Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng xám – Xây Dựng KBS

Bởi hockinhdoanhaz

Nếu bạn vẫn cứ luôn cho rằng những căn phòng ngủ xám sẽ khiến không gian u ám và tẻ nhạt thì đã đến lúc bạn phải thay đổi suy nghĩ đó rồi đấy.

Vàng kem, trắng hay hồng phấn, xanh dương là những gam màu phổ cập được những mái ấm gia đình sử dụng làm gam màu chủ yếu phòng ngủ. Trong khi đó, những gam màu như xám lại thường bị gạt bỏ vì nhiều người cho rằng màu xám sẽ làm cho khoảng trống bị tối và tẻ nhạt. Tuy nhiên, thực sự không hẳn là vậy, thậm chí còn tại những nước phương Tây, màu xám còn được sử dụng rất nhiều cho phòng ngủ. Bạn còn chưa tin vào điều này sao ? Vậy hãy thử ngắm qua những mẫu phòng ngủ xám này một chút ít nhé .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 1.Có lẽ việc chiếm hữu một căn phòng ngủ như thế này là mong ước của không ít người .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 2.

Căn phòng ngủ mang vẻ nam tính nhờ việc sử dụng những gam màu đậm, song không hề khiến không gian căn phòng bị tối.

Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 3.Xám ghi là gam màu chủ yếu của phòng ngủ tạo ra vẻ đẹp tân tiến, rất lịch sự .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 4.Để bức tường thêm hấp dẫn, người ta sử dụng giấy dán tường màu xám với họa tiết hoa văn vô cùng tinh xảo .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 5.Căn phòng ngủ có diện tích quy hoạnh eo hẹp được phong cách thiết kế với gam màu xám nhưng không hề có một chút ít cảm xúc eo hẹp nào .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 6.Sẽ thật là tuyệt vời khi dành thời hạn nghỉ ngơi trong một căn phòng ngủ có phong cách thiết kế hoàn hảo nhất như thế này .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 7.

Bức tường xám phủ bóng giúp mang đến vẻ hiện đại cho mẫu phòng ngủ đơn giản này.

Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 8.Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng để mang đến cảm xúc ấm cúng hơn cho căn phòng ngủ .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 9.Nếu bạn còn biết thì xám và vàng là một bộ đôi sắc tố đầy hợp tác ăn ý trong phong cách thiết kế và trang trí nội thất bên trong mái ấm gia đình .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 10.Nhờ nguồn ánh sáng tự nhiên nhận được từ bên ngoài, căn phòng ngủ nhìn trông luôn tươi đẹp dù xám ghi là sắc tố chủ yếu của nó .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 11.

Mẫu phòng ngủ xám đẹp mắt dễ dàng để bạn học tập, áp dụng ngay cho căn phòng ngủ của mình.

Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 12.Không gian của những căn phòng ngủ xám tích hợp với vật liệu gỗ tự nhiên luôn khiến người ta phải thương mến .
Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán - Ảnh 13.Tuy có diện tích quy hoạnh nhã nhặn nhưng căn phòng ngủ vẫn kiếm được điểm nhờ cách trang trí độc lạ, đầy đậm cá tính .
Theo decotendency

You may also like

Để lại bình luận