15 thiết kế mặt bằng bố trí nội thất văn phòng đẹp nên tham khảo

Bởi hockinhdoanhaz
bởi Duy VũNhững bản vẽ sắp xếp mặt bằng văn phòng có thiết kế tinh xảo và khoa học giúp bạn tối ưu khoảng trống văn phòng tốt hơn. Nó không những mang lại nơi thao tác tự do, mà nó còn bộc lộ tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp .
Nếu ai từng sử dụng mạng xã hội thì đều sẽ biết tới Facebook. Một gã khổng lồ nổi tiếng trong ” làng công nghệ tiên tiến ” với tổng giá trị lên đến 280 tỷ USD, Facebook hiện sở hữu 66 văn phòng, TT tài liệu trên toàn thế giới và 16.000 nhân viên cấp dưới. Ở một công ty đông người như vậy, thì việc nhớ vị trí ngồi của mình là cả một thử thách chứ chưa nói tới việc làm. Tuy nhiên, Facebook vẫn luôn được nhìn nhận là một trong những môi trường tự nhiên thao tác được ao ước nhất hành tinh. Vậy làm thế nào để một công ty lớn như Facebook hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trơn chu và hiệu suất cao ?

Để giải quyết vấn đế này họ sử dụng một màn hình máy tính hiển thị ngay trước cửa. Trên màn hình là một bản vẽ mặt bằng nội thất văn phòng với chi tiết từng vị trí và bộ phận riêng biệt. Việc của nhân viên chỉ cần nhập tên và họ sẽ được chỉ ra chô ngồi của mình ở đâu.

Bản vẽ sắp xếp mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng hiệu suất thao tác cho nhân viên cấp dưới

Bố trí mặt bằng văn phòng là một phần quan trọng trong quá trình thi công nội thất văn phòng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái và năng suất làm việc của nhân viên ở chốn công sở. Khi thiết kế các phương án bố trí mặt bằng nội thất văn phòng, KTS cần phải xác định được từng vị trí đặc trưng trong doanh nghiệp đó. Từ đó đưa ra một bản vẽ bố trí hợp lý nhất. Điều này cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí về sau này. Trước khi thuê một bên thiết kế nội thất văn phòng thì bạn cũng nên tham khảo một số mẫu lấy ý tưởng. Dưới đây là 15 bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất văn phòng đẹp.

Contents

1. Văn phòng có phòng họp lớn ở trung tâm

Với thiết kế này phòng họp sẽ được đặt ở vị trí TT, đây là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng của công ty. Bao quanh là những khu vực thao tác có cửa kính tiếp đón ánh sáng tự nhiên. Khu vực thư giãn giải trí và tiếp khách được đặt riêng không liên quan gì đến nhau về một phía .

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 1

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 2

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 3

2. Văn phòng có thiết kế mở

Các mẫu thiết kế nội thất bên trong văn phòng mở thường có rất ít vách ngăn, những bộ phận phần đông sẽ đều trông thấy nhau tại khu vực thao tác. Các khu vực họp hành phân tách bằng tấm kính lớn, cách âm vẫn hoàn toàn có thể nhìn vào bên trong .

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 4

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 5

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 6

 

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 7

Mặt bằng phân bố nội thất văn phòng số 8

3. Văn phòng đa năng

Hòa trộn các không gian một cách hòa giữa các khu vực và phòng ban lại với nhau. Thiết kế này giúp các nhân viên cảm nhận được như đang làm việc tại chính ngôi nhà của mình. Chỉ riêng phòng họp là được thiết kế tách biệt, những cũng giống với thiết kế văn phòng mở.

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 9

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 10

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 11

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 12

4. Văn phòng không gian xanh

Mặt bằng phân bổ nội thất bên trong văn phòng số 13

5. Văn phòng có kích thước nhỏ

Có diện tích quy hoạnh nhã nhặn những vẫn có vừa đủ những công dụng, phòng ban, những khu vực vui chơi cho nhân viên cấp dưới .

Mặt bằng phân bố nội thất văn phòng số 14

Mặt bằng phân bố nội thất văn phòng số 15

You may also like

Để lại bình luận