1932 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thân

Bởi hockinhdoanhaz
1932 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ ️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thân ✅ Dựa Vào Năm Sinh Có Thể Luận Giải Tử Vi, Từ Đó Giúp Người Tuổi Nhâm Thân Cải Mệnh .

Contents

1932 Tuổi Con Gì

1932 Tuổi Con Gì ? Câu hỏi này có lẽ rằng đã rất quen thuộc với bạn, tuy nhiên việc luận giải 1932 Là Tuổi Con Gì có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xem tử vi, phong thuỷ cho từng người. Vì vậy, nội dung dưới đây xin được nhắc lại một số ít thông tin cơ bản về 1932 Tuổi Gì .

Tuổi Thân là người nhanh nhạy, giàu trí thông minh, được trời ban cho khả năng thích ứng cao và năng lực giải quyết công việc tốt nên về đại thể họ có cuộc sống rất dễ chịu. Người phụ nữ tuổi Thân luôn biết chăm lo và là hậu phương vững chắc cho chồng, khiến họ yên tâm dốc lòng phát triền sự nghiệp

Bản mệnh đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tử vi & phong thủy, là tiền đề để nghiên cứu và điều tra, nhìn nhận và lý giải về sự tương thích của những yếu tố với chủ mệnh. Đối với người sinh năm 1932 thì những thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau :

 • Sinh năm 1932 là tuổi con Khỉ
 • Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1932 đến 25/01/1933
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
 • Thiên can: Nhâm
  + Tương hợp: Đinh
  + Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Thân
  + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Thân ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

1932 Bao Nhiêu Tuổi

1932 Bao Nhiêu Tuổi ? Nhiều bạn đọc thường nhầm lẫn tuổi Âm lịch và Dương lịch của mình. Vì vậy mà dưới đây chúng tôi đã thống kê giám sát độ tuổi đúng mực nhất để bạn tiện tìm hiểu thêm .
tin tức về độ tuổi của người sinh năm Nhâm Thân 1932 qua những năm như sau :

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 88 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 89 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 89 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 90 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 90 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 91 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 91 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 92 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 92 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 93 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 93 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 94 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 94 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 95 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 95 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 96 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 96 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 97 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 97 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 98 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 98 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 99 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Thân Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 1932 Mệnh Gì

Nhiều người biết rằng tuổi Thân nằm trong địa chi 12 con giáp, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về Sinh Năm 1932 Mệnh Gì ?
Căn cứ theo thuyết Ngũ hành âm khí và dương khí, những người sinh năm 1932 có mệnh Kim. Chính xác là Kiếm phong kim. Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng .
Người mệnh Kim là những nhà tổ chức triển khai giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào năng lực bản thân nên họ kém linh động mặc dầu họ tăng tiến là nhờ vào sự biến hóa. Đây là loại người tráng lệ và không dễ nhận sự trợ giúp. Tích cực — can đảm và mạnh mẽ, có trực giác và hấp dẫn Tiêu cực — cứng ngắc, sầu muộn và nghiêm nghị .
Mệnh Kim Trong Tự Nhiên chỉ về mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và năng lực tiềm ẩn. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sáng tạo tinh tế và sự công minh ; khi xấu đi, Kim hoàn toàn có thể là sự hủy hoại, là tai hại và phiền muộn. Kim hoàn toàn có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng hoàn toàn có thể là đao kiếm .
Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Thân 🌠 Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Sinh 1932 Thuộc Cung Gì

Sinh 1932 Thuộc Cung Gì ? Xác định đúng mệnh cung phi sẽ giúp mệnh chủ nắm được những thông tin cơ bản nhất khi muốn tìm hiểu và khám phá về phong thuỷ và tử vi bản mệnh của mình .
Mệnh cung phi hay mệnh cung là ngũ hành của mỗi người được pháp luật không chỉ bởi năm sinh như mệnh sinh ở trên mà còn dựa vào giới tính nữa. Mệnh cung này được kiến thiết xây dựng dựa trên cơ sở Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch, phản ánh sự tác động ảnh hưởng của vạn vật trong ngoài hành tinh đến tất cả chúng ta. Các chuyên gia phong thủy thường vận dụng mệnh cung phi này vào tư vấn tử vi & phong thủy cho mọi người .
Đối với tuổi Nhâm Thân thì cung phi được tính như sau :

 • Nam giới: Đây là những người thuộc Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đây là những người Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Thân 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh Năm 1932 Hợp Màu Gì

Bạn nên biết mình hợp màu gì để chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy cho tương thích. Vậy Sinh Năm 1932 Hợp Màu Gì ?
Màu sắc hợp tuổi Nhâm Thân như sau :

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ý nghĩa những màu hợp với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 :

 • Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.
 • Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.
 • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Mời bạn tò mò thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

1932 Hợp Hướng Gì

1932 Hợp Hướng Gì ? Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì đời sống mái ấm gia đình sẽ phất lên như “ diều gặp gió ”, còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn vất vả đủ điều .
Hướng hợp với tuổi Nhâm Thân như sau :

Nam mạng tuổi Nhâm Thân:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân:

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được tinh lọc dành cho bạn .

1932 Hợp Số Nào

1932 Hợp Số Nào đều được chọn theo giải pháp tử vi & phong thủy bằng những học thuyết âm khí và dương khí ngũ hành .
Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim do đó ta lấy số lượng thuộc mệnh Thổ là số lượng 2, 5, 8. Tuy nhiên, điều kiện kèm theo thứ 2 tất cả chúng ta phải xét về âm khí và dương khí hòa hợp, Nhâm Thân 1932 sinh năm chẵn sẽ mang Dương Mệnh tuy nhiên, số chẵn sẽ mang nguồn năng lượng âm. Vì vậy, ta chọn số lượng 2 và 8 .
Đây là những số lượng rất tương thích với người sinh năm 1932 và cũng là một trong những yếu tố phù trợ, giúp năm sinh này có được sự suôn sẻ trong đời sống .
Các số lượng như mong muốn của tuổi Nhâm Thân đều mang một ý nghĩa giúp mọi người luôn suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm, duy trì vững chắc chắc như đinh những thành quả đã thiết kế xây dựng được, đưa sự nghiệp lên một quy mô lớn hơn. Đối với những người đang học tập thì sẽ đỗ đạt cao, ngày càng tân tiến hơn, gặp gỡ làm quen được với bạn tốt và cùng nhau giúp sức trong học tập .
Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

1932 Hợp Tuổi Nào

1932 Hợp Tuổi Nào ? Việc hôn nhân gia đình hay hợp tác làm ăn là việc làm quan trọng của một đời người, có tương quan mật thiết đến chất lượng của đời sống sau này. Chính cho nên vì thế nên chọn người hợp mệnh, tránh tuổi xung khắc để đưa đời sống đi lên .

Tuổi hợp làm ăn của tuổi Nhâm Thân

Trong yếu tố làm ăn thanh toán giao dịch, bạn nên cẩn trọng trong việc chọn người để cùng hợp tác tính chuyện lâu bền hơn, nên chọn những tuổi hợp với vận mệnh của mình thì mới mong mọi chuyện được suôn sẻ, có được thành công xuất sắc, không lo vướng phải thất bại. Người tuổi Nhâm Thân nên kết hôn với những tuổi : Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần, hợp tác làm ăn với 3 tuổi này nhất định sẽ có thắng lợi lớn về tài lộc .

Tuổi hợp kết hôn của tuổi Nhâm Thân

Những tuổi hợp với Nhâm Thân không chỉ về sự nghiệp sự nghiệp mà còn tốt về đường tình duyên như : Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn, kết hôn với những tuổi này đời sống hôn nhân gia đình của bạn chắc như đinh sẽ có được niềm hạnh phúc, yên ấm, con cháu đủ đầy, do tuổi của hai người rất hợp về tình duyên, thêm vào đó lại hợp về sự nghiệp làm cho đời sống được nâng lên rất nhiều, có giàu sang, giàu sang, của ăn của để .
Nếu Nhâm Thân mà lấy vợ thuộc một trong những tuổi : Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, thì sẽ có với nhau một đời sống yên ấm với mức sống trung bình có nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không có dư dả bởi hai người chỉ hợp với nhau về tình duyên chứ không thuận về tài lộc .
Nên tránh kết hôn với những tuổi : Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, đây là những tuổi mà nếu bạn kết hôn thì sẽ tạo thêm nhiều khó khăn vất vả cho đời sống, lâm vào cảnh nghèo nàn, túng quẫn suốt đời .
Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

1932 Khắc Tuổi Nào

1932 Khắc Tuổi Nào ? Những tuổi này bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn .
Với những tuổi như : Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Thì người tuổi Nhâm Thân tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân gia đình hay hùn hợp vốn làm ăn .
Có kết hôn với những tuổi này thì cũng chỉ thu được đời sống nghèo khó thậm chí còn còn lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, nếu muốn cùng nhau thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc thì chớ nên triển khai lễ cưới hỏi linh đình mà chỉ bí mật về ở với nhau mới mong tránh được tai ương. Trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, bắt tay làm ăn với những tuổi này thì chỉ có gặp thất bại khó mà thành công xuất sắc được vì vậy tránh xa là tốt hơn cả .
Để tìm hiểu và khám phá thêm những thông tin hữu dụng về vận mệnh của người tuổi Nhâm Thân, mời bạn đọc dành thời hạn theo dõi những san sẻ có trong video sau đây :

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1932 Nam Mạng

Tham khảo những thông tin luận giải về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1932 Nam Mạng được những chuyên viên tử vi san sẻ đến bạn như sau :

Cuộc sống

Cuộc sống của Nhâm Thân khá là khó khăn vất vả, từ nhỏ đã phải chịu cảnh ba chìm, bảy nổi. Tinh thần tự lập cao, không muốn phụ thuộc vào mái ấm gia đình, tự thân lập nghiệp do đó nên có phần khó khăn vất vả, lao đao lận đận, tuy nhiên sang trung vận thì đời sống vừa đủ, sung túc hơn mọi người khác, do có sự phấn đấu nỗ lực từ những năm tháng trước đó .

Tình duyên

Chuyện tình duyên của Nhâm Thân cũng không được suôn sẻ, ngay từ bắt đầu đã gặp phải nhiều khó khăn vất vả và trở ngại, cần phải kiên trì và nhẫn nại thì mới giành được niềm hạnh phúc cho bản thân. Tuy nhiên theo chiêm tinh, tướng số dựa trên ngày sinh thì được chi là ba trường hợp chính như sau :

 • Nếu sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 • Còn sinh phải các tháng này 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc sẽ có hai lần thay đổi.
 • Sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, thì được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Gia đạo và công danh

Công danh sẽ được lên cao trên con đường học vấn tuy nhiên không sống sót được lâu. Gia đạo không được vui tươi phải qua tuổi 30 thì tình hình mới được cải tổ đến khi qua tuổi 38 hay 37 thì mới được sum vầy, và mọi chuyện được tốt đẹp. Tiền tài tốt đẹp, đời sống sung túc, tuy nhiên cần biết điểm dừng và tự thỏa mãn nhu cầu bởi tiền càng nhiều thì cuộc sống của bạn sẽ gặp sóng càng to. Tuổi 40 trở lên, thì sự nghiệp được triển khai xong vững chãi .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Theo tử vi tướng số thì những năm : 25, 28, 36 và 42 tuổi, được xem là những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống của người Nhâm Thân, thời hạn này bạn nên sẵn sàng chuẩn bị đối lập với mọi chuyện đau buồn, và thất bại trong đời sống hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào, thậm chí còn còn hoàn toàn có thể tự mang vạ vào thân. Cho nên cần đề phòng cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe thể chất thật là tốt .
Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1932 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1932 Nữ Mạng là những luận giải sẽ giúp người tuổi này chớp lấy được vận hạn của mình và hoàn toàn có thể đưa ra được những quyết định hành động tương thích trong đời sống .

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có cuộc sống với nhiều quy trình tiến độ thăng trầm trong đời sống. Vào thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có nhiều lao đao và gặp phải nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có dịp suôn sẻ trong việc làm làm ăn và gia tộc. Bạn nên cố gắng nỗ lực vượt qua trở ngại. Vào thời hậu vận cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp .
Nữ giới tuổi Nhâm Thân có tuổi thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành và tích phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên

Con đường tình duyên của phái đẹp tuổi Nhâm Thân được chia ra làm 3 trường hợp sau :

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Phần công danh sự nghiệp nếu có thì phái đẹp tuổi Nhâm Thân cũng chỉ ở vào mức độ thông thường mà thôi. Phần nhà đạo của bạn được yên vui và có nhiều ấm cúng trong suốt cuộc sống. Vào năm 36 tuổi trở đi thì sự nghiệp của bạn mới được triển khai xong. Tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới thu được nhiều hiệu quả tốt đẹp .

Những năm khó khăn nhất

Những năm 24, 26, 30 và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Trong những năm này bạn nên đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀ ️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀ ️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

You may also like

Để lại bình luận