Đặc điểm của tay vịn cầu thang bằng nhựa

Bởi hockinhdoanhaz

Trong xã hội phát triển như ngày nay bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải đổi mới để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Thiết kế nội thất cũng không nằm ngoài sự phát triển này, đặc biệt là thiết kế Cầu thang. Nếu như trước đây  cầu thang thường được thiết kế đơn điệu với những nguyên liệu thường gặp như gỗ, bê tông.. thì ngày nay với sự cải tiến, phát triển cầu thang ngày càng đẹp, thiết kế độc đáo với đa dạng chất liệu. Tay vịn nhựa là một trong số các chất liệu mới được ứng dụng làm cầu thang nhưng đã được rất nhiều người ưu chuộng. Hãy cùng cầu thang 24h tìm hiểu ưu nhược điểm của tay vị cầu thang bằng nhựa để biết tại sao nó lại được yêu thích như vậy nhé.

1483607809tayvinnhua0168

Tay vịn cầu thang là gì?

Tay vịn cầu thang là bộ phận nằm ở vị trí cao nhất của bộ khung cầu thang. Tay vịn cầu thang giúp con người dễ dàng cầm nắm khi di chuyển lên xuống tạo độ vững chắc, an toàn. Tay vịn cầu thang thường được làm bằng gỗ, inox và bằng nhựa.

Tay vịn cầu thang bằng nhựa.

Có rất nhiều loại nhựa được sử dụng để làm tay vịn cầu thang nhưng phổ biết nhất là nhựa PU và nhựa PVC. Đây là vật liệu rất chắc như đinh và dễ tạo dáng loại sản phẩm .
Cầu thang tay vị nhựa có độ dẻo cao, bền chắc với thời hạn. Có thể tích hợp với nhiều loại chát liệu .

Ưu nhược điểm của loại tay vịn nhựa

Ưu điểm

  • Màu sắc đa dạng

    : Màu sắc của tay vịn nhựa rất đa dạng do chúng được tạo ra nhờ sự kết hợp của các loại hợp chất và chât tạo màu trong quá trình sản xuất. Nên cầu thnag nhựa có thể kết hợp với các loại chất liệu phù hợp với các kiểu kiến trúc.

  • Giá thành rẻ

    : Nhựa lại là chất liệu có giá thành thấp nhất so với các loại chất liệu như gỗ, sắt, kính cường lực, inox. Chính vì thế mà nếu sử dụng tay vịn nhựa sẽ giảm được chi phí tối đa rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số dân Việt.

  • Bền bỉ, chắc như đinh và dễ thiết kế:Chất liệu nhựa rất dẻo nên khả năng uốn nắn cao nên khi thi công cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra chất liệu này rất bền bỉ và chắc chắn nên tay vịn cầu thang có tuổi thọ khá cao.

Nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng tay vịn nhựa cũng có 1 số ít điểm yếu kém. Tay vịn nhựa không hề chịu được nhiệt độ cao vì ở nhiệt độ quá cao vật liệu nhựa sẽ bị biết dạng. Ngoài ra sắc tố của mẫu sản phẩm là màu tự tạo nên sẽ bị bay màu theo thời hạn .

Nếu bạn đang tìm một loại tay vịn có giá thành rẻ mà lại đẹp thì tay vịn nhựa là một sự lựa chọn rất lý tưởng.

cauthangtayvinnhua06

 Để có báo giá và hỗ trợ tốt nhất tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Cầu Thang 24H nhé!

 LẮP ĐẶT CẦU THANG – CAUTHANG24H.COM

Địa chỉ: Tổ 2 Ngõ 87 Phú Đô – Nam Từ Liêm – HN
Điện thoại: 0912.791.004 – 0972.189.792 
Email: cauthangdep24h@gmail.com

You may also like

Để lại bình luận