Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới(P1) | MON LANDSCAPE

Bởi hockinhdoanhaz

Việc thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo không giới hạn và điều đó không khó để hiểu lý do tại sao. Hôm nay, Tạp chí Mongarden xin giới thiệu đến mọi người những khu vườn, những thiết kế cảnh quan, sân vườn tuyệt đẹp trên thế giới mà những ai yêu thích cảnh sắc tự nhiên nên có những chuyến du lịch để trải nghiệm một cách thực tế nhất.

Contents

1. Khu vườn của Monet tại Giverny, Pháp

Đứng đầu trong danh sách những khu vườn đẹp mà Tạp chí Mongarden muốn giới thiệu đến mọi người là sân vườn của Claude Monet ở Giverny, Pháp. Sân vườn này giống như một bức tranh nghệ thuật. Sân vườn được chia thành hai khu, một là vườn hoa có tên Clos Normand và một khu được thiết kế, thi công theo cảm hứng từ vườn Nhật Bản

Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

2. Vườn Koishikawa Korakuen, Tokyo, Nhật Bản

Đứng thứ hai trong danh sách là vườn Koishikawa Korakuen năm ở Tokyo, Nhật Bản. Khu vườn được thiết kế, thi công từ năm 1629 bởi Mito Yorifusa và nó được hoàn thành bởi con trai ông. Sân vườn được kết hợp từ hai phong cách vườn Nhật Bản chính thống và vườn Trung Quốc

Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

3. Vườn thực vật hoàng gia KEW, Luân Đôn, Vương quốc Anh

Kew Gardens từ lâu đã trở thành khuôn viên đông người tham nhất vào mỗi chiều thứ bảy của người dân London. Với diện tích 121ha, khu vườn tổng hợp từ các vườn và nhà kính thực vật Victoria nằm giữa Richmond và Kew ở Tây nam London. Khu vườn được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2003.

Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

4. Vườn Volksgarten, Vienna, Áo

Khu vườn này được Ludwig Remy phong cách thiết kế và thiết kế vào năm 1821. Khu vườn nằm trong khuôn viên của Cung điện Hofburg. Khu vườn nổi tiếng là một khu vườn hoa hồng với hơn 3000 bụi hoa hồng và 200 giống hoa hồng khác nhau .
Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

5. Vườn Longwood, Pennysylvania, Mỹ

Những khu vườn này với diện tích lên đến 1077 mẫu, rừng và đồng cỏ. Các khu vườn được thiết kế, thi công sau khi Pierre S. du Pont mua lại vào năm 1906 và từ đó, nó trở thành khu thu hút lượng khách du lịch lớn hàng năm.

Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

6. Giardini Botanici Villa Taranto, Piedmont, Italia

Những khu vườn này được thiết kế, thi công từ năm 1931 đến năm 1940. Sau khi bán lại cho một chủ mới thì khu vườn đã được biến đổi hoàn toàn khu vườn của Villa Taranto thành một ốc đảo hoa như ngày nay.

Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

7. Vườn bách thảo nhiệt đới Nong Nooch, Pattaya, Thái Lan

Khu vườn rộng 600 mẫu này bắt đầu được mua với mục tiêu là làm một đồn điền trái cây nhưng thay vào nó, nó được quy đổi thành một dự án Bất Động Sản bảo tồn vạn vật thiên nhiên hoang dã. Hiện tại, khu vườn được chia thành chín khu vực khác nhau gồm có “ Thung lũng hoa ” ; “ Vườn Pháp ” và “ vườn Stonehenge ” .
Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giới (P1)

Trên đây là phần một của Tổng hợp 15 khu vườn tuyệt đẹp trên thế giớiTạp chí Mongarden muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Phần hai của bài viết sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn vào ngày kế tiếp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những địa chỉ đáng tin cậy vào danh sách du lịch của các bạn.

Mongarden [ M + ] – Mang lại màu xanh đời sống !

You may also like

Để lại bình luận