Nhà tiền chế cấp 4 – Xu hướng thiết kế nhà ở HOT nhất 2021

Bởi hockinhdoanhaz

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đang tạo nên một “ làn sóng” mạnh mẽ trên thị trường xây dựng hiện nay. Bởi thiết kế linh hoạt, chi phí rẻ và tính thẩm mỹ cao phù hợp với điều kiện thu nhập của mọi gia đình. Cùng “Nhà ở ngay”, đi khám phá những đặc điểm thú vị về mẫu nhà tiền chế cấp 4 nhé!

Contents

Vì sao mẫu nhà tiền chế cấp 4 đang được ưa chuộng?

Nhà tiền chế cấp 4 hay còn gọi là nhà thép tiền chế cấp 4, loại nhà được làm hoàn toàn từ thép và được chế tạo, lắp ráp theo các bản vẽ và kiến trúc có sẵn. Quá trình thi công thực hiện đầy đủ theo 3 giai đoạn gồm: Thiết kế, gia công và lắp ráp tại công trình. Kiểu nhà đang phổ biến cả ở nông thôn và thành thị nhờ các ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất – Tiết kiệm thời gian thi công

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến mẫu nhà tiền chế cấp 4 đó là thời gian thi công ngắn. Nếu các mẫu nhà truyền thống phải mất từ vài tháng hay lên đến vài năm thì mẫu nhà tiền chế cấp 4 chỉ vài tuần hoặc vài tháng để hoàn thiện. Sớm bàn giao đến khách hàng.

nha-tien-che-cap-4

Thứ hai – Kỹ thuật thi công đơn giản

So với mẫu nhà truyền thống lịch sử, nhà tiền chế cấp 4 thiết kế và lắp ráp đơn thuần hơn nhiều. Dựa trên bản vẽ kiến trúc có sẵn, lắp ráp mà không cần phải xem xét đến quá nhiều. Các vật tư thiết kế xây dựng mẫu nhà này gồm có thép, đinh ốc và một số ít vật tư khác là hoàn toàn có thể triển khai xong ngôi nhà .

Thứ ba – Chi phi xây dựng thấp

Đặc biệt, việc phong cách thiết kế tiền chế cấp 4 còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết xây dựng nhà ở tối ưu. Nhất là khi vật tư kiến thiết xây dựng ngày càng có giá tiền cao. Đồng thời, để thiết kế xây dựng kiểu nhà này thì nguyên vật liệu thép không quá lớn. Thời gian kiến thiết rút ngắn thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí một lượng lớn ngân sách so với những phong cách thiết kế nhà truyền thống cuội nguồn .

nha-tien-che-cap-4-dep

Thứ tư – Mức độ cạnh tranh cao

Như tất cả chúng ta đã biết, loại sản phẩm nào càng có nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong ngành thì loại sản phẩm đó sẽ có giá thấp. Chính do đó, mẫu nhà tiền chế cấp 4 đang tạo nên sự cạnh tranh đối đầu so với những đơn vị chức năng thiết kế lúc bấy giờ. Đơn vị nào có mức giá xây đắp càng rẻ thì sẽ càng lôi cuốn người mua. Mang đến nhiều doanh thu trong nghành nghề dịch vụ mà bạn kinh doanh thương mại .

Phân loại nhà tiền chế cấp 4 hiện nay

Nhà tiền chế cấp 4 với ngân sách rẻ và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn kiến thiết, đang là khuynh hướng được lựa chọn số 1 lúc bấy giờ. Phù hợp với mọi nhu yếu sử dụng của người mua, loại nhà tiền chế cấp 4 hiện được phân thành những loại sau :

  • Nhà tiền chế cấp 4 công nghiệp
  • Nhà tiền chế cấp 4 gia dụng
  • Nhà tiền chế cấp 4 quân sự chiến lược
  • Nhà tiền chế cấp 4 thương mại

=> Mỗi phong cách thiết kế nhà cấp trên đều có những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau về phong cách thiết kế, công suất sử dụng. Đáp ứng với mỗi nhu yếu sử dụng khác nhau nhưng đều có đặc thù chung là phong cách thiết kế đơn thuần, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách xây đắp lúc bấy giờ. Tùy và mục tiêu sử dụng khác nhau, để chọn mẫu nhà tiền chế cấp 4 tương thích .
Xem thêm: TOP 10 dự án Penthouse tốt nhất tại Việt Nam

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu?

Vậy nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu ? Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng có rẻ hơn mẫu nhà cấp 4 truyền thống cuội nguồn không ? Khiến không ít người do dự khi có dự tính thiết kế xây dựng nhà tiền chế cấp 4. Thực tế, để vấn đáp đúng mực câu hỏi giá nhà tiền chế cấp 4 bao nhiêu thì bạn phải nhờ vào vào những nguyên vật liệu kiến thiết như : Giá thép, những loại vật tư kiến thiết xây dựng, giá nhân công, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nhà tiền chế cấp 4 và đơn vị chức năng kiến thiết nhà tiền chế cấp .

mau-nha-tien-che-cap-4

Về cơ bản, so với mẫu nhà cấp 4 truyền thống cuội nguồn thì giá thiết kế nhà tiền chế cấp 4 rẻ hơn nhiều. Do sử dụng những vật tư kiến thiết ít hơn hẳn, thời hạn thiết kế rút ngắn và việc sửa chữa thay thế những bố phận khác thuận tiện. Ngân sách chi tiêu rẻ hơn 30-40 % ngân sách thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 thường thì .
Dựa trên những tiêu chuẩn trên, những chuyên viên nhìn nhận việc kiến thiết xây dựng nhà tiền chế cấp sẽ xê dịch từ 100 – 200 triệu đồng. Tùy vào mục tiêu sử dụng và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi mái ấm gia đình, mức kiến thiết nhà tiền chế cấp 4 sẽ rẻ hơn hoặc cao hơn. Phù hợp với nhu yếu sử dụng mẫu nhà ở trên của mọi người mua .

Các bước thi công nhà tiền chế cấp 4

Nhà tiền chế cấp 4 ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tò mò về quy trình thi công mẫu nhà tiền chế cấp 4 thế nào? Khác gì so với nhà cấp 4 truyền thống không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng mẫu nhà hiện đại – khung thép tiền chế. Chúng tôi, giới thiệu đến khách hàng chi tiết về quy trình thi công nhà tiền chế cấp 4 sau:

Bước 1: Thi công nền móng và lắp đặt bu lông chờ

Móng là phần quan trọng mà bất kể kiểu nhà nào cũng cần phải có. Đối với nhà tiền chế cấp 4, thực thi thiết kế phần móng chắc như đinh. Trước khi thiết kế móng, triển khai xác lập bô lông để triển khai đổ thép .

Bước 2: Thiết kế cấu kiện tại xưởng

Thay vì phương pháp truyền thống cuội nguồn, những cấu kiện được sản xuất và kiến thiết xây dựng tại khu công trình thì những cấu kiện được sản xuất trực tiếp tại xưởng. Khung thép được lắp ghép từ những cấu hiện nên việc sản xuất bảo vệ kỹ thuật 100 %. Bước này được thực thi song song với bước 1 .

Bước 3: Lắp khung kết cấu thép

Sau khi những cấu kiện được sản xuất theo đúng size đo đạc thì sẽ được luân chuyển đến công trường thi công để thiết kế. Thông thường, việc lắp ráp những cấu kiện được thực thi bằng cẩu. Sau đó, những cấu kiện được link với nhau bằng những bu lông cường độ cao .

Bước 4: Hoàn thiện công trình 

Bước ở đầu cuối của mẫu nhà tiền chế cấp 4 giống với phong cách thiết kế nhà cấp 4 truyền thống cuội nguồn. Đó là quy trình bao trát, ốp tường, lắp ráp mạng lưới hệ thống thông gió, điện nước, thiết bị vệ sinh … … .

Những mẫu nhà tiền chế cấp 4 HOT nhất 2021

Thiết kế đơn thuần, tiết kiệm chi phí ngân sách tối ưu mẫu nhà tiền chế cấp 4 hiện đang là khuynh hướng được yêu thích ở những mái ấm gia đình nông thôn. Dưới đây là những mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp nhất 2021, bạn đừng bỏ qua :

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Sở hữu diện tích quy hoạnh không quá rộng và kinh tế tài chính còn hạn hẹp thì mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng được xem là khuynh hướng số 1. Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 gác lửng được kiến thiết xây dựng thấp, chỉ có 1 tầng tương thích với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ và người nhà, thuận tiện đi lên xuống .

nha-tien-che-cap-4-gia-re

Nhà tiền chế cấp 4 đơn giản – hiện đại

Các khu công trình nhà tiền chế cấp 4 đơn thuần, văn minh. Xây dựng trên những khung thép bền chắc, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nhỏ nhưng tối ưu và phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý. Giúp khoảng trống sử dụng thoáng rộng, tương thích với nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình có đông thành viên. Thêm vào đó, thuận tiện phong cách thiết kế và xây đắp sớm chuyển giao đến gia chủ .

nha-tien-che-cap-4-gia-bao-nhieu

Nhà tiền chế cấp 4 nhiều phòng ngủ

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 nhiều phòng ngủ, đang là phong cách thiết kế được yêu thích tại Nước Ta. Xây dựng ở những vùng ngoại ô là nơi nghỉ ngơi của nhiều mái ấm gia đình vào dịp cuối tuần. Thiết kế nhà gồm khung thép tiền chế phối hợp với gỗ tạo cảm xúc úng cúng và kính cường lực chống va đập để lấy sáng tự nhiên, mang đến vẻ đẹp tân tiến cho hàng loạt ngôi nhà .

nha-tien-che-cap-4-gac-lung

Nhà tiền chế cấp 4 mái thái

Ngoài những mẫu nhà tiền chế cấp 4 trên, nhà tiền chế cấp 4 mái Thái cũng đang tạo nên một sức hút trên thị trường kiến thiết xây dựng. Nhà được phong cách thiết kế hai mái, phong cách thiết kế phần mái có độ dốc để nước không đọng trên mái nhà. Cấu tạo của mẫu nhà này không khác nhiều so với mẫu nhà tiền chế cấp 4 khác, bảo vệ công suất sử dụng nhà ở một cách tối ưu .
Nhà tiền chế cấp 4 mang đến một giải pháp mưu trí khi kiến thiết nhà ở lúc bấy giờ. Tiết kiệm tối đa ngân sách và thời hạn thiết kế cho mọi mái ấm gia đình. Để có thêm nhiều gợi ý khi mua mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn ngay vào website https://hockinhdoanhaz.com/ kênh bất động sản số 1 lúc bấy giờ, liên tục update những thông tin về nhà ở mới nhất tại những Q., huyện và tỉnh thành .

You may also like

Để lại bình luận