Bố mẹ tuổi nào nên sinh con hợp tuổi năm 2023?

Bởi hockinhdoanhaz

Nếu bạn đang có dự tính sinh con năm 2023 nhưng chưa biết tuổi mình có hợp hay không. Hãy khám phá ngay trong bài viết “ Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ” dưới đây !

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ?

Contents

Tại sao nên xem tuổi để sinh con năm 2023?

Hiện nay đa phần mỗi gia đình đều sinh từ 1 tới 2 con để đảm bảo con được sống trong những điều kiện tốt nhất. Chính vì vậy dù là con trai hay con gái thì bố mẹ luôn muốn tìm hiểu năm nào đẹp, tuổi nào hợp với bố mẹ để gia đình luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc và giúp con có một tương lai sáng lạn.

Việc xem tuổi sinh con sẽ mang lại những quyền lợi sau :

  • Là yếu tố giúp bố mẹ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp .
  • Sự tương sinh về mệnh, thiên can địa chi giữa những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ giúp mái ấm gia đình luôn hòa giải, niềm hạnh phúc, mọi xích míc nhanh gọn được hóa giải
  • Chính là cách bố mẹ tạo cho con môi trường tự nhiên sống tốt nhất để con tăng trưởng. Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chính là điều kiện kèm theo tốt nhất để con nhận được sự giáo dục, chăm nom tổng lực .

Chính vì thế mà rất nhiều bậc cha mẹ thường khám phá tuổi hợp để sinh con .

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023?

Theo tử vi, những em bé chào đời vào năm 2023 là có tuổi Qúy Mãotức là con Hổ, mệnh Kim ( Bạch Kim ) .
Nam sinh năm 2023 là khôn thổ, thuộc tây tứ mệnh, nữ thuộc khảm thủy, đông tứ mệnh
Thiên can Nhâm hợp với thiên can Đinh, Bính, Mậu. Địa chi Dần hợp với Ngọ, Tuất ; xung khắc với Tỵ, Thân, Hợi .
Bé mang mệnh Kim sẽ hợp với những bố mẹ có mệnh Thổ và mệnh Thủy. Do đó những bố mẹ hợp tuổi để sinh con năm 2023 là : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất .

Bố mẹ tuổi Nhâm Dần, Giáp Thín, Mậu Thân, Canh Tuất hợp tuổi sinh con năm 2022

Bố mẹ tuổi Nhâm Dần, Giáp Thín, Mậu Thân, Canh Tuất hợp tuổi sinh con năm 2023
trái lại, bố mẹ mệnh Mộc và mệnh Hỏa sẽ không tương thích để nghênh đón những thiên thần sinh năm 2023. Các tuổi kiêng cự, không nên sinh con năm Qúy Mão2023 là : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ .

Năm 2023 nên sinh con trai hay gái?

Trẻ sinh năm 2023 thường là người mưu trí, kĩ năng, thẳng thắng, sống hết mình, không lo nghĩ quá nhiều. Đây là những người có tài ăn nói, khôn khéo .
Bất kỳ bố mẹ nào cũng luôn mong ước những điều tốt đẹp nhất dành cho con. Vậy sinh năm 2023 nên sinh con trai hay con gái sẽ tốt ?
Bé trai sinh năm 2023 Qúy Mãomang mệnh Khôn Thổ, theo đó đời sống sẽ phải trải qua nhiều đau thương, tủi nhục. Công danh cũng không được suôn sẻ, kém suôn sẻ và thường rơi vào thực trạng lên xuống thất thường
Bé gái chào đời vào năm 2023 sẽ có một sự nghiệp tăng trưởng rực rỡ tỏa nắng, tài lộc hơn người, sung túc suốt đời .

Tuy nhiên con cái là lộc trời cho vì vậy bố mẹ không nên quá quan tâm đến vấn đề này gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe.

Năm 2023 sinh tháng nào tốt?

Theo tử vi, ngày tháng sinh cũng sẽ mang tới cho mọi người những vận mệnh khác nhau. Cụ thể như sau :
Sinh tháng 1 âm lịch ( tức tháng Qúy Mão) : Bé sinh ra vào Tiết đầu xuân sẽ có cốt cách, ý chí kiên cường, nề nếp, gia giáo, tương lai là người thành đạt, người con hiếu thảo .
Sinh tháng 2 tức là tháng Quý Mão : Người chào đời trong tháng này thường có tài trí hơn người, thiết kế xây dựng được đại nghiệp .
Sinh tháng 3 tức là tháng Giáp Thìn : Con chào đời vào những ngày Tiết Thanh minh tương lai tươi tắn, có uy quyền, sự nghiệp hiển hách .
Sinh tháng 4 tháng Ất Tỵ : Sinh ra trong tiết Lập Hạ, con có tướng làm quan, tương lai sẽ có một mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc, con cháu đỗ đạt, cuộc sống hành thông .
Sinh tháng 5 tức là tháng Bính Ngọ : Đây là Tiết Mang chủng, con sẽ là người văn võ song toàn, có số giàu sang, thiết kế xây dựng được sự nghiệp của riêng mình .
Sinh tháng 6 tức tháng Đinh Mùi : Khoảng thời hạn này là Tiết Tiểu thử, con sẽ là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, sáng sủa. Nhưng không gặp thời nên công danh sự nghiệp sự nghiệp khó thành .
Sinh tháng 7 là tháng Mậu Thân : Tháng 7 là thời gian Tiết Lập thu, bé sinh ra sẽ tài năng hơn người, nhìn xa trông rộng, kiên cường .
Sinh tháng 8 tháng Kỷ Dậu : Sinh ra trong Tiết Bạch lộ, con là người ôn hòa, mưu trí, nhanh gọn và hoàn toàn có thể trở thành nhân vật nổi tiếng .

Tháng 7,8,9 là những tháng đẹp để sinh con năm 2022

Tháng 7,8,9 là những tháng đẹp để sinh con năm 2023

>>> Xem thêm: 3 tháng đầu thai kỳ ăn gì để vào con? Chế độ dinh dưỡng cho cả mẹ và con

Tháng 9 Canh Tuất : Đây là Tiết Hàn lộ, người tuổi Dần sẽ không gặp thời, khó làm ra sự nghiệp .
Tháng 10 Tân Hợi : Tiết lập Đông, những chào đời trong tháng này có cuộc sống nguy hiểm, trắc trở, thường phải lập nghiệp xa quê
Tháng 11 tức tháng Nhâm Tý : Con hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng sẽ có suôn sẻ giật mình. Bên cạnh đó, bé thường có gia vận không tốt .

Tháng 12 là tháng Quý Sửu: Số phận kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn.

Như vậy nếu như có dự tính sinh con vào năm 2023, bố mẹ nên sinh con vào những tháng 7, 8, 9 âm lịch sẽ có vượng khí tốt, kiến thiết xây dựng được sự nghiệp, công thành danh tọa .

Hy vọng những thông tin mà BVĐK Phương Đông chia sẻ trên đây đã giúp bố mẹ giải đáp được thắc mắc Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023.

Nếu có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hay thông tin về dịch vụ thai sản trọn gói, Quý khách có thể liên hệ HOTLINE 19001806!

You may also like

Để lại bình luận