[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?

Bởi hockinhdoanhaz

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và hợp màu gì?

Người sinh năm 1985 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1985 (Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986) mang mệnh Kim – Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tuổi con Trâu (Ất Sửu), hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Người sinh năm 85 hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim, hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Tính đến năm 2019, người sinh năm 85 được 35 tuổi, đến năm 2020 là 36 tuổi.

Xem vận mệnh theo tuổi là một trong những tiện ích giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn xác lập được thuộc năm sinh của mình thuộc mệnh gì ? Cung gì và những thông tin cụ thể về vận mệnh của mình. Bên cạnh có bạn còn biết thêm được những thông tin về tử vi & phong thủy, những tuổi tương hợp và kìm hãm với mình để hoàn toàn có thể lựa chọn đúng đối tượng người dùng trong quan hệ làm ăn kinh doanh thương mại hay kết hôn vợ chồng khi xem mệnh theo tuổi .

Dưới đây là nội dung chi tiết các thông tin cho nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì nếu bạn đang có những thắc mắc về vận mệnh, cung mạng của mình là gì, 1985 hợp với những tuổi nào? Màu sắc nào hợp với bản mệnh của mình? Hướng nào hợp phong thủy với tuổi của mình? Năm nào thuận lợi để kết hôn và sinh con?

[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?

Ất Sửu 1985 mệnh Kim có tính cách như thế nào?

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thật, ngay thật, chịu khó, dám nghĩ dám làm và có nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Họ ít nhận được sự tương hỗ từ mọi người xung quanh, thường phải tự thân kiến thiết xây dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng .
Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó
Người sinh năm 1985 là những người mưu trí, chính trực tuy nhiên do bản tính khá thận trọng nên họ thường để lỡ nhiều thời cơ trong đời sống. Bên cạnh đó họ còn cứng đầu, bảo thủ, không nhận lời khuyên từ người khác nên hay nhận lại nhiều thua lỗ .
Nữ Ất Sửu là những người những người nhạy bén, mưu trí, họ dễ đạt được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Họ có bản tính thanh cao, dễ hội nhập đặc biệt quan trọng với những người yếu vế hơn mình, họ không thích những người hơn mình .
Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim, họ là những người nhiệt huyết, tính cách vui tươi, hòa đồng, nhiệt tình, đời sống của họ khá bận rộn với nhiều việc làm. Họ là người có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, nên không mấy lạ lẫm khi họ được lòng yêu quý và sự tương hỗ từ rất nhiều người .
Thời tiền vận họ được đời sống vừa đủ sung sướng. Thời trung vận mọi việc trong đời sống đều yên ổn, từ đường sự nghiệp đến nhà đạo đều không có quá nhiều mối lo. Về hậu vận họ được hưởng phúc lộc, an nhàn, sung túc .
Người tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể gặp phải tai nạn đáng tiếc giật mình vài lần ngoài ý muốn trong vận mệnh của mình, tuy nhiên những tai nạn thương tâm này không đều không quá nghiêm trọng .
Cần phải cẩn trọng trong giao du với những người khác giới, phái đẹp Ất Sửu không nên làm bạn với đàn ông đã có mái ấm gia đình và ngược lại phái mạnh tuổi Ất Sửu cũng nên hạn chế tiếp xúc với phụ nữ đã lập mái ấm gia đình, điều này giúp họ tránh xa những rắc rối trở thành người thứ ba trong đường tình duyên .
Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và hợp màu gì?Nếu bạn đã lập mái ấm gia đình thì nên kết thúc hoặc xử lý cho dứt khoát những mối nhân duyên bên lề. Tránh việc lê dài những mối quan hệ bên ngoài khi đã kết hôn làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vợ chồng sống với nhau phải biết nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau thì mới lâu bền .
Người tuổi Ất Sửu thường kiếm tiền giỏi tuy nhiên họ không giỏi trong việc giữ tiền. Họ không có chủ trương hay kế hoạch tiêu tốn đơn cử nên rất khó tiết kiệm chi phí, chắt chiêu được tiền. Vì thế, lời khuyên cho tuổi này là chỉ nên dùng tiền vào những việc thiết yếu, chỉ shopping những thứ thực sự cần và có giá trị sử dụng để giữ được tiền .

Mời các bạn xem thêm Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu để lựa chọn hình xăm thích hợp nhé.

1. Sinh năm 1985 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mọi người thường vướng mắc người tuổi Ất Sửu năm 1985 là tuổi gì, mệnh gì đích là để chọn ngày lành tháng tốt để thực thi những việc đại sự như kết hôn, xây nhà tại, mua nhà, mua đất, mua xe ..
Khi xác lập được cung mệnh của bạn, người ta sẽ dựa trên yếu tố này để xác lập Ngũ Hành Bản Mệnh, Tứ Trụ, Thiên Can Địa Chi và từ đó sẽ xác lập đúng ngày, tháng, giờ tốt để làm những việc trọng đại trên .

Hiểu được nhu cầu của mọi người, chúng tôi đã tạo ra phần mềm xem tử vi theo cung mệnh để giải đáp chính xác “Sinh năm 1985 mệnh gì – tuổi Ất Sửu thuộc cung gì?”.

 • Sinh năm 85 mang mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 1985 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1985 tuổi gì?

Sinh năm 1985 là tuổi con Trâu ( Ất Sửu ). Năm sinh dương lịch : Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986. Năm sinh âm lịch : Ất Sửu .
– Thiên can : Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi : Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 1985 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem thêm: MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ?

4. Sinh năm 1985 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1985 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nữ mạng sinh năm 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu - Nữ mạng sinh năm 1985

Cuộc sống

Mệnh : Nữ Ất Sửu và nam Ất Sửu có cùng mệnh. Về cuộc sống thì phái đẹp Ất Sửu khá tốt đẹp khởi đầu từ thời hậu vận. Họ được hưởng sự an nhàn, phúc lộc và sung sướng trong thời hậu vận .
Tuy nhiên vào thời tiền vận và trung vận của quý cô gặp khá nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả. Thời trung vận thường việc làm sự nghiệp không như mong đợi, hao tâm tổn trí nhiều. Tuổi thọ trung bình của họ thường nằm trong khoảng chừng từ 58 đến 64 nhờ vào vào phúc đức của cha mẹ .

Tình duyên nữ tuổi Ất Sửu 85

Thời trẻ, người Ất Sửu tuy sẽ gặp đôi lần lận đận trong đường duyên, nhưng họ là một trong những con giáp có đường tình duyên gặp nhiều suôn sẻ nhất .
Nếu sinh vào những tháng 1 và 3 âm lịch thì nữ Ất Sửu gặp nhiều lận đận trong đường tình duyên và phải qua 3 lần biến hóa về tình duyên. Nếu nữ Ất Sửu phải trải qua 2 lần đò nếu sinh ra vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch .
Còn suôn sẻ nếu sinh vào những tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì nữ Ất Sửu sẽ có đường tình duyên thuận tiện, được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Phần gia đạo và đường công danh

Người nữ Ất Sửu có đường nhà đạo thời tiền vận không được bình ổn cho lắm, đến thời thời trung vận lại có thêm âu lo về nhà đạo mãi đến hậu vận nhà đạo mới được yên ổn, được nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc .
Sự nghiệp sự nghiệp hầu hết chỉ đạt ở ngưỡng trung bình nhưng nếu nỗ lực rất là, quyết tâm cao độ thì vẫn gặt hái được thành công xuất sắc vang dội. Còn nếu đồng ý với những gì đang có thì chỉ đạt được ở mức trung bình. Vào tuổi 37 trở đi thì sự nghiệp sẽ từ từ đi vào không thay đổi, sang đến tuổi 43 tuổi thì họ gặp nhiều thời cơ tốt để kiến thiết sự tốt để tăng trưởng sự nghiệp .
Về đường tiền tài, người Ất Sửu tuy không phải người giàu nứt vách nhưng họ cũng không phải dạng người túng thiếu. Của cải thường đủ ăn đủ mặc, có của để dành. yếu tố tài lộc không giàu sang nhưng vẫn sẽ có dư giả .

Tuổi hợp về làm ăn

Những tuổi cực hợp với Ất Sửu và hoàn toàn có thể mang lại suôn sẻ cho bạn là những tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Nếu hợp tác với những tuổi trên thì việc làm được thuận tiện và dễ đạt được thành công xuất sắc .

Lựa chọn tuổi kết hôn

Các tuổi của nam như tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi là những tuổi rất tương hợp với nữ Ất Sửu, bạn nên chọn những đối tượng trên để nên duyên vợ chồng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc, vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc.

Tân Mùi là tuổi đại hợp với nữ Ất Sửu, nếu kết hôn với những người này sẽ mang lại sự thành công xuất sắc vang dội về cả đường công danh sự nghiệp sự nghiệp và cả tiền tài, nói chung về mọi mặt đều được viên vãn. Cuộc sống khá đầy đủ, sung túc không lo thiếu thốn về tiền tài, con cháu thì ở mức trung bình .

Nếu kết hôn với các tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu năm 1993 thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình bởi họ chỉ thích hợp về đường tình duyên mà hề không mang lại may mắn cho bạn trên nhiều đường khác như công danh, sự nghiệp, tài lộc, con cái..
Nữ Ất Dậu không nên kết hôn với những người tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi này khá là tương khắc với tuổi của bạn, khi kết hôn với các tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, và có nhiều tai họa ập đến bất ngờ.

Những năm dưới đây, bạn không nên kết hôn vì rất khó thành, những năm này là năm hạn với mệnh của mình nên nếu nên duyên vợ chồng sẽ dễ rơi vào cảnh ly tan triền miên, hoặc đời sống khó khăn vất vả, khó khăn vất vả, vợ chồng không niềm hạnh phúc. Vì thế nên tránh những tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 ( là năm tuổi của Ất Sửu nữ ) .

Tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh những tuổi như Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Những tuổi này là tuổi đại kị với tuổi của bạn mà bạn nhất định không nên kết hôn vì dễ rơi vào cảnh biệt ly nhất là vào thời gian giữa đời. Ngoài ra, những tuổi trên cũng là những tuổi bạn không nên phối hợp, hùn vốn cùng làm ăn chung vì rất dễ gặp thất bại .

Ngày giờ xuất hành

Tuổi Ất Sửu nên xuất hành vào tháng lẻ ngày lẻ và giờ lẻ thì sẽ thuận tiện cho việc tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp. Nếu bạn xuất hành vào những thời gian trên sẽ rất dễ gặp thành công xuất sắc, như mong muốn, tránh được sự thất bại không mong ước .
Thời điểm xuất hành nêu trên hoàn toàn có thể vận dụng đúng cho suốt cuộc sống của họ. Đặc biệt Ất Sửu nữ nên xa quê nhà để lập nghiệp thì dễ gặp thành công xuất sắc .

Diễn biến trong cuộc đời

– Khoảng thời gian 18 đến 21 tuổi: Đường tình cảm tiến triển tốt đẹp nhất. Tuy nhiên cần phải cẩn thận tránh bị lợi dụng lòng tin. Nên tính toán kỹ lưỡng trước khi muốn hành động một việc gì đó, chớ nên nóng vội mà gây hỏng việc. Tình yêu lý tưởng sẽ đến vào thời điểm bạn 20, 21 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa.

– Từ 22 đến 25 tuổi: Vào năm 22 tuổi, nên tránh những việc không rõ ràng, lén lút bởi nếu dính vào sẽ sớm nhận về nhiều đau khổ. Vào lúc 23 tuổi, đường tài lộc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Vào năm 25 tuổi, bạn nên cẩn thận đề phòng bị bạn bè hãm hại. đặc biệt là bạn thân cùng giới.

– Từ 26 cho đến 30 tuổi: Trong cuộc sống của bạn ở thời điểm này vô cùng tốt đẹp. Trong tình duyên, bạn gặp được người trong mộng, đường công danh sự nghiệp phát triển suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, đường tiền tài giàu phúc lộc.

Với những người đã có mái ấm gia đình sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn. Vì thế bạn nên tận dụng thời gian này để sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị tăng trưởng đời sống trong tương lai .

– Tuổi 31 đến tuổi 35 : Bạn nên đề phòng đau ốm, bệnh tật bất ngờ trong hai năm 31 và 32 tuổi. Còn vào những năm khác cuộc sống của bạn bình thường. Vào năm tuổi 35 nên cẩn thận có rắc rối về mặt tình cảm.

– Từ 36 đến 41 tuổi: Đây là khoảng thời điểm có bao gồm năm hạn của bạn, chính vì thế bạn nên hết sức đề phòng trong mọị việc. Chú ý mặt tình cảm có thể gặp cảnh tan vỡ. Vào năm 41 tuổi, bạn sẽ có tài lộc bất ngờ, còn các năm khác thì mọi việc ở mức trung bình.

– Từ 42 đến 45 tuổi: Năm 42 tuổi, đường công danh, sự nghiệp khởi sắc, làm ăn khá phát đạt và có khả năng hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Bổn mạng không được vững, cần suy tính kỹ lưỡng trong các vấn đề về giao thương và tài lộc ở tuổi 43.

Ở năm 44 tuổi, việc làm ăn có sự tiến triển tốt. Năm 45 tuổi thì mọi việc trong đời sống không có gì đáng lo, còn lại trung bình .

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 là năm thuận lợi cho việc đầu tư tiền bạc cho sự nghiệp làm ăn lớn. Năm 47 tuổi bạn sẽ đối mặt với việc hao tốn tài lộc, có thể dẫn đến đổi chỗ ở. Tuổi 48 và 49 là hai năm đường tài lộc phát triển tốt, gia đình ấm no, hạnh phúc.

– Từ 55 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này tốt nhất bạn chỉ nên chấp nhận với cuộc sống bình thường, đừng quá tham lam để tránh gây ra nhiều phiền phức. Vào năm tuổi 56 và 57 bản mệnh của bạn khá vững, những năm khác thì bình thường.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nam mạng sinh năm 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu - Nam mạng sinh năm 1985

Cuộc sống

Người nam Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mạng Kim., họ có cuộc sống mang nhiều sự thăng trầm, lúc vui lúc buồn, tâm trạng ít khi được thanh thản. Hoàn cảnh cuộc sống đã gây ra nhiều đau thương và làm tổn hao tâm lực của họ, so với họ dù có giàu sang đến đâu cũng không làm họ thấy vui và thỏa mãn nhu cầu về niềm tin, điều họ cần là sự thanh thản trong tâm lý .
Đời sống ý thức ít khi được vui tươi vĩnh viễn, thường chất chứa nhiều âu sầu buồn bã. Nói chung, cuộc sống họ gặp nhiều sóng gió hiếm khi được bình yên .

Đường tình duyên

Ất Sửu sẽ có được đời sống tình cảm niềm hạnh phúc toàn vẹn nếu sinh vào đúng tháng 3, 4 và 8 âm lịch. Đường tình duyên của họ cũng nhờ vào vào ngày giờ và tháng sinh, nếu nghịch sinh vào những tháng khác những tháng trên thì đời sống hôn nhân gia đình rất bị gặp cảnh vào cảnh đứt gánh giữa đường .

Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Gia đạo của những người nam Ất Sửu thường hiếm khi được êm đềm, nhiều phiền phức vây quanh, nhưng với sự kiên trì của họ nên rồi mọi chuyện mái ấm gia đình cũng sẽ được bình yên, niềm hạnh phúc .
Đường công danh sự nghiệp của họ ở thời tiền vận thường sẽ gặp nhiều dịch chuyển, chỉ từ thời trung vận 38 tuổi trở đi thì sóng gió sẽ dần lắng xuống, tuy nhiên công danh sự nghiệp trong thời gian này không có sự tiến triển nào nổi trội .
Từ sau 32 tuổi trở đi sự nghiệp mới được coi là vững vàng, trước thời gian này sự nghiệp sẽ đôi lần gặp phải thất bại, vướng phải nhiều khó khăn vất vả .

Tuổi hợp làm ăn

Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi là những tuổi mà bạn nên tích hợp để làm ăn vì sẽ dễ gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc tốt đẹp, trong việc làm được thuận tiện và vững chãi .
Nếu có sự cộng tác làm ăn, góp vốn chung hay cùng nhau tăng trưởng nghề nghiệp với 3 tuổi này thì bạn sẽ có thời cơ tăng trưởng đường tài lộc, sự nghiệp được củng cố. Các tuổi này rất hợp với bạn về đường sự nghiệp .

Tuổi kết hôn cho nam Ất Sửu 1985

Việc tìm kiếm và thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc là một trong những việc đại sự, nó ảnh hưởng tác động đến suốt cuộc sống của bạn. Vậy bạn nên lựa chọn những tuổi nào để hợp với mình trong việc nên duyên vợ chồng và cần tránh những tuổi đại kị nào với mình .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi thì xin chúc mừng bạn sẽ có một đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang. Các tuổi này rất hợp với mệnh của bạn cho nên vì thế sẽ tương hỗ cho đường tài vận và công danh sự nghiệp của bạn .

Nếu bạn kết hôn với các tuổi là Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì bạn chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, ấm êm và đầy đủ. Vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn trong đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Bạn không nên lựa chọn các tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi để kết hôn, vì những tuổi này là những tuổi đại kỵ với bạn, kết hôn với họ thì cuộc sống của bạn chỉ gặp nhiều khó khăn chứ không được hạnh phúc.

Bạn không nên kết hôn vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc, dễ đổ vỡ và kém bền vững .

Tuổi đại kỵ

Những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh là những tuổi kiêng cự cho bạn. Đặc biệt gây nhiều khó khăn vất vả trong đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp, không tương hỗ được cho bạn, nếu bạn hợp tác làm ăn với những người này thì bạn sẽ dễ bị thất bại, thua lỗ dẫn đến trắng tay và nợ nần chồng chất .
Để hóa giải xung khắc khi gặp và tiếp xúc với những tuổi kiêng cự này, tốt nhất bạn nên cúng sao hóa giải, thành tâm khấn vái trời, phật cho thoát khỏi tai ương .

Ngày giờ xuất hành đẹp

Muốn thành công xuất sắc trong việc làm hay muốn việc làm ăn được thuận tiện, suôn sẻ, tăng trưởng mạnh thì người tuổi Ất Sửu nên xuất hành làm ăn, thanh toán giao dịch vào khung giờ chẵn và tháng chẵn và ngày lẻ sẽ không lo gặp thất bại hay bị thiệt hại về tiền của .

Diễn biến trong cuộc đời

– Từ 42 đến 45 tuổi: vào năm tuổi 42, bạn gặp nhiều cơ hội tốt trong phát triển đường tài lộc, nên tận dụng thời gian này để làm ăn cho mai sau. Vào lúc 43 tuổi,phần sức khỏe của bạn sẽ có xu hướng giảm sút, việc làm ăn kinh doanh sẽ dễ bị thất bại, nhất là các tháng 6 âm lịch, không nên xuất hành vào tháng này.

Vào năm 44 tuổi, tình hình trở nên khởi sắc tốt đẹp nhưng có chuyện không vui về đường con cháu. Vào năm 45 tuổi, năm này là một năm khá tốt đẹp với bạn, mọi việc cả về nhà đạo công danh sự nghiệp đều suôn sẻ, niềm hạnh phúc .

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên giữ gìn sức khỏe tốt, có thể sức khỏe bị giảm sút, tuy nhiên đường sự nghiệp, tài lộc gặp nhiều may mắn. Vào 48 tuổi, bản mệnh bạn không được vững vàng, trong gia đạo có mâu thuẫn. Vào năm 49 tuổi, 50 tuổi nên chú ý tránh tiêu tan tiền bạc, phần con cháu gặp cảnh ly tán, cần đề phòng bị bệnh tật.

– Từ 50 đến 55 tuổi: Cuộc sống yên bình không có biến cố gì xảy ra vào hai năm 50 và 51 tuổi. Vào năm 52 và 53 tuổi, tuy không gặp nhiều may mắn nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn bình ổn, mọi thứ đều ở mức trung bình.

Vào năm 54 và 55 tuổi, hoàn toàn có thể sẽ phải gặp thất bại hoặc bị rình rập đe dọa đến bản mệnh, nếu biết sống tích nhiều phước đức từ trước thì tai nạn thương tâm dữ sẽ hóa lành, sẽ được giảm nhẹ .

– Từ 55 đến 60 tuổi: Cần đề phòng mọi thứ trong gia đạo và sự nghiệp, con cháu không được may mắn cho lắm. Nói chung mọi sự không mấy suôn sẻ.

[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?Như vậy qua bài viết trên, người Ất Sửu đã được giải đáp các thắc mắc về sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài lộc cho tuổi của mình. Bên cạnh đó, gia chủ sinh năm Ất Sửu 1985 còn biết được mình tương hợp hay khắc với những tuổi nào từ đó có thể chọn đối tác kết hợp làm ăn và kết hôn.
Xem thêm về tử vi, cung hoàng đạo chiêm tinh học https://meozodiac.com/

Nguồn tham khảo:

 • 1985 Chinese Zodiac – The Year of the Ox, https://trustedpsychicmediums.com/chinese-zodiac/1985-chinese-zodiac-year-ox/, 10/17/2019
 • 1985 – Wood Ox Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1985, 10/17/2019
 • Historical Events in 1985, https://www.onthisday.com/events/date/1985, 10/17/2019

3/5 – ( 3 bầu chọn )
aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận