Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m x 21m hiện đại 4 tầng

Bởi hockinhdoanhaz

Mẫu nhà hẹp ngang 3m với thiết kế hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp với ngôi nhà có chiều rộng đất hạn chế. Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m của chúng tôi dưới sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có ý định xây nhà rộng 3m, và đang tìm kiếm phương án bố trí công năng sử dụng phù hợp.

Mẫu nhà hẹp ngang 3m

Bản vẽ thiết kế nhà rộng 3 m x 21 m dài quy mô 1 trệt 3 lầu với phong thái tân tiến. Sử dụng tông màu trắng tinh tế phối hợp với những mảng nhấn màu gỗ ấn tượng. Cùng với việc thiết kế cầu thang cho nhà hẹp 3 m hài hòa và hợp lý. Kết hợp với việc lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên cùng với nội thất bên trong tân tiến, giúp cho ngôi nhà thông thoáng và sang chảnh .

Contents

Mẫu nhà hẹp ngang 3 m x 21 m

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà rộng 3 m x 21 m dài quy mô 1 trệt 3 lầu với phong thái tân tiến. Sử dụng tông màu trắng tinh tế phối hợp với những mảng nhấn màu gỗ ấn tượng. Cùng với việc phong cách thiết kế cầu thang cho nhà hẹp 3 m hài hòa và hài hòa và hợp lý. Kết hợp với việc lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên cùng với nội thất bên trong bên trong tân tiến, giúp cho ngôi nhà thông thoáng và sang chảnh .

tin tức mẫu nhà phố hẹp ngang 3 m dài 21 m với phong thái thiết kế kiến trúc tân tiến .

  • Diện tích xây dựng: rộng 3m x dài 21m
  • Quy mô: Nhà phố 1 trệt + 3 lầu.
  • Công năng sử dụng gồm: Phòng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp, 6 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, 5 phòng vệ sinh, phòng giặt, phòng thờ và sân thượng trước.
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Lạc Việt
  • Địa điểm xây dựng: Quận 10 – TpHCM

Bạn đang đọc : Mẫu phong cách thiết kế nhà hẹp ngang 3 m x 21 m tân tiến 4 tầng

Thiết kế nhà hẹp ngang 3 m quy mô 1 trệt 3 lầu

Thiết kế nhà hẹp ngang 3 m cần sự cân đối về diện tích quy hoạnh và công suất sử dụng. Giải quyết được yếu tố của size cầu thang và vị trí phòng vệ sinh cần được xem xét cẩn trọng. Đặc biệt với quy mô nhà ống hẹp chiều ngang thì việc lấy ánh sáng và thông khí trong nhà là việc rất thiết yếu. Đòi hỏi nhiều chất xám của người KTS thiết kế để mang tới khoảng trống sống hòa giải cho gia chủ .
Bản vẽ thiết kế nhà hẹp ngang 3m

Diện tích đất của ngôi nhà rộng 3 m nhưng lại có chiều dài khá lớn. Nên việc sắp xếp giếng trời khiến ngôi nhà luôn được thông thoáng và đối lưu không khí là rất quan trọng. Đặc biệt là khu vực nhà bếp ăn, mùi thức ăn hoàn toàn có thể lưu lại rất lâu trong nhà. Vậy nên KTS Lạc Việt đã lưu tâm và thiết kế giếng trời tại vị trí đặt nhà bếp phối hợp với máy hút mùi. Giếng trời trong nhà sẽ đưa khí thải và mùi thức ăn bay ra ngoài .

Thiết kế mặt tiền rộng 3 m

Diện tích đất của ngôi nhà rộng 3 m nhưng lại có chiều dài khá lớn. Nên việc sắp xếp giếng trời khiến ngôi nhà luôn được thông thoáng và đối lưu không khí là rất quan trọng. Đặc biệt là khu vực căn phòng nhà bếp ăn, mùi thức ăn trọn vẹn hoàn toàn có thể lưu lại rất lâu trong nhà. Vậy nên KTS Lạc Việt đã lưu tâm và phong cách thiết kế giếng trời tại vị trí đặt căn phòng nhà bếp phối hợp với máy hút mùi. Giếng trời trong nhà sẽ đưa khí thải và mùi thức ăn bay ra ngoài .

Mặt tiền ngôi nhà rộng 3 m được thiết kế theo phong thái văn minh, đơn thuần. Kết hợp với mảng màu gỗ làm điểm nhấn ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp thuần khiết, tinh xảo cho ngôi nhà luôn đẹp cùng thời hạn .
Mặt tiền mẫu nhà phố rộng 3m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền rộng 3m
Mặt tiền ngôi nhà 3 m tích hợp với kinh doanh thương mại, vì thế KTS Lạc Việt đã thiết kế cửa chính 2 lớp. Bên ngoài là lớp cửa cuốn, bên trong sử dụng cửa kính cường lực chống va đập 2 cánh. Thuận lợi cho việc trình diện quầy bán hàng bên trong và bảo vệ tính bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà hẹp ngang 3 m

Mặt tiền ngôi nhà 3 m tích hợp với kinh doanh thương mại, vì vậy KTS Lạc Việt đã phong cách thiết kế cửa chính 2 lớp. Bên ngoài là lớp cửa cuốn, bên trong sử dụng cửa kính cường lực chống va đập chống va đập 2 cánh. Thuận lợi cho việc trình diện quầy bán hàng bên trong và bảo vệ tính bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .Nội thất cho mẫu nhà hẹp ngang 3 m nên ưu tiên cho phong thái phong cách thiết kế tân tiến, đơn thuần. Tránh sử dụng quá nhiều đồ nội thất bên trong bên trong cầu kỳ tạo tạo khoảng trống thoáng đãng. Nên sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo để khoảng trống hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt xúc cảm thoáng rộng hơn .

Thiết kế phòng khách

Phòng khách cho ngôi nhà hẹp 3 m được sử dụng băng ghế sofa dài cung bàn trà nhỏ xinh. Sử dụng kệ tivi treo tường đơn thuần và sử dụng những mảng tường trang trí văn minh .
Thiết kế phòng khách mẫu nhà hẹp ngang 3m

Phòng khách
Thiết kế phòng khách
Cầu thang phòng khách

Thiết kế cầu thang cho nhà hẹp 3 m

Cầu thang cho ngôi nhà hẹp 3 m phải được thiết kế sao cho cân đối về diện tích quy hoạnh sàn sử dụng và việc lấy sáng cho khu vực thang. Với bề rộng nhà hạn chế thì cầu thang phải tạo được cảm xúc thông thoáng và nghệ thuật và thẩm mỹ. Phương án thiết kế cầu thang của chúng tôi được gia chủ rất hài lòng .
Cầu thang mẫu nhà hẹp ngang 3m

Với thiết kế 21 bậc cho cầu thang và không chiếm quá nhiều hiên chạy dọc lối đi. Tạo nên khoảng trống hoạt động và sinh hoạt tự do và thông thoáng. Chúng thôi ưu tiên sử dụng cầu thang kính tay vịn gỗ, bậc thang sử dụng đá hoa cương đen tia chớp ấn tượng. Phù hợp với phong thái kiến trúc tân tiến, sang trọng và quý phái .

Phòng nhà bếp mẫu nhà ống hẹp ngang 3 m

Với phong cách thiết kế 21 bậc cho cầu thang và không chiếm quá nhiều hiên chạy dọc lối đi. Tạo nên khoảng trống hoạt động giải trí và sinh hoạt tự do và thông thoáng. Chúng thôi ưu tiên sử dụng cầu thang kính tay vịn gỗ, bậc thang sử dụng đá hoa cương đen tia chớp ấn tượng. Phù hợp với phong thái kiến trúc tân tiến, sang chảnh và sang chảnh .Bố trí phòng nhà bếp và bàn ăn so với những mẫu nhà ống hẹp ngang 3 m cần được tối ưu về khoảng trống sử dụng. Cố định vị trí đơn cử cho bàn ăn giúp việc giám sát luồng giao thông vận tải trong nhà hài hòa và hợp lý. Tránh việc sắp xếp nội thất bên trong làm cản trở quy trình vận động và di chuyển và hoạt động và sinh hoạt hàng ngày .

Phòng bếp nhà ống 3m

Phòng bếp nhà 3m
Thiết kế bếp nhà hẹp ngang 3m

Phòng ngủ, phòng vệ sinh và phân khu hoạt động và sinh hoạt

Phòng ngủ cho những mẫu nhà hẹp ngang 3 m nên sử dụng hết diện tích quy hoạnh bề ngang nhà để sắp xếp. Từ vị trí cầu thang chuyển dời về 2 phía trước sau chỉ nên sử dụng 1 phòng ngủ cho 1 phía. Tránh việc sắp xếp thêm phòng ngủ nhỏ sẽ tạo ra khoảng chừng hiên chạy dài và hẹp .
Phòng sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Thiết kế phòng ngủ

Do đặc trưng của ngôi nhà là nhỏ hẹp nên việc lấy sáng cho khoảng trống phòng ngủ rất thiết yếu. Nên sử dụng cửa lấy sáng thoáng đãng và văn minh .

Phòng ngủ master

Thiết kế phòng vệ sinh mẫu nhà hẹp ngang 3 m

Phòng vệ sinh được phân khu ướt riêng, khu vực khô riêng cho ngôi nhà tân tiến hơn. Không nên sắp xếp công suất của phòng vệ sinh theo lẽ thường thì so với mẫu nhà rộng 3 m. Sẽ khiến Tolet trở nên chật hẹp và chiếm nhiều khoảng trống đệm khác. Nhà vệ sinh dọc nhà sẽ tốn thêm khoảng chừng hiên chạy dọc chuyển dời, xoay ngang nhà sẽ khó sắp xếp thiết bị .
Phòng vệ sinh mẫu nhà hẹp ngang 3m

Vì vậy, phòng vệ sinh cho những mẫu nhà hẹp ngang 3m nên sử dụng phân khu chữ V. Bồn tắm kính đứng 135 độ cùng lavabo và bàn cầu ở 2 bên.

Phòng vệ sinh

Mẫu nhà hẹp ngang 3 m với thiết kế văn minh, cùng những chú ý quan tâm thiết yếu của chúng tôi hy vọng sẽ giúp những bạn có thêm giải pháp cho ngôi nhà trong tương lai của mái ấm gia đình. Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho mái ấm gia đình mình bằng cách liên hệ tới Xây dựng Lạc Việt qua đường dây nóng / Zalo : 0901 177 767. Chúng tôi sẽ tương hỗ thiết kế công suất sử dụng không lấy phí và gửi tới người mua làm giá ngân sách xây nhà chi tiết cụ thể và đúng chuẩn .
Mẫu nhà hẹp ngang 3 m với phong cách thiết kế văn minh, cùng những chú ý quan tâm chăm sóc thiết yếu của chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp những bạn có thêm giải pháp cho ngôi nhà trong tương lai của mái ấm mái ấm gia đình. Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho mái ấm mái ấm gia đình mình bằng cách liên hệ tới Xây dựng Lạc Việt qua đường dây nóng / Zalo : 0901 177 767. Chúng tôi sẽ tương hỗ phong cách thiết kế hiệu suất sử dụng không lấy phí và gửi tới người mua làm giá ngân sách xây nhà cụ thể đơn cử và đúng chuẩn .

Xem thêm:

You may also like

Để lại bình luận