Bảng giá sỏi xây dựng 2022 mới nhất hiện nay 0986.900.505

Bởi hockinhdoanhaz

Vật liệu xây dựng được xem nguyên liệu quan trọng đối với mỗi công trình, dự án xây dựng hiện nay, góp phần mang đến công trình, dự án được hoàn thiện. Chính vì thế, trước khi xây dựng công trình hay dự án gì mọi người thường tìm hiểu trước về những nguyên vật liệu mà mình cần. Dưới đây là bảng giá sỏi xây dựng 2022 mới nhất hiện nay.

Nguồn gốc về sỏi xây dựng 2022

Nguồn gốc xuất xứ của mọi nguyên vật liệu luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và chúng được khai thác từ đâu giúp ích gì được cho công trình dự án xây dựng đặc biệt là sỏi xây dựng. Cùng tìm hiểu mọi thông tin về bảng giá sỏi xây dựng 2022 dưới đây nhé!

 • Đây là loại nguyên liệu có từ tự nhiên và được sử dụng rộng rãi.
 • Do nó có từ tự nhiên nên nó có nhiều màu : trắng, đen, màu vàng,..nó được rải ở bể bơi, bể cá cảnh hoặc có thể làm trang trí các chậu hoa.
 • Chúng gần gũi hài hòa với thiên, loại sỏi này vừa bền đẹp.
 • Có những loại sỏi nhỏ dùng vào bình lọc nước uống.
 • Sỏi dùng để rải đường mặt bê tông, cầu thang đó là sỏi xây dựng. Bên cạnh đó còn rất nhiều loại sỏi khác nhau : sỏi đá cuội dùng để làm khuôn viên, sân vườn.
 • Sỏi thả bể cá, sỏi thạch anh được chế tác ra nhiều sản phẩm khác nhau.
 • Còn có rất nhiều loại sỏi được nhập khẩu từ nước ngoài vì nó bóng đẹp, bề mặt trơn nhẵn, kích thước từ 3 – 9cm vuông và đều nhau.

Báo giá bảng giá sỏi xây dựng 2022 mới nhất

Giá sỏi có thể chênh lệch rất nhiều vì mỗi vùng miền đều đưa ra một bảng giá khác nhau. Tuy nhiên, theo tình hình năm nay thì giá sỏi có thể giảm nhưng không cao. Bảng giá sỏi xây dựng 2022 dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác từ nhiều địa chỉ khác nhau :

 • Sỏi trắng tự nhiên chuyên dùng để làm rải trên mặt bê tông, lát vỉa hè, bể bơi,.. hiện nay giá khoảng 1,6 triệu đồng/tấn.
 • Loại sỏi trắng được chắt lọc kỹ càng chuyên để trang trí những chỗ cần có không gian đẹp giá khoảng 2-2,7 triệu đồng/tấn.
 • Sỏi đen, sỏi vàng có giá khoảng 2 -2,3 triệu đồng/tấn. Loại này được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng như làm khuôn viên trường, bồn cây cảnh, hòn non bộ,..
 • Sỏi chuyên dụng có giá từ 1,5 – 2 triệu đồng/tấn, có kích thước 1mm – 10mm.
 • Sỏi trắng quay có giá 2 – 2,3 triệu đồng/tấn.
 • Loại sỏi có giá thành cao nhất là loại sỏi nhập khẩu từ nước ngoài vì nó có thẩm mỹ cao và độ bền nên nó có giá 15 – 25 triệu đồng/tấn.

Lưu ý : bảng giá trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vào thời gian này. Bảng giá hoàn toàn có thể đổi khác theo từng thời gian khác nhau và số lượng khách đặt hàng .

Ứng dụng của bảng giá sỏi xây dựng 2022

Với đặc thù chắc khỏe điển hình nổi bật và có nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho những khu công trình xây dựng nên chính do đó nó là nguyên vật liệu không hề thiếu. Vì vậy nó đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng đó là :

 • Sỏi tự nhiên : sỏi cuội, sông, hồ được sử dụng ở trong ngoài công trình. Nếu bạn muốn không gian được nổi bật bạn có thể sơn màu cho viên sỏi tạo cho viên sỏi có độ bóng đẹp. Nếu trang trí ở bên ngoài bạn nên chọn sỏi cuội để làm hòn non bộ hay khuôn viên cây cảnh.
 • Sỏi còn để ốp các bức tường trang trí ở bên ngoài.
 • Ốp lát trang trí phòng tắm, bể bơi.

Với vẻ đẹp long lanh và thêm độ bền chắc các viên sỏi tự nhiên đã được sử dụng trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, sỏi cuội trong tự nhiên màu sắc không đều như các loại sỏi khác lại giá thành khá là đắt nên mọi người hãy cân nhắc khi sử dụng loại sỏi này. Để khắc phục nhược điểm  đồng thời có thể tạo ra những vật liệu xây dựng thay thế trong bảng giá sỏi xây dựng 2022 đã sản xuất sỏi và sỏi cuội nó rất thân thiện với môi trường và đáp ứng được nhu cầu cần nhiều nguyên vật liệu hiện nay đang cạn kiệt. Chúng được làm từ các loại đá qua quá trình sản xuất tạo ra nhiều loại sỏi có kích thước tròn, sỏi quay, cuội quay,..nhằm khắc phục được việc dùng các loại sỏi tự nhiên đồng thời bảo vệ môi trường.

Những thông tin về bảng giá sỏi xây dựng 2022 trên chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả mọi thông tin hàng ngày về giá sỏi để được giá cả hợp lý và tìm được chỗ uy tín. Khách hàng muốn tìm hiểu kĩ hơn về bảng giá chính hãng giá thành hợp lý bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0986.90.05.05 hoặc website: https://hockinhdoanhaz.com   Địa chỉ : Ngõ 75/16 Hồ Tùng Mậu- Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn .

You may also like

Để lại bình luận