vách chốt, hoàn toàn có thể linh động trong việc đóng mở .Khối mái cổng được đổ bê tông, phong cách thiết kế tận dụng khối mái với độ sâu của bồn để trồng tiểu cảnh trang trí cho khu công trình. Mặt tiền tầng 2 được phong cách thiết kế chia ô, phong cách thiết kế theo hình khối tiểu cảnh nhỏ để trồng cây trang trí. Khối lan can nhỏ phía tầng 2 cùng với phong cách thiết kế mái chéo hình chữ A, phong cách thiết kế thoáng, phối hợp với mạng lưới hệ thống giếng trời và tiểu cảnh xanh, đem đến một sức sống mới đầy hấp dẫn và tinh xảo hơn .nha-ong-2-tang-co-gieng-troi-3Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp và khoa họcMàu sắc khu công trình nhà ống 2 tầng phong cách thiết kế hài hoà, những sắc tố tươi đẹp như như màu trắng, màu ghi xám, màu nâu vàng được phối hợp hợp tác ăn ý với nhau. Thiết kế nhà ống vốn có chiều sâu dài tạo nên khối hình hộp, do đó sử dụng gam màu tươi tắn, sẽ tạo cho khu công trình có cảm xúc thông thoáng hơn, hấp dẫn hơn .Những gam màu tân tiến, phối màu hợp tác ăn ý với nhau theo những Lever sắc nét đơn cử, không riêng gì có công dụng tạo hiệu ứng, nó còn giúp khu công trình ghi được điểm nhấn khách quan và chinh phục những giác quan thuận tiện hơn .Ngay sau khi phối cảnh phong cách thiết kế được triển khai xong, chủ góp vốn đầu tư trọn vẹn chấp thuận đồng ý và mãn nguyện về phối cảnh mặt đứng mà kiến trúc sư phong cách thiết kế. Các bước triển khai xong hồ sơ phong cách thiết kế 3D được tiến hành triển khai xong nhanh gọn mà không cần chỉnh sửa thêm bất kỳ chi tiết cụ thể nào .

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

nha-ong-2-tang-co-gieng-troi-4

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Với một phối cảnh thiết kế đẹp và ấn tượng của mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời, kiến trúc sư chúng tôi đã tiến hành khảo sát hiện trạng cùng với những yêu cầu của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế khoa học nhất dành cho công trình.

Tầng 1 phong cách thiết kế khoảng chừng sân trước khá thoáng và rộng, phong cách thiết kế phòng khách tiếp giáp ngay cạnh cửa chính của khu công trình. Phòng khách phong cách thiết kế tiếp giáp với phòng khách và được ngăn cách bằng vách ngăn CNC. Bàn ăn sắp xếp ngay cạnh nhà bếp nấu, thuận tiện cho việc chế biến và chuyển dời trong nhà bếp. Nhà vệ sinh sắp xếp giáp với phòng ăn, phía trong cùng là phòng ngủ số 1 của mái ấm gia đình .Từ sảnh thang thông tầng phong cách thiết kế một hiên chạy dọc giao thông vận tải chạy dọc khu công trình, phòng thờ phong cách thiết kế hướng ban công trước nên khá thoáng và đảm nhiệm được nhiều ánh sáng. Phòng ngủ cho con được sắp xếp ngay cạnh. Phía dưới chạy thẳng vào trong là phòng ngủ của cha mẹ, phong cách thiết kế Tolet chung được đặt tiếp giáp giữa phòng ngủ của cha mẹ và khoảng chừng thang thông tầng .

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế này của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  You may also like

  Để lại bình luận