Các mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp cập nhật mới nhất

Bởi hockinhdoanhaz
Các mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp update mới nhất

Mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp rất phổ biến hiện nay. Lý do tại sao? Tại sao chủ đầu tư (chủ trọ) nên chọn thiết kế, xây dựng phòng trọ có gác xép? Cùng đơn vị thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng AFTA đi tìm câu trả lời.

Contents

Phòng trọ có gác lửng là kiểu phòng như thế nào?

Là kiểu phòng trọ được thiết kế thêm một gác xép để lan rộng ra công suất sử dụng. Diện tích của gác lửng hoàn toàn có thể là một phần hoặc tương tự hàng loạt diện tích quy hoạnh phòng. Yêu cầu xây phòng trọ có gác lửng đó là cấu trúc phòng cao .

Phòng trọ có gác lửng có lợi ích gì?

Trong số các kiểu phòng trọ hiện nay thì nhà trọ có gác lửng phổ biến rộng rãi. Đặc biệt là khu công việc hay trong thành phố lớn.

Lý do là bởi mẫu phòng trọ có gác lửng mang lại rất nhiều quyền lợi cho người ở và chủ trọ. Có thể liệt kê một vài điểm cộng của kiểu phòng trọ gác lửng như sau :

Thi công phòng trọ Đà Nẵng

Thiết kế phòng trọ có gác lửng đều được lòng người đi thuê và người cho thuê phòng

Tiết kiệm diện tích quy hoạnh phòng trọ

Diện tích trung bình của một phòng trọ khoảng chừng 15 mét vuông – 20 mét vuông. Nếu phòng trọ không có gác xép thì diện tích quy hoạnh đó chỉ dành cho 1 người – 2 người ở .
Thế nhưng khi lắp thêm gác lửng thì diện tích quy hoạnh sử dụng phòng trọ tăng gấp đôi. Công năng phòng trọ tăng và số người thuê phòng hoàn toàn có thể lên tới 4 người .
Phòng trọ gác xép dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng ở mọi phân khúc. Nhân viên văn phòng, công nhân, người có giá đình hay độc thân, sinh viên … đều hoàn toàn có thể thuê kiểu phòng này .
Với người đi thuê phòng thì kiểu phòng này tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều ngân sách. Còn chủ trọ lại tăng được doanh thu cho thuê phòng .

Xem thêm: Báo giá xây nhà tiền chế Đà Nẵng cho thiết kế phong trọ chi tiết

Có nhiều khoảng trống hoạt động và sinh hoạt

Ngăn cách giữa gác lửng với mặt sàn bên dưới là một cầu thang nhỏ và rèm hoặc vách ngăn kệ gỗ. Thêm một gác lửng trong phòng trọ là thêm một khoảng trống hoạt động và sinh hoạt. Khu vực gác lửng thường được sắp xếp là nơi nghỉ ngơi và học tập, thao tác .
Khu vực này tách biệt trọn vẹn với khu nấu nướng, vệ sinh ở bên dưới. Như vậy, người thuê phòng có khoảng trống riêng tư để ngủ nghỉ .
Lưu ý : chủ trọ cần quan tâm và góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống chống thấm để bảo vệ khu công trình. Đồng thời, phòng trọ hạn chế tối đa xảy ra thực trạng ẩm, mốc, rêu .

Tạo ấn tượng tốt cho người thuê trọ

Phòng trọ đẹp có gác lửng có chiều cao trần cao tối thiểu 3,4 m. Khác trọn vẹn với phòng trọ không gác, chiều cao trần thấp tạo cảm xúc tối và bí .

phòng trọ nhỏ đẹp

Ý tưởng bài trí phòng trọ gác lửng
Ở vị trí của một người thuê trọ, họ luôn mong ước và tìm kiếm phòng cao ráo, thoáng mát. Mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp luôn tạo được ấn tượng, thiện cảm ở người thuê. Đây chính là lựa chọn tiên phong của người có nhu yếu thuê và tìm phòng .

Nhiều ý tưởng sáng tạo trang trí phòng trọ hơn

Nhà trọ gác lửng có khoảng trống thoáng đãng. Vì vậy phòng trọ nhỏ đẹp khi có gác lửng với nhiều sáng tạo độc đáo sắp xếp và trang trí hơn .
Cách sắp xếp đơn thuần nhất đó là :

  • Tầng 1 : khu nấu nướng, nhà hàng + công trình phụ + khu tiếp khách
  • Gác lửng : khu nghỉ ngơi

Đối với phòng trọ gác lửng có nhiều hơn 2 người thuê thì khu vực tầng dưới hoàn toàn có thể sắp xếp thêm đệm hoặc giường ngủ. Nội thất đa năng là món đồ ưu tiên sử dụng. Ví dụ như : Ghế sofe phối hợp giường rất tiện nghi phối hợp tiếp khách và ngủ nghỉ .

Xem thêm: Xây nhà trọ giá bao nhiêu

Các mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp

Không thiếu mẫu phòng trọ gác xép đẹp cho bạn lựa chọn. Công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng luôn có ý tưởng, giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu phòng trọ gác lửng đẹp sau:

mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp

Phòng trọ có gác lửng đẹp với mạng lưới hệ thống cầu thang đa năng. Cầu thang kiêm tủ đồ cực kỳ tiện lợi, tận dụng tối đa góc chết trong phòng

phòng trọ gác lửng đẹp

Mẫu phòng trọ gác lửng phong cách thiết kế kiểu nhà ở dành cho nhiều người thuê. Tầng 1 và gác lửng đều có giường ngủ. Khu vực nấu nướng nằm ngoài phòng nên rất thật sạch

phòng trọ đẹp có gác lửng

Đây có phải mẫu phòng trọ gác xép bạn đang tìm kiếm. Diện tích phòng trọ nhã nhặn nhưng phòng vẫn có không thiếu công suất .

phòng trọ gác xép đẹp

Một mẫu phòng trọ được phong cách thiết kế theo kiểu homestay. Phòng dành cho 6 người thuê với khu vực ngủ nghỉ trọn vẹn riêng tư

phòng trọ có gác lửng

Tùy vào cấu trúc kiến thiết xây dựng của phòng sẽ có những cách sắp xếp khác nhau. 2 ý tưởng sáng tạo sắp xếp phòng trọ gác lửng này có làm bạn hài lòng

phòng trọ có gác xép

Với phòng trọ gác xép diện tích quy hoạnh nhã nhặn thì bạn nên sử dụng tông màu nhẹ, bài trí nội thất bên trong đơn thuần. Như vậy, khoảng trống trong phòng thoáng và thoáng rộng

phòng trọ có gác lửng đẹp

Mẫu phòng trọ gác lửng cho một người hoạt động và sinh hoạt. Màu sắc nội thất bên trong nhẹ nhàng và khoảng trống ấm cúng

phòng trọ gác lửng đẹp

Mẫu phòng trọ gác lửng đẹp cho vợ chồng son, mái ấm gia đình có 1 con hoặc nhóm bạn 3 người

nhà trọ có gác lửng

Phòng trọ gác lửng khép kín mang đến khoảng trống hoạt động và sinh hoạt tự do như khi bạn ở nhà

mẫu phòng trọ có gác lửng

Phần gác lửng của phòng trọ có thể làm bằng thép hoặc kết cấu bê tông. Gác lửng thép dễ thi công, chi phí thấp và dễ sử dụng nên được nhiều chủ trọ chọn

phòng trọ có gác lửng

Phòng trọ gác lửng lột xác nhờ sáng tạo độc đáo trang trí đơn thuần này. Một mẫu phong cách thiết kế rất đáng để bạn học hỏi thêm

Như vậy với nội dung thông tin chia sẻ trên bạn đã có hiểu biết thêm về phòng trọ gác lửng và ý tưởng thiết kế riêng. Đừng quên gọi điện cho công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng AFTA để nhận đơn giá thi công phòng trọ Đà Nẵng hoặc xem các mẫu phòng trọ nhỏ đẹp khác.

You may also like

Để lại bình luận