Sinh con năm 2023 tháng nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Nhiều bố mẹ đang có kế hoạch sinh con vào năm 2023 thường thắc mắc sinh con vào tháng nào là đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất? Cùng tìm hiểu nhé.

Có nhiều cặp vợ chồng đang lên kế hoạch để chào đón một thành viên mới, và ai cũng mong muốn đứa bé sẽ gặp nhiều may mắn và hòa hợp với gia đình. Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho câu hỏi sinh con vào tháng nào là đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé!

Năm 2023 là năm Qúy Mãohay còn gọi là năm con Hổ. Người sinh năm Hổ thường là những người giỏi giang, nhanh nhẹn, tự lập. Người sinh năm 2023 cũng là người có tính cách thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá khéo léo, có tài ăn nói, dũng cảm.

1 Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Để biết được sinh con năm 2023 tháng nào tốt, những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đặc thù của từng tháng trong năm 2023 :

Tháng 1 Âm lịch

Tháng này là tháng Nhâm Dần, thuộc tiết Đầu Xuân. Những đứa trẻ sinh ra vào thời gian này thường sẽ, ý chí kiên cường, danh lợi song toàn, cốt cách cao quý, cháu con gặt hái được thành công và hiếu thảo.

Tháng 1 Âm lịch

Tháng 2 Âm lịch

Đây là tháng Quý Mão, thuộc tiết Kinh Trập. Đứa trẻ được sinh vào tiết Kinh Trập thường là người khéo léo, có ý chí, có trí tuệ, có thể dựng nên đại nghiệp và được nhiều người kính trọng.

Tháng 3 Âm lịch

Những người sinh ra vào tiết Thanh Minh sẽ hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc, tạo dựng được sự nghiệp, hiển hách, nối nghiệp tổ tiên .

Tháng 3 Âm lịch

Tháng 4 Âm lịch

Thuộc tiết Lập Hạ, đây là tháng có không khí trong lành, ấm áp. Người sinh ra vào thời gian này thường được làm quan, có cơ hội được đi đây đó, có gia đình thuận hòa, con cái hiếu thuận, việc gì cũng thuận lợi.

Tháng 5 Âm lịch

Đứa trẻ sinh vào tháng này thường là những người văn võ song toàn, được nhiều người cảm mến. Người này cũng có khả năng tự lập cao, gây được tiếng vang. Tuy nhiên, tuổi Qúy Mãosinh tháng này cũng cần lưu ý là không nên quá cứng nhắc, phải học cách ứng xử nhẹ nhàng, khôn khéo thì mới thuận lợi.

Tháng 5 Âm lịch

Tháng 6 Âm lịch

Người sinh vào tháng này sẽ có ý chí và nhiều hoài bão. Tuy vậy, số mệnh lại không gặp thời và may mắn nên rất khó thành công.

Tháng 7 Âm lịch

Người sinh vào tháng này thường tài giỏi hơn người, có khả năng nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết cách khắc phục khó khăn thì có thể thành công.

Tháng 7 Âm lịch

Tháng 8 Âm lịch

Người sinh tháng này thường có tính cách ôn hòa, thông minh, nhạy bén, giỏi quản lý, giỏi ngoại giao. Những người sinh vào tháng 8 nếu theo viết lách sẽ dễ nổi tiếng.

Tháng 9 Âm lịch

Đây là tháng Canh Tuất, thuộc tiết Hàn Lộ. Người sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có mưu trí nhưng lại không có sự quyết tâm và không tự lập, sống dựa dẫm vào người khác nên khó thành nghiệp lớn.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng 10 Âm lịch

Đây là tháng Tân Hợi, thuộc tiết Lập Đông. Người sinh vào tiết này thường có tính cách ôn hòa, nhanh nhẹn, có nghĩa khí với các mối quan hệ xung quanh. Tuy vậy, sự nghiệp của họ lại thường gian nan, thưởng phải xa quê để lập nghiệp.

Tháng 11 Âm lịch

Người sinh ra vào tiết này thường có ý chí kiên cường. Tuy gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng thường gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm thời cơ thì có thể dễ dàng vượt qua nhưng họ có gia vận khá phức tạp, có thể gặp tai họa bất ngờ.

Tháng 11 Âm lịch

Tháng 12 Âm lịch

Đây là tháng Quý Sửu, thuộc tiết Tiểu Hàn. Người sinh tháng này thường tự tin nhưng thường hay lo âu, kém may mắn.

2 Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Theo tử vi, bé sinh năm 2023 là tuổi Hổ, thuộc mệnh Kim (Bạch kim) nên sẽ rất hợp với bố mẹ thuộc mệnh Thổ hoặc Thủy. Theo phong thủy học Thổ Sinh Kim mang đến thời vận tốt cho cả bố, mẹ và con cái.

Năm 2022 hợp với bố mẹ mệnh Thổ hoặc Thủy

Vậy nên những tuổi hợp để sinh con năm 2023 là :Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Năm 2022 tương khắc với bố mẹ mệnh Hỏa hoặc Mộc

Ngược lại, nếu bố mẹ mệnh Mộc và Hỏa sé có mệnh tương khắc nếu sinh con vào năm này. Các tuổi đại kỵ với người sinh năm Qúy Mão2023 gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Ngoài ra thì có những yếu tố tạo nên tính cách của trẻ như môi trường tự nhiên xung quanh, vì thế những bậc cha mẹ cũng nên chọn cho bé những giải pháp giáo dục và học tập tương thích .

3Sinh con trong năm 2023 tháng nào đẹp nhất?

Việc sinh con vào tháng nào cũng liên quan tới vận mệnh của đứa trẻ sau này, chính vì vậy bạn cũng nên chọn tháng sinh con đẹp. Theo đó, tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2023 là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

  • Tháng 4 Âm lịch: Đứa bé sinh ra có số làm chức lớn, tiền tài dồi dào cũng như có một tương lai xán lạn, gia đình hạnh phúc.
  • Tháng 8 Âm lịch: Đứa trẻ sinh ra trong tháng này sẽ thông minh và nhanh nhẹn bẩm sinh từ nhỏ nên có tố chất làm lãnh đạo.
  • Tháng 10 Âm lịch: Đứa bé sinh ra có tính cách lương thiện, chăm chỉ và thông minh, cần cù nên sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, có tài chính ổn định, nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2022 là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Bách hóa XANH đã giúp bạn biết được năm 2023 sinh con vào tháng nào là đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất. Đừng quên theo dõi Bách hóa XANH để đón đọc nhiều bài viết hữu ích.

Mua sữa bột cho bé tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

You may also like

Để lại bình luận