Nhà Khung Thép 2 Tầng – Xu Hướng Làm Nhà Mới Nhất

Bởi hockinhdoanhaz
Nhà khung thép rất được ưu thích khi thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất bởi những ưu điểm nổi trội như thời hạn thiết kế ngắn, độ đúng chuẩn cao, độ bền cao, tối ưu ngân sách, dễ bảo dưỡng, … Không những thế, công nghệ tiên tiến nhà thép tiền chế còn được ứng dụng vào việc kiến thiết xây dựng nhà ở gia dụng nhờ sự linh động trong phong cách thiết kế cũng như năng lực phối hợp với những vật tư khác để bảo vệ công suất và tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

1. Thiết kế nhà khung thép 2 tầng có thật sự hữu ích?

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng thường được ứng dụng trong những khu công trình nhà máy sản xuất, kho xưởng và trở nên rất quen thuộc so với những chủ doanh nghiệp sản xuất cũng như những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ kiến trúc, thiết kế xây dựng. Tuy nhiên so với hình thức nhà ở gia dụng bằng thép tiền chế thì không phải chủ góp vốn đầu tư nào cũng biết đến những ưu điểm nổi trội của nó :

Nhẹ hơn, tiết kiệm hơn: Nhà thép tiền chế có trọng lượng nhẹ hơn nhà bê tông cốt thép, giúp giảm tải trọng lên phần móng nhà, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu gia cố móng nhà.

Tính thẩm mỹ cao: Với nhà ở 2 tầng bằng khung thép tiền chế, gia chủ có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà mình mong muốn bằng việc linh hoạt kết hợp các vật liệu cũng như trang bị các kết cấu phụ như sàn gỗ, vách kính, tường bê tông, các chi tiết trang trí nội – ngoại thất,… để tạo ra không gian sống vừa vững chắc, vừa xinh đẹp.

Dễ mở rộng, độ bền cao: Nhờ được lắp ráp từ các thành phần cấu kiện đã được sản xuất với kích thước chính xác, chủ đầu tư không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì hay mở rộng khung nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay, nhà thép tiền chế có thể có tuổi thọ hàng chục năm.

Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí nhân công: Việc lắp dựng được hoàn thành rất nhanh chóng do các cấu kiện thép đã được sản xuất với số lượng và kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật, do đó không đòi hỏi thêm các công đoạn như khoan, hàn, cắt,… tại công trường, từ đó cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công so với các loại hình xây dựng khác.

2. Một số mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng phổ biến hiện nay

Với những ưu điểm khi xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng để ở, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức xây dựng này. Dưới đây là một số mẫu nhà thép 2 tầng đẹp mắt:

nhà khung thép 2 tầngnhà khung thép 2 tầng hiện đạinhà khung thép 2 tầng dân dụng

Đơn vị thi công nhà thép chất lượng cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ bền đẹp cho ngôi nhà của bạn. PEB Steel Vietnam – công ty với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế luôn luôn cung cấp giải pháp thích hợp nhất cho từng khách hàng. Hãy liên hệ PEB Steel để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ trọn gói từ A đến Z với giá cả phải chăng.

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng là gì? Nhà khung thép tiền chế 2 tầng loại nhà được lắp dựng từ những thành phần cấu kiện thép được sản xuất sẵn tại nhà máy sản xuất với kích cỡ và số lượng đúng chuẩn theo bản vẽ kĩ thuật. Sau đó, những cấu kiện thép tiền chế này được luân chuyển đến công trường thi công và được lắp ráp với nhau để tạo thành một khu công trình hoàn hảo. Nhà 2 tầng từ khung thép tiền chế giúp ngăn ngừa tối đa lỗi kỹ thuật nhờ được sản xuất và gia công đúng mực từ khởi đầu, đồng thời giúp rút ngắn đáng kể thời hạn xây đắp so với nhà bê tông cốt thép hay những hình thức thiết kế xây dựng khác. Làm sao để tối ưu chi phí xây nhà khung thép 2 tầng? Để tối ưu ngân sách thiết kế xây dựng nhà khung thép 2 tầng, chủ góp vốn đầu tư cần nắm rõ mục tiêu kiến thiết xây dựng cũng như những tiêu chuẩn thiết kế xây dựng để bảo vệ độ đúng mực cao nhất của bản vẽ kỹ thuật và lượng vật tư được sử dụng. Điều này nhằm mục đích ngăn ngừa mọi ngân sách phát sinh trong quy trình thiết kế, đơn cử là ngân sách bổ trợ vật tư cũng như ngân sách phát sinh khuôn khổ sản xuất – gia công.

You may also like

Để lại bình luận