Cầu Thang Kính Phát Đạt | Cầu Thang Kính Chất Lượng | Cầu Thang Kính Giá Rẻ Tại TPHCM

Bởi hockinhdoanhaz
Trong những kiểu phong cách thiết kế cầu thang lúc bấy giờ thì cầu thang tay vịn gỗ, xỏ soong cũng đang được yêu thích .

1. Cầu thang tay vịn gỗ, xỏ soong là gì ?

Cầu thang xỏ soong là loại có 4 song inox chạy song song theo tay với vịn gỗ cầu thang ,sử dụng chân trụ đế mặt hặc đế bên hông bắt vào thành cầu thang, còn tùy thuộc vào ô cầu thang rộng hay hẹp để bắt loại nào, khi sử dụng cầu thang xỏ song inox mang lại nét đẹp hiện đại và thông thoáng hơn cho không gian ngôi nhà.

2. Ưu điểm điển hình nổi bật :

– Bên cạnh cầu “thang kính “ còn có cầu thang xỏ soong inox. Tuy không tạo không gian rộng rãi như cầu thang kính nhưng có ưu điểm là song inox có thể uốn lượn theo cầu thang, tạo dáng cầu thang, ở giữa những đoạn kết nối song inox tạo hình gấp khúc đi theo từng bậc cầu thang…

– Sự hòa hợp giữa trụ inox – tay vịn gỗ – song inox làm cầu thang thêm phần sôi động, ngôi nhà bạn trở nên mới lạ hơn .

– Các soong inox tròn được thiết kế xỏ qua các cây trụ đã được định lỗ sẵn vừa tăng tính thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn cho lan can, bề mặt kính cường lực cao cấp đảm bảo độ bền và chịu va đập rất tốt.

3. Nên mua mẫu sản phẩm cầu thang kính ở đâu ?

Hiện nay, cầu thang kính đang được các gia đình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công cầu thang kính các gia đình nên tham khảo mức giá ở mỗi bên và lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng kính an toàn.

Cầu Thang Kính Phát Đạt luôn luôn tìm tòi để thay đổi và chế tác những sản phẩm kính cường lực chất lượng và mang lại an toàn cao nhất cho quý khách. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng của mình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì Phát Đạt sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và là sự lựa chọn thông minh của quý vị trên mọi công trình.

KÍNH CƯỜNG LỰC PHÁT ĐẠT

logo

Địa chỉ: 53/17/6 Đường TX22, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 098 183 1486

Email: kinhcuonglucphatdat2288@gmail.com

Website: cauthangkinhphatdat.com – kinhcuonglucgiaresg.com

You may also like

Để lại bình luận