Nữ sinh năm 1996 bính tý hợp với tuổi nào – Ngọc Hoàng Blog

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Tuổi hợp với nữ sinh năm 1996

+ Kết hôn với nam tuổi bính tý – 1996 ( Hai vợ chồng bằng tuổi nhau ) :– Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua 1 số ít lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn thuận tiện, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, gia tài hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có đời sống âm no, niềm hạnh phúc .+ Kết hôn với nam tuổi ất hợi – 1995 ( Nam hơn nữ 1 tuổi ) :

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện, nếu kết hôn với nhau thì vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no.

+ Kết hôn với nam tuổi giáp tuất – 1994 ( Nam hơn nữ 2 tuổi ) :– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có Gianh Giá, càng có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi việc làm đều thông suốt và thuận tiện, tính tình 2 vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có đời sống ấm êm .+ Kết hôn với nam tuổi quý dậu – 1993 ( Nam hơn nữ 3 tuổi ) :– Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn thuận tiện, gặp suôn sẻ về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên trì cùng chung tay kiến thiết xây dựng thì làm ăn sẽ lên .+ Kết hôn với nam tuổi tân mùi – 1991 ( Nam hơn nữ 5 tuổi ) :– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới thuận tiện làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên kiên trì thì sẽ được đời sống ấm no .+ Kết hôn với nam tuổi canh ngọ – 1990 ( Nam hơn Nữ 6 tuổi ) :– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, nếu kết hôn thì làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời hạn. Nhưng khi cả hai biết cố gắng nỗ lực, cần mẫn làm ăn mới được đời sống no ấm, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên chú ý quan tâm nhường nhịn nhau để chung sống hòa thuận .+ Kết hôn với nam tuổi kỷ tỵ – 1989 ( Nam hơn Nữ 7 tuổi ) :– Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện, tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, hoàn toàn có thể chung sống thuận hòa .+ Kết hôn với nam tuổi mậu thìn ( Nam hơn Nữ 8 tuổi ) :– Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, là số được nhiều người quý mến, làm ăn thuận tiện, gặp nhiều thuận tiện, nhưng củng chú ý quan tâm là tính khí của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong đời sống mái ấm gia đình thì nên nhường nhịn và chịu khó làm ăn thì đời sống mái ấm gia đình mới yên vui .

Những tuổi đại kỵ với nữ sinh năm 1996

+ Kết hôn với nam tuổi nhâm thân – 1992 ( Nam hơn nữ 4 tuổi ) : Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm ( Biệt Ly ) .

+ Kết hôn với nam tuổi đinh mão – 1987 (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng).

+ Kết hôn với nam tuổi đinh sửu – 1997 ( Nữ hơn Nam 1 tuổi ) : kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .

Những năm nên và không nên kết hôn

+ Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi .+ Nếu những năm này kết hôn sẽ hoàn toàn có thể xảy ra những trường hợp trên, sanh vào những tháng nầy, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sanh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 Âm lịch .+ Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn vất vả, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 24, 28 và 32 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn thương tâm .

Các vấn đề khác về tuổi bính tý

+ Ngày giờ xuất hành hợp : Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay thanh toán giao dịch đều được có nhiều tác dụng, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được vận dụng trong suốt cuộc sống sẽ luôn luôn được toại nguyện như mong muốn .+ Diển biến từng năm : Từ 21 đến 25 tuổi : Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có đổi khác nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài những, những tháng khác thông thường .+ Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên đề phòng cẩn trọng sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn đáng tiếc, hay cũng bịnh hoạn, nhứt là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong mái ấm gia đình, không quan trọng .+ Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi thông thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc sống .+ Năm 28 tuổi, kỳ vọng thành công xuất sắc về sự nghiệp mái ấm gia đình, năm nầy nếu lập mái ấm gia đình có sanh quý tử thì phát lộc mau .+ Năm 29 và 30 tuổi, không lo lắng gì nữa, đời sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài. T ừ 21 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bịnh nặng .+ Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì tác dụng tốt. Năm 33 và 34, không nên thao tác lớn có tương quan đến tài lộc, hai năm này nên kỹ lưỡng để mang tăm tiếng không tốt .+ Năm 35 tuổi, được việc, cứ liên tục tăng trưởng thì làm ăn tốt, từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển can đảm và mạnh mẽ trong cuộc sống .

+ Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

+ Từ 41 đến 45 tuổi : Khoảng thời hạn năm năm nầy có phần tăng trưởng về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cháu trong mái ấm gia đình, cá thể có bịnh liên miên, coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy .+ Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn nầy không có gì đáng nói, về phần tình cảm, mái ấm gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho mái ấm gia đình thân tộc được vui tươi hơn .

+ Bên trên là tử vi của tuổi bính tý nữ mạng (1996), cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Nữ sinh năm 1996 hợp với tuổi nào” trên Ngọc Hoàng Blog, nấy thấy bài viết hay và ý nghĩa hảy like và chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé, like và share bài viết là động lực để chúng tôi viết thêm nhiều bài viết mới, chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

You may also like

Để lại bình luận