Năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi hockinhdoanhaz

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Bạn đang tìm toàn bộ những thông tin liên quan về phong thủy đối với tuổi Nhâm Tuất như tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào, hướng xấu nào nên tránh cũng như nhiều thông tin khác thì bài viết sau đây sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc của bạn.

Tuổi Nhâm Tuất Hợp hướng nào

Contents

Giới thiệu sơ lược về tuổi nhâm tuất 1982

Cung mệnh của tuổi Nhâm Tuất ( với người sinh năm 1982 ) :

 • Năm sinh âm lịch : thuộc năm Nhâm Tuất
 • Năm sinh dương lịch : năm 1982
 • Giải thích: Cố Gia Chi Khuyển – Chó về nhà
 • Mệnh: Thủy
 • Giải nghĩa : Nước biển lớn
 • Quẻ mệnh :Nam tuổi Nhâm Tuất : Có mệnh Ly ( Hoả ) thuộc vào Đông Tứ mệnh ; còn Nữ tuổi Nhâm Tuất : Có mệnh Càn ( Kim ) thuộc vào Tây Tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Đại hải Thuỷ ( nghĩa là Nước giữa biển )

Giải thích thêm thuật ngữ

Trong việc chọn hướng ngồi để thao tác của tuổi Nhâm Tuất dù ở phái mạnh hay phái đẹp đều cần sử dụng một vài thuật ngữ về tử vi & phong thủy và để giúp những bạn hiểu cụ thể hơn những thuật ngữ đó sẽ được lý giải dưới đây .

 • Thiên Y : Sức khỏe dồi dào, thọ mệnh tốt .
 • Sinh Khí : Công danh tăng trưởng, tài lộc tốt .
 • Phục Vị : Bản thân tiến bộ, may mắn tốt.
 • Diên Niên : Trở nên hòa đồng, quan hệ tốt .
 • Ngũ Quỷ : Kinh tế yếu ớt, việc làm kém .
 • Họa Hại : Gặp nhiều rủi ro xấu, vận may kém .
 • Tuyệt Mệnh : Cơ thể stress, thọ mệnh kém .
 • Lục Sát : Tình cảm đổ vỡ, quan hệ kém .

Sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào

Là những người có mệnh Đại hải Thủy ( nghĩa là Nước biển lớn ) trong ngũ hành. Người có tuổi Nhâm Tuất hoàn toàn có thể sẽ gặp phải nhiều sóng gió như hình tượng con thuyền giữa đại dương bát ngát to lớn. Tuổi thơ hoàn toàn có thể gặp phải nhiều khó khăn vất vả về con đường học tập, nhưng nếu nỗ lực và nếu có chí thì sẽ thành tài đỗ đạt. Nhưng ngược lại cũng có những người phải sinh ra sớm mà vùng vẫy giữa biển đời bát ngát to lớn .

tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào ?

Số mệnh bị Phù trầm chiếu mạng, gặp bất trắc nhiều ở tiền vận, nạn tai, và đương công danh sự nghiệp không mấy thuận, nhưng vì là cầm tinh con chó, đây là loài vật nổi tiếng với tính cách trung thành và kiên cường, thông minh. Nên những người tuổi này sẽ là những người chịu khó, rất có tài xoay xở, tài lộc vì thế cũng không mấy khó khăn nếu xác định được tuổi nhâm tuất hợp hướng nào thì nửa đời sau sẽ viên mãn, được công thành danh toại cũng như phú quý giàu sang.

Tham khảo thêm :

Nam sinh năm 1982 tuổi nhâm tuất hợp hướng nào

Hướng Bắc (hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố được các mối quan hệ trong gia đình cũng như tình yêu

Hướng Đông (hướng Sinh khí hay Phúc lộc toàn): Thu hút nhiều tài lộc, cũng như danh tiếng và thăng quan phát tài.

Hướng Nam (hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố được sức mạnh tinh thần, mang nhiều tiến bộ cho bản thân và may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam (hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện được vấn đề sức khỏe, trường thọ.

Nữ sinh năm 1982 tuổi nhâm tuất hợp hướng nào

Hướng Tây Bắc (hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố được sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều tiến bộ cho bản thân và may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Bắc (hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện được vấn đề sức khỏe, trường thọ

Hướng Tây (hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam (hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố được các mối quan hệ trong tình yêu và gia đình.

Hướng xấu người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên tránh

Hướng xấu người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên tránh

Khi tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào ở trên rồi thì chắc như đinh bạn cũng 1 phần nào suy luận ra được những hướng xấu so với tuổi Nhâm Tuất rồi chứ. Chính vì vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể dưới đây nhé .

Hướng xấu nam tuổi nhâm tuất cần tránh

 • Hướng Tây Bắc ( hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Gặp họa gây nguy khốn đến tính mạng con người hay bản thân phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Bắc ( hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : Luôn gặp xúi quẩy, sự bất hòa trong những mối quan hệ
 • Hướng Tây ( hướng Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Gặp tai ương bệnh tật, việc gì cũng rủi ro xấu và tán gia bại sản
 • Hướng Tây Nam ( hướng Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Mang lại nhiều tăm tiếng điều thị phi, sẽ bị vu oan điều xấu tranh chấp với bên ngoài .

Hướng xấu nữ tuổi nhâm tuất 1982 nên tránh 

 • Hướng Bắc ( hướng Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Mang lại nhiều tăm tiếng thị phi, vu oan điều xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông ( hướng Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Gặp tai ương bệnh tật, việc gì cũng rủi ro xấu và tán gia bại sản
 • Hướng Nam ( hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Gặp điềm nguy hại đến tính mệnh, phải tận mắt chứng kiến điều chết chóc
 • Hướng Đông Nam ( hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : Luôn gặp xúi quẩy, bất hòa trong những mối quan hệ .

Hướng đặt bếp tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng bếp nấu cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào, vì mọi bệnh tật, vấn đề vệ sinh đều sinh ra từ nơi này. Hướng bếp nên được đặt ở hướng xấu và nhìn về phía hướng tốt theo quan niệm của Toạ hung hướng cát. 

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào so với phòng bếp ?
Hướng nhà bếp hoàn toàn có thể được hiểu là hướng cửa nhà bếp ở bếp lò, hay nhà bếp dầu, hay hướng công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh ở nhà bếp điện, nhà bếp gas. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa tại những hướng Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( Lục Sát ), và nhìn về những hướng tốt như hướng Bắc ( Diên Niên ) ; hướng Đông ( Sinh Khí ) ; hướng Đông Nam ( Thiên Y ) ; hướng Nam ( Phục Vị ) ;
Ngoài ra, việc đặt nhà bếp nên tránh gần bồn rửa, hay tủ lạnh ; cần tránh có hành lang cửa số phía sau, và nên tránh giáp những diện tường ở hướng Tây. Chậu rửa, cũng như những khu phụ, được hiểu là những nơi xả trôi nước, tức xả trôi những điềm không suôn sẻ, vì vậy đặt tại những hướng xấu như Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng Tây Nam ( Lục Sát ) ; hướng Tây ( Ngũ Quỷ ) ;
Cửa của nhà bếp không được thẳng với cửa chính của căn nhà, hoặc nhìn hướng thẳng vào cửa phòng ngủ, vì người nằm ngủ sẽ gặp phải tai ương tật ách ..

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Hướng đặt bàn thờ cúng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982
Khu vực bàn thờ cúng là một trong những khu vực tâm linh và khá quan trọng, trong khi tất cả chúng ta đã khám phá Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào rồi thì chắc như đinh tất cả chúng ta cũng tìm hiểu và khám phá được hướng để đặt bàn thờ cúng dành cho người sinh năm 1982. Cụ thể như sau so với Nam và Nữ :

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Nhâm Tuất

Khi đặt bàn thờ cúng, bạn cần phải tuân theo hai điều là “ nhất vị nhì hướng ” và “ tọa cát hướng cát ”. Do vậy, hai hướng sau đây sẽ rất hợp để nam tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ cúng :

 • Tọa cung Phục Vị hướng Bắc .
 • Tọa cung Diên Niên hướng Nam .

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Nhâm Tuất?

Nữ Nhâm Tuất sẽ có hai sự lựa chọn về hướng khi đặt bàn thờ cúng. Đó là :

 • Tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam .
 • Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc .

Hướng bàn làm việc tuổi nhâm tuất 

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

Ở phái mạnh và nữ không giống nhau. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá đơn cử để chọn được hướng kê làm thế nào cho đúng mực nhất .

Hướng bàn nam giới nhâm tuất

Đối với nam thì vị trí thần tài là ở hướng chính Nam, bởi thuộc vào Đông tứ mệnh nên bàn thao tác hoàn toàn có thể quay về 1 số ít hướng, tuy nhiên không nên quay về hướng chính Tây để tránh gặp phải Ngũ Quỷ hoặc Lục Sát. Sau đây là một số ít hướng dành cho phái mạnh có tuổi nhâm tuất mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm gồm :

 • Hướng chính Bắc : Diên Niên .
 • Hướng chính Đông : Sinh Khí .
 • Hướng chính Nam : Phục Vị .
 • Hướng Đông Nam : Thiên Y .

Hướng bàn nữ giới nhâm tuất

Để tránh gặp Họa Hại hoặc họa Tuyệt Mệnh, phái đẹp tuổi nhâm tuất nên kê bàn sao cho chuẩn tử vi & phong thủy. Do vị trí thần tài của nữ Nhâm Tuất là chính Nam, nhưng lại thuộc Tây tứ mệnh, nên khác so với phái mạnh là vẫn hoàn toàn có thể kê hướng Tây nhưng kỵ hướng chính Bắc và hướng chính Nam. Sau đây là 1 số ít hướng bàn tuổi nữ Nhâm Tuất dành hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm gồm :

Tổng kết :

Trên đây là toàn bộ những điều về phong thủy liên quan tuổi nhâm tuất hợp hướng nào mà bạn có thể tham khảo để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khi chọn hướng phù hợp với bản thân.

You may also like

Để lại bình luận