Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

Bởi hockinhdoanhaz
Trong đó yếu tố hướng nhà, hướng phòng nhà bếp, hướng cửa .. hay phòng vệ sinh, màu sơn tường, phòng thờ ra sao cho hài hòa và hợp lý để không vướng vào tử vi bát quái phong thủy trời đất. Đáp ứng cho nhiều chủ nhà gọi điện tư vấn, công ty phong cách thiết kế thiết kế kiến thiết xây dựng VinaTrends hóa giải tư vấn xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi như sau

Contents

Xem phong thủy tốt làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

– Năm sinh dương lịch : 1983– Năm sinh âm lịch : Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành : Nước giữa biển ( Đại hải Thuỷ )

Xem hướng nhà tốt nhất  làm nhà theo tuổi 1983 Quý Hợi

– Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở– Đông Bắc – Phục vị : Được sự trợ giúp– Tây – Diên niên : Mọi sự không thay đổi– Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

xem phong thuy lam nha theo tuoi can Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1983 Qúy Hợi theo hướng

Hướng phong thủy làm nhà xấu không hợp tuổi 1983 Qúy Hợi

– Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ– Đông – Lục sát : Nhà có sát khí– Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí– Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi để thiết kế thi công

– Hướng cửa chính tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi theo phong thủy : Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là : Tây Bắc ( cung Thiên Y ) ; Đông Bắc ( cung Phục Vị ) ; Tây Nam ( cung Sinh Khí ) ; Tây ( cung Phước Đức )trái lại, những hướng xấu là : Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông ( cung Lục Sát ) ; Đông Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( cung Hoạ Hại )– Hướng phong thủy phòng thờ tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi : Hướng tốt để đặt bàn thờ cúng là Tây Bắc ( cung Thiên Y ) ; Đông Bắc ( cung Phục Vị ) ; Tây Nam ( cung Sinh Khí ) ; Tây ( cung Phước Đức )

phong tho biet thu tan co dien Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Thiết kế phòng thờ theo hướng Tây Bắc hợp phong thủy tốt nhất cho gia chủ sinh 1983– Hướng phong cách thiết kế phòng nhà bếp tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông ( cung Lục Sát ) ; Đông Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( cung Hoạ Hại ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt nhất làm nhà tuổi 1983 Quý Hợi : phong cách thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông ( cung Lục Sát ) ; Đông Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( cung Hoạ Hại )

Hóa giải phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo triết lý chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út .– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc thiết kế xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung .– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung .– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung .– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc làm nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan hướng nhà này là thượng cát, nhưng trong thực tiễn không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ .– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc phong cách thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang vào hạng bậc trung, có tiền tài dồi dào, sống thọ. Thứ cát .

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ với phong thủy làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung .

mau biet thu 2 tang mai thai co san vuon dep o bien hoa 1 Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Tuổi Qúy Hợi nên sơn tường màu trắng hoặc xanh đen khi phong cách thiết kế biệt thự cao cấp tân tiến theo phong thủy

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở 1983 Qúy Hợi

Chủ nhà sinh năm 1983 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy ( tức mệnh Thủy ) do đó khi phong cách thiết kế nhà ở thì sắc tố khi sơn tường cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về trắng hoặc xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh những màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì những màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy .

Tuổi 1983 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Quý Hợi 1983
Tháng tốt nhất cho tuổi Quý Hợi 1983 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Xem phong thủy làm nhà tốt nhất theo tuổi 1983 Qúy Hợi từ chuyên gia

Tuổi 1983 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Quý Hợi 1983
Tháng tốt nhất cho tuổi Mậu Ngọ 1983 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Theo quẻ bói tử vi thì tuổi 1983 Quý Hợi cuộc sống nhiều đau thương về tuổi nhỏ, đời sống mở màn bớt lo ngại và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho đời sống có nhiều biến hóa. Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc sống mới trở lại trầm lặng và mới có vừa đủ những yếu tố cơ bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì đời sống được vững chắc, và có sung sướng, nhưng tâm lý cũng thường lo nghĩ, không khi nào được yên, hoàn toàn có thể vào 44 tuổi trở đi đời sống mới có hiệu quả bảo vệ cho đời sống. Nói chung, Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chãi. Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ .Quý Hợi số mạng như làMạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông .Số này thuận hạp Thu ĐôngCuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng .Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thayNghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng .Vợ chồng có khắc chẳng anCon thì nhiều đứa làm phiền cho ta .Anh em xung khắc chẳng gầnNgười dưng trợ giúp lập nên nghiệp nhà .Số này tài lộc có nhiềuTuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh .Lắm lúc buôn tảo bán tần

Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Hi vọng những tư vấn về xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi cho chủ nhà trên cũng như những giải pháp hóa giải tam tai kim ngưu .. có địa thế căn cứ khoa học theo đồ số bát quái giúp những gia chủ tuổi Hợi 1983 hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm làm nhà mà không vướng vào những điều tối kỵ của phong thủy. Công ty thiết kế xây dựng chúng tôi luôn mong ước mang đến những kiến trúc phong cách thiết kế biệt thự cao cấp tân tiến đẹp hợp phong thủy tuổi và tử vi của những chủ góp vốn đầu tư cũng như những mẫu nhà phố đẹp hay khu công trình gia dụng khác như phong cách thiết kế nội thất bên trong khách sạn, thiết kế nội thất bên trong quán bar karaoke, nội thất bên trong văn phòng đẹp .. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn và thủ tục hồ sơ phong cách thiết kế thiết kế không thiếu đúng chuẩn nhất. Còn giờ đây chúng tôi cám ơn người mua, những đồng nghiệp, những chuyên viên đã sát cánh kề vai với công ty phong cách thiết kế thiết kế nhà phố VinaTrends thời hạn qua. Trân trọng. !

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Quý Hợi làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi, hướng nhà không hợp tuổi 1983, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Quý Hợi, tuổi nam nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Quý Hợi 1983 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Quý Hợi 1983:

You may also like

Để lại bình luận