Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói số 1 tại TPHCM [HOT]

Bởi hockinhdoanhaz

Ý Tưởng Hộp tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín, nhanh chóng và chất lượng tại TPHCM.

Chúng tôi là một nhà thầu sửa chữa nhà được cấp giấy phép, có bảo hiểm rất đầy đủ và có kinh nghiệm tay nghề trong việc tái tạo nhà, điều đó làm cho chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Bạn .

Với 5 năm kinh nghiệm sửa chữa và xây mới hàng trăm căn nhà tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin rằng sẽ gửi đến Bạn bảng báo giá sửa nhà 2020 tốt nhất, giúp Bạn tiết kiệm chi phí đồng thời tránh phát sinh trong quá trình cải tạo lại mái ấm của mình.

Đặc biệt, với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp việc sửa chữa nhà của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua quy trình từ tư vấn, báo giá, thi công đến bảo hành.

Mỗi dự án sửa chữa của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chí sau:

 • Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
 • Báo giá cạnh tranh, không phát sinh.
 • Đội thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm.
 • Sử dụng đúng chủng loại vật tư.
 • Hoàn thành đúng tiến độ.
 • Bảo hành 12 tháng.

sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Contents

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TPHCM 2020

Ý Tưởng Hộp xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá sửa nhà 2020 theo từng hạng mục: Tháo dỡ, Xây – tô – ốp, sơn nhà, thi công mái, thi công điện – nước, nhôm – kính – sắt – inox, thi công trần, chống thấm.

Mỗi hạng mục đều có những hạng mục con và đơn giá chi tiết theo đơn giá nhân côngđơn giá vật tư. Mời Quý vị tham khảo:

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM 1

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM 1Theo đơn giá trên, Quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể tự đo lường và thống kê ngân sách sửa chữa nhà theo những bước sau :

 1. Lên danh sách các hạng mục cần thi công sửa chữa.
 2. Đo diện tích từng hạng mục theo M2, MD hoặc M.
 3. Tích đơn giá từng hàng mục (lấy diện tích tính được ở bước 2 nhân cho đơn giá theo bảng trên).
 4. Lấy tổng đơn giá các hạng mục bạn sẽ có được tổng chi phí sửa chữa cần thiết.

Trường hợp Quý khách không có thời gian, kinh nghiệm cũng như không có dụng cụ đo đạc cần thiết hoặc Quý khách cần tư vấn cụ thể hơn các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM.

Quý khách có thể liên hệ số Hotline 0937 030 355, nhân viên tư vấn của Ý Tưởng Hộp sẽ đến tận nhà khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Vật tư sử dụng

Chúng tôi CAM KẾT luôn sử dụng vật tư chất lượng theo đúng hợp đồng và thỏa thuận với chủ nhà ngay từ đầu.

Dưới đây là một số tên thương hiệu thông dụng được nhiều người mua lựa chọn :

vật tư sử dụng trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

vật tư sử dụng trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà của Ý Tưởng Hộp có gì đặc biệt?

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Hầu hết người mua đều sợ phát sinh ngân sách trong quy trình xây đắp .Tuy nhiên ở Ý Tưởng Hộp, chúng tôi luôn tư vấn, làm giá chi tiết cụ thể từng khuôn khổ, từng việc làm. Từ đó, Quý vị hoàn toàn có thể nắm rõ ngân sách từng việc làm của khu công trình và tổng ngân sách cần sẵn sàng chuẩn bị để chi trả sau khi chuyển giao .Trừ trường hợp, Quý khách có thêm nhu yếu thiết kế ngoài hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói, ngân sách này sẽ được thỏa thuận hợp tác rõ ràng giữa hai bên .

Miễn phí thiết kế

Ý Tưởng Hộp có đội ngũ kiến trúc sư phát minh sáng tạo, luôn sẵn sàng chuẩn bị tạo ra những bản thiết kế tuyệt vời theo đúng nhu yếu của Quý khách .Đặc biệt, sau khi ký hợp đồng sửa nhà đẹp, Quý khách được không tính tiền bản vẽ phong cách thiết kế .Các kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp với Quý khách để phong cách thiết kế và kiểm soát và điều chỉnh bản vẽ cho đến khi Quý khách hài lòng .

Đội thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm

Từ nhân viên cấp dưới tư vấn, khảo sát, kiến trúc sư, giám sát, đến đội thợ thiết kế của Ý Tưởng Hộp đều được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm tay nghề thao tác nhiều năm .Chính do đó, Quý vị trọn vẹn yên tâm về kinh nghiệm tay nghề của đội thợ sửa nhà .

Sử dụng đúng chủng loại vật tư

Trước khi gửi bản hợp đồng sửa nhà trọn gói, nhân viên cấp dưới của chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại vật tư tương thích .Trong quy trình kiến thiết, chúng tôi cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư theo hợp đồng .

Hoàn thành đúng tiến độ

Theo hợp đồng, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành xong khu công trình theo đúng thời hạn thỏa thuận hợp tác .Mọi trường hợp chậm trễ do Ý Tưởng Hộp, chúng tôi gật đầu đền bù theo hợp đồng và thỏa thuận hợp tác với người mua .Ngoài trường hợp bất khả kháng như thiên tai, thời tiết, … Chúng tôi thường chuyển giao đúng ngày hoặc sớm hơn dự kiến .

Bảo hành 12 tháng

Các khu công trình sửa chữa tại Ý Tưởng Hộp đều được Bảo hành 12 tháng .Tuy nhiên với chất lượng tiêu biểu vượt trội, những khu công trình của chúng tôi triển khai ít khi phải Bảo hành .

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Các hạng mục sửa chữa nhà cũ phổ biến

Khi tái tạo lại nhà ở thường được chia thành 3 loại chính : Sữa chữa, tăng cấp và thiết kế xây dựng lại .Tuy vào mục tiêu của chủ nhà và thực trạng của khu công trình mà bạn lựa chọn mô hình tương thích .Thợ sơn sửa nhà cũThợ sơn sửa nhà cũDưới đây là một số ít hạng mục mà Ý Tưởng Hộp tiếp tục thực thi :

 • Dịch vụ sơn nhà: thực hiện sơn dặm vá tường cũ, vết dơ hoặc sơn mới, sơn trang trí, giả đá, giả gỗ, sơn chống thấm, sơn dầu cửa sắt,…
 • Sửa chữa điện, nước, điện lạnh.
 • Sửa chữa vách, trần thạch cao.
 • Nâng cấp lại các phòng, ngăn phòng, bố trí lại nội thất các phòng.
 • Xây thêm tầng, gác lửng,…
 • Ốp lát gạch sàn, gạch tường.
 • Thi công chống thấm: thực hiện chống thấm sàn, tường, nhà vệ sinh, sân thượng, ban công, chống dột mái,…
 • Sửa chữa, xây thêm phòng vệ sinh.
 • Sửa chữa hoặc lắp đặt các hạng mục nhôm, kính, đồ mộc,…
 • Sửa chữa, thiết kế, bố trí nhà theo đúng phong thủy. (Xem thêm đơn giá thiết kế kiến trúc)
 • Sửa chữa theo yêu cầu riêng của chủ nhà.

Quy trình sửa nhà tại Ý Tưởng Hộp

Tại công ty Ý Tưởng Hộp, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ theo một tiến trình chuẩn như sau :

 • Khách hàng để lại thông tin, yêu cầu sửa chữa qua điện thoại, email, zalo, facebook, website,…
 • Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với khách hàng và sắp xếp lịch hẹn tư vấn.
 • Nhân viên tư vấn đến nhà khảo sát, lấy yêu cầu từ khách hàng.
 • Chúng tôi gửi bảng báo giá cho khách hàng.
  • Trường hợp khách hàng cần sửa chữa, bổ sung lại, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và gửi lại báo giá mới.
 • Trường hợp khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng hợp đồng tham khảo.
 • Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thi công, sửa chữa.
 • Đúng kỳ hạn khách hàng thanh toán và chúng tôi bàn giao công trình.
 • Bảo hành.

Chống thấm khi sửa nhà trọn góiChống thấm khi sửa nhà trọn gói

Khu vực đã thi công tại TPHCM

Trong 5 năm qua, Ý Tưởng Hộp đã thiết kế sửa chữa và thiết kế xây dựng hơn 100 dự án Bất Động Sản lớn nhỏ trên hầu hết những quận huyện ở Tp. Hồ Chí Minh. Xem thêm đơn giá xây đắp phần thô .Bao gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè .

Khi nào cần sửa nhà trọn gói?

Có khá nhiều việc làm cần quản trị trong quy trình tái tạo nhà cũ như : Mua vật tư, thuê nhân công, xin phép kiến thiết xây dựng, giám sát, …Tuy nhiên, nếu bạn là một người có kinh nghiệm tay nghề, trình độ và có thời hạn bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự quản lý mọi thứ mà không cần phải thuê dịch vụ của một công ty sửa chữa nhà .Việc làm này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí một khoảng chừng ngân sách không hề nhỏ. Mặc dù vậy, cũng có một vài rũ ro như : Thuê nhầm đội thợ thiếu kinh nghiệm tay nghề, mua vật tư với giá quá cao hoặc mua nhầm vật tư giả, chất lượng khu công trình không bảo vệ, thời hạn sửa chữa lê dài, …Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM 2Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM 2trái lại nếu bạn :

 • Không có kinh nghiệm: Bạn chưa từng sửa nhà trước đó, hay bạn chỉ mới sửa chữa nhỏ chưa từng làm những công trình lớn.
 • Không có chuyên môn: Bạn không hề biết về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, không biết sửa chữa nhà cửa cần những gì.
 • Không có thời gian: Bạn bận rộn với công việc chính của mình, bận rộn chăm sóc con cái, đầu tư, kinh doanh,…

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một nhà thầu chuyên nghiệp với dịch vụ sửa nhà trọn gói .Mặc dù bạn sẽ tốn một khoản ngân sách quản trị, tuy nhiên bù lại bạn sẽ nhận được khu công trình chất lượng hơn, nắm rõ được ngân sách đúng chuẩn, đội thợ chuyên nghiệp hơn, hoàn thành xong đúng thời hạn và tránh phát sinh ngân sách do thiếu kinh nghiệm tay nghề gây ra .

Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín?

Chữ tín trong đời sống đóng vai trò rất quan trọng, do đó một nhà thầu sửa chữa nhà có tâm hoàn toàn có thể không nhận được hợp đồng nhưng không hề làm mất đi uy tín dày công kiến thiết xây dựng .Đã không ít lần, Ý Tưởng Hộp mất đi người mua vì những nhà thầu, đội thợ khác phá giá, họ chỉ muốn nhận dự án Bất Động Sản với bất kỳ giá nào mà không hề chăm sóc đến “ đứa con ý thức của mình ” .

Những công ty như thế, họ chỉ cần công việc tạm thời, họ không nghĩ đến uy tín để làm ăn lâu dài.

Trên thực tiễn không hề có một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nào vừa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đúng tiến trình, không phát sinh ngân sách, bh dài hạn, … mà lại giá rẻ cả .Vì thế hãy là những người mua mưu trí, lựa chọn đơn vị chức năng sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm tay nghề. Để nhận được sự hài lòng với ngân sách phải bỏ ra .

Chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà cũ

Sửa nhà có cần xin giấy phép không?

Theo pháp luật tại Khoản 1, 2 Điều 89, Luật Xây dựng số : 50/2014 / QH13 ngày 18 tháng 06 năm năm trước :“ Điều 89 : Đối tượng và những loại giấy phép xây dựng1. Trước khi khai công kiến thiết xây dựng khu công trình, chủ góp vốn đầu tư phải có giấy phép kiến thiết xây dựng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo pháp luật của Luật này, trừ trường hợp lao lý tại khoản 2 Điều này .2. Công trình được miễn giấy phép kiến thiết xây dựng gồm :a ) Công trình bí hiểm nhà nước, khu công trình kiến thiết xây dựng theo lệnh khẩn cấp và khu công trình nằm trên địa phận của hai đơn vị chức năng hành chính cấp tỉnh trở lên ;b ) Công trình thuộc dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng được Thủ tướng nhà nước, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, quản trị Ủy ban nhân dân những cấp quyết định hành động góp vốn đầu tư ;c ) Công trình kiến thiết xây dựng tạm ship hàng xây đắp thiết kế xây dựng khu công trình chính ;d ) Công trình kiến thiết xây dựng theo tuyến ngoài đô thị nhưng tương thích với quy hoạch thiết kế xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt hoặc đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận đồng ý về hướng tuyến khu công trình ;đ ) Công trình thiết kế xây dựng thuộc dự án Bất Động Sản khu công nghiệp, khu công nghiệp, khu công nghệ cao có quy hoạch cụ thể 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và được đánh giá và thẩm định phong cách thiết kế thiết kế xây dựng theo lao lý của Luật này ;e ) Nhà ở thuộc dự án Bất Động Sản tăng trưởng đô thị, dự án Bất Động Sản tăng trưởng nhà ở có quy mô dưới 7 tầng và tổng diện tích quy hoạnh sàn dưới 500 mét vuông có quy hoạch cụ thể 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt ;g ) Công trình sửa chữa, tái tạo, lắp ráp thiết bị bên trong khu công trình không làm biến hóa cấu trúc chịu lực, không làm đổi khác công suất sử dụng, không làm tác động ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên, bảo đảm an toàn khu công trình ;h ) Công trình sửa chữa, tái tạo làm biến hóa kiến trúc mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có nhu yếu về quản trị kiến trúc ;i ) Công trình hạ tầng kỹ thuật ở nông thôn chỉ nhu yếu lập Báo cáo kinh tế tài chính – kỹ thuật góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng và ở khu vực chưa có quy hoạch chi tiết cụ thể thiết kế xây dựng điểm dân cư nông thôn được duyệt ;k ) Công trình kiến thiết xây dựng ở nông thôn thuộc khu vực chưa có quy hoạch tăng trưởng đô thị và quy hoạch cụ thể thiết kế xây dựng được duyệt ; nhà ở riêng không liên quan gì đến nhau ở nông thôn, trừ nhà ở riêng không liên quan gì đến nhau kiến thiết xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử lịch sử vẻ vang – văn hóa truyền thống ;l ) Chủ góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng khu công trình được miễn giấy phép kiến thiết xây dựng theo pháp luật tại những điểm b, d, đ và i khoản này có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin thời gian thi công thiết kế xây dựng kèm theo hồ sơ phong cách thiết kế thiết kế xây dựng đến cơ quan quản trị thiết kế xây dựng tại địa phương để theo dõi, lưu hồ sơ. ”Vậy nếu khu công trình sửa chữa tương thích với điểm g và điểm h thì không cần xin giấy phép, ngược lại cần xin giấy phép sửa chữa .

Về hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình

“ Điều 96 : Hồ sơ đề xuất cấp giấy phép thiết kế xây dựng so với trường hợp sửa chữa, tái tạo khu công trình .1. Đơn ý kiến đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, tái tạo khu công trình .2. Bản sao một trong những sách vở chứng tỏ về quyền sở hữu, quản trị, sử dụng khu công trình, nhà ở theo pháp luật của pháp lý .3. Bản vẽ, ảnh chụp thực trạng của bộ phận, khuôn khổ khu công trình, nhà ở riêng không liên quan gì đến nhau ý kiến đề nghị được tái tạo .4. Đối với khu công trình di tích lịch sử lịch sử dân tộc – văn hóa truyền thống và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng, khu công trình hạ tầng kỹ thuật thì phải có văn bản đồng ý chấp thuận về sự thiết yếu kiến thiết xây dựng và quy mô khu công trình của cơ quan quản trị nhà nước về văn hóa truyền thống. ”

Khi nào cần cải tạo nhà ở?

Tùy vào mục tiêu và mong ước của gia chủ sẽ có nhiều nguyên do để tái tạo lại ngôi nhà, gồm có một vài trường hợp phổ cập như :

 • Khi ngôi nhà có các dấu hiệu hư hỏng như: sụp lún, thấm dột, sơn bong tróc, điện nước trục trặc,….
 • Khi bạn mới mua nhà, chung cư, mới thuê văn phòng, cửa hàng,… và cần tu sửa lại theo ý muốn.
 • Khi bạn muốn sửa chữa lại nhà để bán hoặc cho thuê với mức giá tốt hơn.
 • Khi bạn quá chán nản với không gian chật chội, nóng nảy, ồn ào và mong muốn nâng lầu, lửng, nới rộng phòng, ngăn thêm phòng,…
 • Khi ngôi nhà bạn xây không đúng phong thủy và bạn muốn chỉnh sửa lại hợp phong thủy, tại vận hơn.

Và nhiều hơn thế nữa !

Tóm lại, mọi lúc bạn sẵn sàng thay đổi không gian sống, chính lúc đó bạn cần dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Một vài lưu ý quan trọng để tiết kiệm chi phí

Vấn đề chí phí luôn là “ nỗi đau ” của gia chủ khi sửa chữa ( ngân sách sửa chữa ) hoặc xây nhà ( ngân sách xây nhà mới ) .May thay, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một vài “ liều thuốc giảm đau cấp tốc ” hoàn toàn có thể bạn sẽ cần .

Xác định rõ mục đích sửa chữa

Hãy xem xét thật kỹ về mục tiêu sửa chữa .Trả lời những câu hỏi như : tại sao cần tu sửa ? tái tạo lại nhà ở với mục tiêu gì ? … .Điều này thực sự quan trọng và hoàn toàn có thể giúp bạn đưa ra một ngân sách tương thích cho việc sửa chữa lại ngôi nhà của mình .Anh em thợ mộc tỉ mỉ sửa cầu thang cho nhà kháchAnh em thợ mộc tỉ mỉ sửa cầu thang cho nhà kháchVí dụ, khi bạn muốn sửa chữa lại ngôi nhà để bán, thì hiển nhiên bạn cần giám sát để giá cả nhà mới sẽ cao hơn giá nhà cũ + với ngân sách sửa chữa .Hay khi bạn tăng cấp lại nhà để chống chọi với mùa mưa sắp tới, thì bạn cần phải chú ý quan tâm đến yếu tố chống thấm, sửa lại mái, phòng vệ sinh hay những vị trí dễ thấm dột khác .

Dự trù ngân sách, chi phí rõ ràng

Đây thực sự là phần việc khó khăn vất vả nhất .Nếu bạn không dự trù ngân sách rõ ràng và không thống kê giám sát ngân sách hài hòa và hợp lý, hoàn toàn có thể bạn sẽ phát hoảng với một đóng ngân sách phát sinh .Vì thế, hãy bàn luận thẳng thắn với kiến trúc sư hoặc nhà thầu nơi bạn thuê dịch vụ, để họ đưa ra lựa chọn tối ưu nhất với ngân sách hiện có .Tại Ý Tưởng Hộp, chúng tôi thao tác rất tỉ mỉ với người mua và luôn đưa ra nhiều giải pháp để người mua lựa chọn .

Lựa chọn nhà thầu uy tín thay vì tìm thợ sửa nhà

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành kiến thiết xây dựng, hãy lựa chọn dịch vụ từ nhà thầu uy tín thay vì tìm thợ sửa nhà .Sẽ như thế nào ? Khi bạn gặp phải một người thợ không đủ giỏi và chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề .Chắc chắn, ngay lúc này bạn đã phần nào nghĩ ra điều tồi tệ đó .Vậy hãy tìm một nhà thầu chuyên nghiệp, có khá đầy đủ hợp đồng và họ sẽ hoàn thành xong việc làm một cách nhanh gọn, chất lượng .Anh em tích cực làm đêm cho kịp tiến độ sửa chữaAnh em tích cực làm đêm cho kịp tiến độ sửa chữa

Chuẩn bị đầy đủ điều kiện thi công

Việc làm này không riêng gì tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho đội thợ xây đắp, mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách sửa chữa .Một vài việc làm bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trước như : sẵn sàng chuẩn bị mạng lưới hệ thống điện, nước, luân chuyển đồ nội thất bên trong ra khỏi khu vực xây đắp, sẵn sàng chuẩn bị khu vực chứa vật tư, …

Tổng Kết

Hiện tại thị trường sửa chữa, tái tạo nhà, khoảng trống sống tại TPHCM đang rất sôi sục, nhu yếu từ người mua rất lớn và số lượng công ty phân phối dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín cũng rất nhiều .Tuy nhiên, tiềm ẩn trong những công ty sửa nhà có tâm, có tầm, vẫn có một số ít công ty kém chất lượng .

Họ đánh vào tâm lý thích rẻ của khách hàng để trục lợi.

Vì thế, hãy là những người mua thống thái, lựa chọn những đơn vị chức năng uy tín để nhận lại những khu công trình chất lượng, bền vững và kiên cố với thời hạn .

You may also like

Để lại bình luận