Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ nào để tăng tài lộc cho năm 2022?

Bởi hockinhdoanhaz

Ai cũng mong muốn được may mắn, tài lộc, sức khoẻ dồi dào. Chính vì vậy, yếu tố phong thuỷ càng cần được chú trọng. Bài viết sau dành cho những người quan tâm sinh năm 1999 hợp màu gì, thuộc mệnh gì? Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ ra sao để có được những điều tốt đẹp nhất trong năm Nhâm Dần 2022? 

Contents

1 .

Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999

Người sinh năm 1999 có năm sinh âm lịch là Kỷ Mão cầm tinh con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Người sinh năm tuổi này thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ, tức là đất trên thành. 

Vì là mệnh Thổ nên người tuổi Kỷ Mão sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Thổ sinh Kim), Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nhưng sẽ tương khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Tuổi 1999 có địa chi là Mão, thiên can là Kỷ. Sét theo tuổi hợp, Kỷ Mão sẽ hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi. Kỵ với các tuổi Tý, Ngọ, Dậu (trong bộ tứ hành xung).

Kỷ Mão 1999 sẽ ra sao như thế nào trong năm 2022

Dù là nam hay nữ, những người tuổi Kỷ Mão thường có những điểm chung là tính tình hiền lành, lương thiện, có tấm lòng nhân từ, bác ái. Họ là những người không thể dửng dưng trước khó khăn của người khác, luôn sẵn lòng giúp đỡ nên được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ, 
Người sinh năm 1999 Kỷ Mão là những người có số quan trường nên đa số là cuộc sống sung túc, ít khi nào phải gặp cảnh khó khăn về kinh tế. Về chuyện tình duyên, tuổi này thường gặp trắc trở, lận đận, nếu kết hôn muộn sẽ tốt hơn. 

2 .

Sinh năm 1999 hợp màu gì? Kỵ màu  gì?

Như đã nói ở trên, trong cuộc sống của chúng ta yếu tố phong thuỷ có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống, công việc. Đối với người tuổi Kỷ Mão cũng không phải ngoại lệ.

2.1. Màu sắc tương sinh tuổi 1999 Kỷ Mão

Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, nên để tăng năng lượng tương sinh tốt nhất là sử dụng trang sức đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, tím. 

Trong phong thủy, Hỏa sẽ sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên, năng lượng bản mệnh sẽ được kích hoạt và phát triển, từ đó tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

2.2. Màu sắc tương hợp tuổi 1999 Kỷ Mão

Để tăng thêm may mắn, có những bước thăng tiến tốt trong sự nghiệp, theo phong thuỷ, người Kỷ Mão mệnh Thổ nên sử dụng cho mình những loại trang sức có màu vàng và nâu đất.
Màu chế khắc vận rủi 

Do Thổ khắc Thuỷ nên những người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thuỷ trong các loại đá phong thuỷ có màu xanh lam, đen. Khi dùng đá hai màu này sẽ giúp người mệnh Thổ tránh được rủi ro, giảm thiểu những điều không may xảy đến.

2.3. Màu kiêng kỵ

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên cần tránh sử dụng đá phong thuỷ màu xanh lục, bởi nó sẽ khiến người mệnh Thổ gặp những rủi ro không mong muốn, cản trở sự nghiệp. Gia đình sẽ gặp những lục đục, cãi vã, tranh chấp. 

3 .

Những điều cần lưu ý trong năm 2022 cho người tuổi Kỷ Mão 1999

 

Tử vi năm 2022 cho thấy năm Nhâm Dần là một năm khá “ thoải mái và dễ chịu ” với tuổi Kỷ Mão 1999. Về cơ bàn mọi việc đều khá ổn, tuy nhiên cũng có những điều cần quan tâm để mọi việc được suôn sẻ hơn .

3.1. Về công danh, làm ăn

Năm 2022 là một năm tốt lành cho Kỷ Mão trong việc học tập, mục tiêu đề ra đa phần đều có thể hoàn thành tốt. Trong công việc bạn có thể sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, gây ấn tượng với sếp, vì thế đừng ngại ngần bày tỏ quan điểm của mình bạn nhé. 

3.2. Về tiền tài, kinh tế tài chính

Do tuổi còn trẻ nên tài chính chưa được ổn định, tuy nhiên với những đồng tiền mồ hôi công sức đầu tiên bạn kiếm được đã là điều đáng quý rồi. Trong năm 2022, Kỷ Mão cần hết sức chú ý đến việc chi tiêu, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tiêu tiền vào những mục đích không thực sự chính đáng. 

3.3. Về các mối quan hệ

Mối quan hệ xã giao của 1999 sẽ rộng mở hơn hẳn so với các năm trước đó. 2022 là năm Kỷ Mão sẽ được lòng cấp trên, mến mộ cấp dưới. Chuyện tình cảm năm nay không có nhiều biến động. Khi lựa chọn bạn trai, bạn gái nên cẩn thận khi đưa ra quyết định.  

3.4. Về sức khỏe

Nhâm Dần là năm đem lại sức khoẻ tốt cho người tuổi Kỷ Mão. Năm nay họ sẽ luôn có được tinh thần lạc quan, hăng hái, tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống.
Tuy nhiên với nam giới cần đặc biệt chú ý kiềm chế cơn nóng giận, tránh xô xát xảy ra tổn thương ngoài ý muốn.

4 .

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ 1999 Kỷ Mão

4.1. Phật bản mệnh tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm 1999 có Phật bản mệnh là Văn Thù Bồ Tát (hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi). Ngài được ca tụng là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ siêu phàm. Vì lẽ đó những người mang theo hình tượng của Ngài bên cạnh sẽ giúp công việc học hành, thi cử được suôn sẻ, thành công nối tiếp thành công.

Đeo trang sức có hình Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Mão
 

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức Phật  

Ngoài ra, đối với người hay đi lại, đặc biệt ở địa hình hiểm trở nên mang theo thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Mão bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Bùa bình an Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Mão

Xem thêm: Các sản phẩm bình an hợp với các tuổi

4.2. Đá quý phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

4.3. Đá mắt hổ vàng

Đây là loại đá quý có vẻ đẹp bí ẩn, mang trong mình sự huyền bí và nhiều ý nghĩa tâm linh. Đá mắt hổ có tác dụng trừ tà, mang đến bình an. Đối với người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược, đeo đá này vào sẽ giúp tăng cường sinh khí, tránh được tà ma.

Đá mắt hổ vàng

 

4.4. Đá thạch anh hồng

Đá Thạch anh hồng lại mang biểu tượng của tình yêu diệu kỳ. Đá thạch anh hồng sẽ mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng. 

Đá thạch anh hồng

 
4.5. Đá thạch anh tím

Với những người muốn gia tăng thêm sự may mắn trong các mối quan hệ, công việc và giao tiếp, đá thạch anh tím sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đá thạch anh tím

Xem thêm:  BST VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY – BẠC 925
 

4.6. Hình tượng Tỳ Hưu

 

Khi mang hình tượng Tỳ Hưu, người sinh năm 1999 sẽ được phù trợ gặp nhiều như mong muốn trong việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại, sự nghiệp vô cùng thuận tiện .

Linh vật chiêu tài, giữ của Kỳ Lân tương thích con người tuổi Mão

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ hưu hợp với người tuổi Mão

 
4.7. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

 

Ngoài những vật phẩm phong thuỷ kể trên, nhiều người cũng chọn giải pháp mua vòng tay hoặc charm có hình con giáp của mình hoặc con giáp trong năm để hóa giải, như mong muốn. Ví dụ như năm 2022 là Nhâm Dần ( con hổ ), người tuổi Kỷ Mão hoàn toàn có thể mua vòng mang hình mèo hoặc trâu để cầu tài lộc, suôn sẻ .

Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm:  BỘ SƯU TẬP 12 CON GIÁP
 
Vật phẩm phong thuỷ thực ra không có quy định về ngày giờ mua bán. Nhưng theo quan niệm từ xa xưa thì những ngày như mùng 1 âm hoặc ngày Thần Tài, khi mua vật phẩm phong thuỷ, đặc biệt là mua vàng thì gia chủ sẽ liên tiếp thu về tài lộc, vạn sự như ý, tỷ sự hanh thông. 
Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1999 Kỷ Mão trong năm Nhâm Dần 2022 xét về nhiều khía cạnh đa phần đều là tốt.

Tuy nhiên để như mong muốn luôn song hành, bản thân được bảo vệ bình an, những vật phẩm phong thuỷ kể trên sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn .

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1999 hợp màu gì để lựa chọn chính xác vật phong thủy nhằm nghênh may – giải hạn trong năm 2022.

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://hockinhdoanhaz.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

You may also like

Để lại bình luận