Xây nhà giá rẻ với 250 triệu đồng nhờ công nghệ vật liệu mới.

Bởi hockinhdoanhaz

Xây nhà giá rẻ với 250 triệu đồng nhờ công nghệ vật liệu mới.

Xây nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ngôi nhà là mong muốn của đại đa số mọi người, một căn nhà diện tích 75m2 tổng chi phí xây dựng 250 triệu đồng nhờ công nghệ vật liệu xây dựng mới, tuy nhiên chất lượng rất đảm bảo không thua kém gì các vật liệu truyền thống.
Hiện nay không chỉ người dân hướng đến việc xây nhà giá rẻ, mà các công ty bất động sản cũng đang triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội nhà ở giá rẻ, với một căn hộ rộng 75m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng tắm và toilet, giá xây dựng tổng thể chỉ từ 220 – 250 triệu đồng, đây là khoản chi phí khá phù hợp với nhũng hộ gia đình nhỏ, những cặp vợ chồng trẻ.
>> Xem ngay công năng của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn xây nhà giá rẻ.

Theo nhận xét của một số kiến trúc sư thì nguyên nhân để có một ngôi nhà giá rẻ là nhờ ứng dụng công nghệ vật liệu mới trong xây dựng nhà ở.
Ở Việt Nam gần đây đã nghiên cứu ra nhiều loại vật liệu mới để đáp ứng xu thế trung cho nghành xây dựng nước ta, như tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn, tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn, tấm panel 3d, gạch không nung, gạch nhẹ, vữa khô chộn sẵn…

Thành phần của những loại vật liệu này:

Là những hỗn hợp trộn lẫn với nhau, đối với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là sự kết hợp của 4 loại vật liệu tự nhiện xi măng + cát siêu mịn + Đá vôi + sợi cellulose, tấm bê tông nhẹ hiện nay còn được gọi là tấm cemboard, tấm 3d đúc sẵn, loại vật liệu này dạng tấm đúc sãn có kích thước đa dạng phù hợp với rất nhiều loại hình thi công như:
+ Làm sàn nhẹ chịu lực thay đổ bê tông.
+ Làm vách ngăn tường.
+ Vách nhà tắm hoặc toilet.
+ Làm vách bao thay tường xây.
+ Làm mái nhà.
+ Làm trần trang trí.
>> Xem thêm chi phí xây nhà giá rẻ bằng tấm xi măng cemboard.

Xây nhà giá rẻ nhờ công nghệ vật liệu mới.

Còn đối với một số loại gạch không nung dùng để xây tường cũng là một giải pháp không hề tồi vì gạch có trọng lượng nhẹ, viên có kích thước lớn dài 600 x rộng ( 200, 300, 400 ) x cao ( 75, 100, 125, 150, 200, 250 ).
Đặc điểm nổi bật của các loại vật liệu mới đều thuộc dạng tấm đúc sẵn, có trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển vật liệu và thi công nên giảm được rất nhiều thời gian thi công, giảm được trọng lượng móng đáng kể.
Theo nhận định của đội ngũ kiến trúc sư thì tỉ xuất đầu tư cho hệ móng chiếm 25% đối với nhà có nền móng chắc, còn đối với nền móng yếu chiếm 50% tổng chi phí cho ngôi nhà. còn nếu trong trường hợp sử dụng các loại vật liệu nhẹ thì tổng mức đầu tư cho hệ móng giảm còn 6 – 8%, tổng múc đầu tư cho cả ngôi nhà giảm 25 – 30%, rút ngắn được 50% thời gian thi công.
Các loại tấm bê tông nhẹ, tấm 3d, gạch nhẹ xuất hiện ở nước ta cũng tương đối lâu nhưng tính phổ thông thì chưa cao, một phần do tâm lý của mọi người thường theo một lối mòn khó tiếp nhận những cái mới mặc dù chất lượng thậm và các tính năng khác còn cao hơn các loại vật liệu truyền thồng.

Xây nhà giá rẻ nhờ công nghệ vật liệu mới.

Với tổng mực đầu tư chỉ giao động từ 220 – 250 triệu đồng cho một căn nhà 75m2 nhờ việc sử dụng công nghệ vật liệu mới quả thật là con số khiến mọi người phải thay đổi quan điểm xây nhà.
Nếu bạn đang có dự định xây nhà giá rẻ thì không nên ngần gại tìm hiểu những vật liệu mới trên để có đủ kiến thức ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.
Hiện nay thông tin về các sản phẩm mới rất đa dạng và chính xác có nhiều trên mạng internet chỉ cần gõ các cụm từ khóa sau sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích.
+ Tấm bê tông nhẹ là gì ?
+ Tấm xi măng nhẹ là gì ?
+ Tấm cemboard là gì  ?
+ Mua tấm cemboard ở đâu ?
+ Gạch nhẹ là gì ?
+ Tấm 3d đúc sẵn là gì ?
Trên là một số chia sẻ DHC nêu lên để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về một số vật liệu mới đang có trên thị trường.
Trân trọng !

Comments

comments

You may also like

Để lại bình luận