Sinh năm 1964 mệnh gì? Lưu ý về phong thủy cho người sinh năm 1964

Bởi hockinhdoanhaz

1964 mệnh gì – Chắc hẳn mỗi người đều muốn biết các quy tắc phong thủy của bản thân để thực hiện và tránh những vận đen không đáng có và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được những thành công trong cuộc sống. Tất cả những thông tin bạn muốn tìm hiểu đều liên quan đến phong thủy và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy phong thủy của người tuổi 1696 là như thế nào? Cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS đi tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Sinh năm 1964 tuổi gì ?

Người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn ( tức tuổi Rồng ), đây là con vật rất linh cũng như huyền bí nhất trong 12 con giáp. So với những con vật khác trong 12 con giáp, rồng là loài động vật hoang dã không hề sống sót ngoài tự nhiên vậy nên nó càng trở nên huyền ản và huyền bí trong mắt mọi người .Người tuổi Rồng cũng vì thế mà có nhiều thành công xuất sắc trong đời sống, mưu trí, nhạy bén hơn những con giáp khác .

Sinh năm 1964 tuổi gì?

Sinh năm 1964 tuổi gì ?

Tính cách người sinh năm 1964 như thế nào ?

Những người tuổi Giáp Thìn là người hiền lành, phúc hậu. Nếu thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều như mong muốn, sự nghiệp sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường khó khăn vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận .Nữ giới tuổi Giáp Thìn có được đời sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc sống họ gặp được nhiều suôn sẻ và tự tạo được cho mình nhiều thời cơ để tăng trưởng công danh sự nghiệp sự nghiệp, về cuối đời được hưởng niềm hạnh phúc và an nhàn .

Ưu điểm của người tuổi Thìn

Nhìn chung người sinh năm Giáp Thìn thường có năng lực ngoại giao tốt, là những người nóng nảy và nhiệt tình. Họ thường có nhiều tham vọng, thích coi mình là TT và có nhu yếu cao trong đời sống cũng như việc làm, rất muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác .Trong con người họ luôn chất chứa rất nhiều khát vọng cao xa, có chí tiến thủ nên có số làm quan tọ. Họ cũng thích đảm nhiệm những việc lớn, quan trọng .Người tuổi thìn thiên về lý trí hơn là cảm hứng, mọi việc họ quyết định hành động đều có sự xem xét, xem xét kỹ càng của lý trí chứ không bị ảnh hưởng tác động quá nhiều bởi tình cảm. Nếu như đã làm gì họ sẽ quyết tâm triển khai đến cùng và họ sẽ trở thành “ điểm sáng ” là “ quân át chủ bài ” cho việc làm đó .

Nhược điểm của người tuổi Thìn

Nhược điểm của người sinh năm 1964 là đôi lúc coi mình là TT và có nhu yếu cao với những người xung quanh. Dù khá võ đoán nhưng vì có năng lượng thật sự nên họ vẫn nhận được sự tôn trọng của mọi người .Cùng với việc xem xét mọi việc quá lý trí cũng là điều mà một điểm yếu của người tuổi Thìn, nếu không cẩn trọng thì họ sẽ gặp những rạn nứt, cự cãi trong cách mối quan hệ. Vì vậy, trong mối quan hệ người tuổi thìn nên bớt lý trí và dành tình cảm nhiều hơn .

Tính cách người sinh năm 1964 như thế nào?

Tính cách người sinh năm 1964 như thế nào ?

Người tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi gì ?

Nam mạng :+ Trong làm ăn : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý+ Lựa chọn vợ chồng : Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần+ Tuổi kỵ : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh DậuNữ mạng :+ Trong làm ăn : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân+ Lựa chọn vợ chồng : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần+ Tuổi kỵ : ĐinhNgười mệnh Thổ sinh năm 1976 nhớ tránh làm ăn hoặc kết hôn với những người thuộc tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Đây là những tuổi kiêng cự trong làm ăn, mái ấm gia đình và những mối quan hệ .Vì vậy khi tiến đến với những người này, bạn hoàn toàn có thể dễ bị phá sản, tình cảm rạn nứt và gặp những chuyện không như mong muốn đến với mình .

Người sinh năm 1964 mệnh gì ?

Theo tử vi điều tra và nghiên cứu 1964 mệnh gì ? Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức : ngọn lửa ra từ đèn .Ánh lửa trong đêm hôm hình tượng cho ánh sáng chiếu sáng vào những lúc tối tăm, hay ngọn đèn sát cánh với trẻ học hàng đêm để mở mang kiến ​ ​ thức. Vì vậy bản bản tính của người này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích trợ giúp và chăm sóc đến người khác .Suy nghĩ tích cực, cầu tiến của họ thường đi trước một bước. Khi tiếp xúc với họ, bạn sẽ được mở mang nhiều quan điểm ​ ​ quý giá, đó là nền tảng để thành công xuất sắc, bạn nên trân trọng những người bạn như vậy .Theo quy luật tương sinh : Người mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) và mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ ) .Theo quy luật tương khắc và chế ngự : Người mệnh Hỏa có quan hệ xung khắc với mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) và mệnh Kim ( Hỏa khắc Kim ) .

Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Người sinh năm 1964 mệnh Hỏa

Người sinh năm 1964 hợp màu gì ?

Vì thuộc tính Hỏa nên người sinh năm 1964 sẽ hợp nhất với những màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím .Những màu này tương sinh với bản in, nên tương hỗ sức mạnh, kích hoạt tinh thần mừng thầm, nhiệt huyết và tràn trề nguồn năng lượng trong việc làm .Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa nên màu tương sinh như màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra những màu tương hợp như màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím sẽ càng tương thích nếu như bạn sử dụng cho những vật phẩm hàng ngày, nhà cửa, xe hơi …Đặc biệt là những màu kìm hãm, những nhà nghiên cứu tử vi & phong thủy cho rằng mọi người không nên sử dụng quá nhiều đồ vật có sắc tố khắc chế với bản mệnh của mình để tránh những điều không như mong muốn trong đời sống. Cụ thể những màu kìm hãm với những người mệnh Hỏa .Với những màu là màu xanh lam hay nói cách khác là danh nước biển là màu kiêng cự với những người mệnh Hỏa, hoặc những màu vàng, nâu là màu của đất cũng là màu nên hạn chế vì màu này thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy, sẽ đem lại những điều không hay cho gia chủNhững người tuổi Giáp Thìn chớ nên sử dụng những đồ vật, đồ vật có gam màu xanh lá cây thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không suôn sẻ .Ngoài ra những người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc. Đây là gam màu giúp Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn nguồn năng lượng vô tận, luôn tự tin, tràn trề sức sống cũng như sự phát minh sáng tạo .Chúng luôn là một nguồn vô tận của nguồn năng lượng cho người dân Phúc Đặng Hòa, những người luôn tự tin, vừa đủ của đời sống phát minh sáng tạo nhựa và vô tận, ánh sáng trở nên hàng ngàn dặm .Màu vàng đất, nâu đất ( thuộc hành Thổ ) ; trắng, xám, bạc ( bằng sắt kẽm kim loại ) ; Nước biển màu xanh, đen ( thuộc mệnh Thủy ) khắc Hỏa nên sẽ tạo ra những yếu tố xấu đi đến họ, làm giảm đi sự suôn sẻ trong việc làm và đời sống .

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào ?

Nếu như gia chủ dự tính xây nhà hoặc mua nhà, việc xác lập hướng là một điều vô cùng quan trọng, đúng hướng với tử vi & phong thủy sẽ mang đến cho mái ấm gia đình nhiều phúc đức, mang lại nhiều suôn sẻ .Nam giới sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp với hướng Đông – Sinh Khí, hướng Bắc – Phúc Đức .Hướng Đông – Sinh khí : Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài hát, con cháu khỏe mạnh, mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .Hướng Bắc – Phúc Đức : Nhà này giàu sang, sức khỏe thể chất của người sử dụng trong mái ấm gia đình tốt, thành công xuất sắc trong đời sống. Tuy nhiên, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc .Đối với phái đẹp sinh năm 1964 :Nữ giới sinh năm 1964 hợp với Tây Nam – Phúc Đức, hướng Đông Bắc – Thiên Y, hướng Tây Bắc – Phục vị .Hướng Tây Nam – Diên Niên : Nhà này phong phú, đường xá thuận tiện, tài lộc thịnh vượng, mái ấm gia đình hòa thuận, trường thọ, quý nhân, thành đạt, khỏe mạnh .Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Tài lộc dồi dào, tình cảm hòa giải, người phúc đức song toàn, vì được hướng dương nên người con gái trong nhà khỏe mạnh .Hướng Tây Bắc – Phục vị : Con cháu có sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trai cả .

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào ?

Lưu ý về tử vi & phong thủy cho người sinh năm 1964 khi mua nhà

Hướng nhà

Như đã nói bên trên, chọn phương hướng tương thích với tử vi & phong thủy sẽ khiến gia chủ gặp nhiều như mong muốn, làm ăn thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .Với nam gia chủ muốn mua nhà, nên chọn những hướng như : hướng Đông hoặc hướng Bắc, 2 hướng này đều mang những điều tốt đẹp, tương hỗ phần nào cho gia chủ trong đời sống, đem lại nhiều suôn sẻ .Với nữ gia chủ muốn mua nhà, nên chọn những hướng như : hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Bắc. Hướng này cũng tương thích với những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn thích đời sống an nhàn và bình yên bên mái ấm gia đình .

Đồ nội thất bên trong trong nhà

Nội thất hợp tuổi cho người sinh năm 1964 thường rất phong phú và có vô vàn những lựa chọn khác nhau để người dùng chọn mua cho ngôi nhà của mình. Vì người sinh năm 1964 là những người thuộc tuổi Giáp Thìn và thuộc mệnh Hỏa, nên cần lựa chọn những nội thất bên trong tương quan đến yếu tố này để mang lại nhiều suôn sẻ .Người tuổi Thìn nên chọn nội thất bên trong là những hoạ tiết tranh, đồ trang trí có hình con rồng tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, giàu sang giàu sang, tượng trưng cho sinh khí sục sôi của rồng đem lại thuận tiện trong kinh doanh thương mại và sức khỏe thể chất cho gia chủ .

Màu sắc

Màu sắc nhà tuổi 1964 phù hợp sẽ mang lại nhiều niềm may mắn, tâm trạng vui tươi, cởi mở và dễ chịu cho gia chủ và những người thân trong nhà. Chính vì vậy chọn màu sắc phù hợp và đặc biệt là cho những tài sản lớn như trên sẽ giúp chúng có được tuổi thọ lâu hơn và đồng hành với gia chủ lâu dài.

Để chọn sắc tố cho ngôi nhà cần tuân theo những quy tắc của bản mệnh người sinh năm 1964, mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa nên sơn nhà theo màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu, là những màu bản mệnh để đem lại suôn sẻ .Cần tránh tuyệt đối những màu kiêng cự cho mệnh Thổ là những màu thuộc hành Mộc, Thuỷ như xanh lá, xanh dương, đen … Những màu này thường rất can đảm và mạnh mẽ và dễ làm những người mệnh Thổ cảm thấy choáng ngợp, nguồn năng lượng dễ bị tiêu tán, dễ xảy ra sự không sáng suốt dẫn đến những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc trong việc làm, kinh doanh thương mại hoặc tình cảm .

You may also like

Để lại bình luận