Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Nam nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh lôi cuốn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, suôn sẻ ?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều suôn sẻ, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những quan tâm khác nhau trong tử vi & phong thủy, cũng như cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau .
Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, chớp lấy phương pháp sử dụng sắc tố sao cho tương thích với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày .
Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là những sắc tố mệnh và khắc mệnh. Nhờ những sắc tố hợp mệnh mà tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, suôn sẻ. Còn khi gặp phải những sắc tố khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro đáng tiếc .

Vì vậy, xem người tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức đẹp, quần áo phục trang … hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và suôn sẻ .
Bạn đang đọc : Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều suôn sẻ ?

Để biết người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì tất cả chúng ta cần phối hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta hoàn toàn có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này .

1. Tuổi Nhâm Tuất mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .
Người sinh năm 1982 cầm tinh con Chó
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Nhâm Tuất

Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ
Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ .
Mệnh người sinh năm 1982 : Đại Hải Thủy ( mệnh Thủy )
Tương sinh với mệnh : Mộc, Kim
Tương khắc với mệnh : Thổ, Hỏa
Cung mệnh nam : Ly thuộc Đông tứ trạch
Cung mệnh nữ : Càn thuộc Tây tứ trạch
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1982 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Nhâm Tuất

2. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy ; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển ; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa .

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) kỵ với những màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy ; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

3. Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Nhâm Tuất gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh .
Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc và chế ngự với Hỏa, Mộc sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn nguồn năng lượng xấu đi từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy ( Kim sinh Thủy ), hành Hỏa ( Hỏa khắc Kim ) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó :
Người gặp sao Thái Bạch kỵ dùng những màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu … màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi .
Người gặp sao Thái Bạch hợp với những màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam … và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen .
Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy ; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển ; màu kìm hãm được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa .
Tổng kết lại, sắc tố suôn sẻ nhất của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam … Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để lôi cuốn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, như mong muốn .

b. Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Nhâm Tuất gặp sao Thái Âm chiếu mệnh .
Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, khắc chế với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó :
Sao Thái Âm kỵ những màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá .
Sao Thái Âm hợp với những màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen .
Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy ; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển ; màu kìm hãm được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa .

Tổng kết lại, sắc tố như mong muốn nhất của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2021 chính là màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển … Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng những màu này để lôi cuốn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, suôn sẻ .
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận