Sữa bột pha sẵn Colosbaby 180ml (1 tuổi trở lên) Giàu Kháng Thể IgG

Bởi hockinhdoanhaz

Sữa bột pha sẵn Colosbaby công thức tiên phong bổ sung sữa non từ Mỹ giàu kháng thể IgG cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Tiếp nối thành công xuất sắc của những mẫu sản phẩm sữa bột Colosbaby với hàm lượng sữa non giàu kháng thể IgG, Vitadairy liên tục trình làng sữa bột pha sẵn Colosbaby 110 ml và 180 ml. Sản phẩm với tiềm năng giúp lấp đầy “ Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và khuynh hướng bổ trợ kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe ” .
Sữa Colosbaby giờ đây đã quá nổi tiếng trong làng sữa công thức tại Nước Ta được những mẹ tìm hiểu và khám phá rất nhiều và đặt cho cái tên là “ Sữa miễn dịch ”. ColosBaby đã có dạng hộp pha sẵn thuận tiện – đứng vị trí số 1 trong việc bổ trợ sữa non tự nhiên thu được trong 24 giờ đầu được nhập khẩu từ Mỹ giúp bé có hệ miễn dịch khoẻ, bảo vệ bé khỏi những bệnh vặt tiêu hoá và hô hấp. Mẹ tự tin để bé hòa nhập với trường học mà không phải lo ngại những virus, vi trùng bên ngoài sẽ khiến bé nhiễm bệnh .

SBPS Colosbaby

Xây dựng hệ miễn dịch vững chắc là nền tảng cho bé sức khỏe vượt trội. Bé tự do trải nghiệm, khám phá, học tập mà không lo bệnh vặt lây lan từ các bạn trong lớp.

Mẹ hãy lựa chọn ColosBaby pha sẵn để làm bạn sát cánh cùng những thiên thần nhỏ đến trường mỗi ngày mẹ nhé !

Vì sao nên dùng sữa Colosbaby?

Sữa non Colosbaby là sự kết hợp hoàn hảo từ sữa công thức và sữa non cho bé một  nguồn dinh dưỡng đầy đủ cân đối và tốt cho sức khỏe thể chất ở trẻ. Đây cũng chính là xu hướng của thời đại, bởi vì chính mẹ cũng hiểu rõ sự cần thiết của sữa non trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” là cần thiết như thế nào. Cũng chính vì vậy mà hiện nay các hãng sữa cũng trú trọng tăng cường các dưỡng chất giúp tăng cường kháng thể cho bé đặc biệt là sữa non.

Kháng thể IgG trong sữa bột pha sẵn Colosbaby được ví như liều Vacxin 100 % tự nhiên giúp bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Kháng thể này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé trong tiến trình kháng thể được bổ trợ từ khung hình mẹ lại giảm xuống dẫn đến bé rất dễ nhiễm bệnh, đặc biệt quan trọng là bệnh về đường tiêu hoá và hô hấp .
Trong rất nhiều những mẫu sản phẩm sữa công thức thì duy nhất sữa Colosbaby có chứa hàm lượng IgG cao nhất lúc bấy giờ giúp con tăng cường sức mạnh từ bên trong. Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao tiêu biểu vượt trội ( 5 – 7 g / 100 g ) và hàm lượng kháng thể IgG đạt từ 900 – 1000 mg tùy theo từng độ tuổi của trẻ. Kháng thể IgG này giúp tăng cường hệ miễn dịch từ đó hoàn toàn có thể chống lại những bệnh tật xâm nhập từ bên ngoài .

Sản phẩm Colosbaby với hàm lượng IgG cao đã được chứng minh giúp giảm tỷ lệ số lần nhiễm khuẩn hô hấp 56%, Giảm tỉ lệ tiêu chảy 80%, Giảm số lần nhập viện 59% và Giảm tỉ lệ tổng số lần nhiễm khuẩn hô hấp 36%. Đây chính là một sản phẩm lý tưởng giúp tăng cường sức khỏe cho bé để bé tự do vui chơi khám phá thế giới.

Sữa bột pha sẵn Colosbaby

ColosBaby phân phối kháng thể IgG tự nhiên có trong thành phần sữa non được nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất theo dây chuyền sản xuất văn minh và tiêu chuẩn tại Nước Ta tiên phong trong việc dữ thế chủ động tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ trải qua mẫu sản phẩm dinh dưỡng để con tự tin mày mò quốc tế xung quanh, mẹ yên tâm .

Công dụng đến từ việc bổ sung sữa non giàu kháng thể IgG

Kháng thể IgG chiếm 70 % trong huyết thanh, đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của bé. IgG tham gia vào vai trò miễn dịch bằng cách nhận diện và kết nối vào vi trùng gây ra chuỗi phản ứng, nhờ đó đại thực bào hủy hoại được tác nhân gây bệnh .
Kháng thể IgG chính là chìa khóa vàng để tăng cường hệ miễn dịch cho bé, tạo sức mạnh cho bé từ bên trong, từ đó hoàn toàn có thể đối kháng với bệnh tật xâm nhập từ bên ngoài. Kháng thể này có trong thành phần sữa non, là nguyên liệu chính tạo ra “ sữa miễn dịch ” ColosBaby. Cho bé uống ColosBaby mỗi ngày, mẹ sẽ không còn phải lo bé bị ốm vặt nữa .

ColosBaby cung cấp kháng thể IgG tự nhiên có trong thành phần sữa non được nhập khẩu từ Mỹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa bệnh vặt.

Là một mẫu sản phẩm hạng sang của VitaDairy, ColosBaby bổ trợ kháng thể IgG từ sữa non được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, giúp con có hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm rủi ro tiềm ẩn nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp. Để con khỏe mạnh, tự tin thưởng thức và lớn khôn !

>> Tìm hiểu thêm về sữa non Colosbaby dạng bột

You may also like

Để lại bình luận