Sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì? – https://hockinhdoanhaz.com

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Xem mệnh theo tuổi là giúp chúng ta dễ dàng tìm ra tuổi, năm sinh thuộc mệnh gì? Các bạn nam nữ sinh năm 1990 có biết mình thuộc mệnh nào không. Đừng lo lắng. Cùng Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1990 mệnh gì nhé?

Những người sinh năm 1990 tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1990 từ ngày  27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 dương lịch là tuổi con ngựa, năm Âm lịch là Canh Ngọ.

canh ngo

Sinh năm 1990 Canh Ngọ ( năm con Ngựa )

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 tính tình rộng rãi, phóng khoáng, thích chơi các môn thể thao, rèn luyện trí lực, hành động nhanh, mạnh, dẻo dai.

Sinh năm 1990 có mệnh gì?

Có 5 yếu tố tạo nên ngũ hành, đó là Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Mệnh ngũ hành của những người sinh năm 1990 là mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ) tức đất bên đường .Đất là nơi tăng trưởng của cây cối và mọi loài sinh vật trên quốc tế thế cho nên, hành này tương hỗ và nuôi dưỡng những loại hành khác. Những người thuộc tuổi này thường có nội tâm vững vàng, có tính kiên trì cao vì thế có năng lực làm trụ cột cho mái ấm gia đình, chỗ dựa vững chãi cho mọi người .

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh kìm hãm

Phong thủy cho những người sinh năm 1990

Sinh năm 1990 hợp màu gì ?

Những người sinh năm 1990 hợp màu vàng, cam, hồng, tím ( hành Hỏa – tương sinh ), màu vàng, nâu đất ( hành Thổ, màu bản mệnh – tương vượng ). Kỵ những màu xanh ( hành Mộc – khắc chế ) .

Các hướng hợp

Hướng Bắc – Củng cố sức mạnh ý thức, được nhiều như mong muốnHướng Đông – cải tổ sức khỏe thể chấtHướng Đông Nam – Tài lộc, vận mayHướng Nam – kết nối những mối quan hệ trong mái ấm gia đình

bang menh

Bảng tra cứu màu theo mệnh

Người sinh năm 1990 hợp những tuổi nào ?

  • Nam mạng:

Trong làm ăn : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh SửuHôn nhân : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu ThìnKỵ tuổi : Bính Dần, Nhâm THân, Quý Dậu, Mậu Dần

  • Nữ mạng:

Trong làm ăn : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh SửuHôn nhân : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

Kỵ tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Ất Dậu

  • Hợp số:

Cả nam mạng và nữ mạng hợp những số 1, 6, 7Số 1 : Là số lượng của những vị thần, là con trai của cõi trời, tượng trưng cho độc nhất vô nhịSố 6 : là số mang điềm lành, thuận tiện, là số lượng gấp đôi của số 3Số 7 : là số lượng biểu trưng cho sức mạnh có năng lực đẩy lùi ma quỷ

Đá quý phong thủy cho người sinh năm Canh Ngọ 1990

Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 được sự phù hộ của Đại thế Chí Bồ Tát. Đeo Phật bản mệnh bên người giúp cho nam nữ Canh Ngọ thoát khỏi những khổ đau trong tâm lý, tinh thông trí tuệ, hướng tới những điều tốt đẹp .

Đá quý phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, có ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

vong mat ho do 8 ly

Vòng mắt hổ đỏ 8 ly

vong da thach anh toc do 9 ly

Vòng đá thạch anh tóc đỏ 9 ly

Linh vật và Vật phẩm phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 :

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Tượng cóc ba chân ( Cóc tài lộc )
  • 12 con giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

thap van xuong

Tháp văn xương 9 tầng

Để lựa chọn được những loại trang sức phong thủy đẹp, hợp với tuổi và mệnh của những người sinh năm 1990 thì địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay không đâu khác chính là Trang sức Phong thuỷ Phương Đông PDJ. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự thấu hiểu khách hàng, Trang sức Phương Đông chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm trang sức chất lượng và hợp phong thủy.

Như vậy bài viết trên đã phân phối cho những người sinh năm 1990 biết được là mệnh Thổ. Đồng thời cũng phân phối cho những bạn địa chỉ cung ứng đá phong thủy uy tín và chất lượng .

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp để được những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Tham khảo thêm bài viết :Sinh năm 1990 hợp màu gì ? Phù hợp thiêng vật, vật phẩm phong thủy gì ?

You may also like

Để lại bình luận