Tư vấn cách tính chi phí xây dựng nhà xưởng 200m2

Bởi hockinhdoanhaz

Sự phát triển kinh tế nhanh chóng, kéo theo nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu xây dựng nhà xưởng 200m2 để đáp ứng khả năng sản xuất, chế biến, gia công của doanh nghiệp, đặc biệt là vào các mùa cao điểm trong năm. Vậy doanh nghiệp cần lưu ý gì khi xây dựng nhà xưởng và chi phí xây dựng nhà xưởng 200m2 là gì?

Contents

Các mẫu nhà xưởng phổ biến hiện nay


Khi kiến thiết xây dựng nhà xưởng, việc xác lập mẫu thiết kế nhà xưởng như thế nào để tương thích với những hoạt động giải trí sản xuất, chế biến, gia công của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng tiên phong mà bạn cần triển khai. Dưới đây là 1 số ít mẫu nhà xưởng thông dụng lúc bấy giờ được những doanh nghiệp ưu thích, những bạn hãy tìm hiểu thêm qua để hoàn toàn có thể tìm được mẫu nhà xưởng tương thích với mô hình doanh nghiệp của mình .

  1. Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép
  2. Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế
  3. Nhà xưởng bao gồm các khối xưởng 1, 2, 3 
  4. Nhà xưởng bao gồm các khối văn phòng phía trước hoặc bên cạnh để vừa làm việc vừa sản xuất.

Trong các mẫu nhà xưởng trên thì mẫu nhà xưởng bằng khung thép tiền chế là kiểu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chúng được xây dựng từ những kết cấu thép được chế tạo sẵn theo một bản vẽ kiến trúc đã chỉ định sẵn nên thời gian xây dựng rất nhanh, dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm chi phí lại đảm bảo kiên cố, an toàn không thua kém bất kỳ kiểu nhà xưởng nào khác.

Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng như mục tiêu muốn hướng đến là gì mà những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại nhà xưởng tương thích .

Cách tính xây dựng nhà xưởng 200m2


Rất khó hoàn toàn có thể giám sát đúng chuẩn mức ngân sách kiến thiết xây dựng nhà xưởng lúc bấy giờ. Bởi chúng nhờ vào vào rất nhiều yếu tố như loại nhà xưởng mà doanh nghiệp muốn xây đắp, vị trí – địa hình khu đất kiến thiết xây dựng nhà xưởng, quy mô … Tuy nhiên khi đã xác lập được một số ít yếu tố đơn cử như tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng, quy mô nhà xưởng cần kiến thiết xây dựng … Bạn hoàn toàn có thể dự trù được sơ bộ ngân sách kiến thiết xây dựng bằng cách sau :

1. Cách tính giá thiết kế nhà xưởng

  • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ) X Diện tích đất xây dựng (m2). Trong đó, diện tích đất xây dựng = Diện tích của khu đất được cấp phép xây dựng (m2) X Số tầng của công trình (nếu có).
  • Còn đơn giá thiết kế sẽ do đơn vị thi công báo giá (tuỳ vào diện tích của nhà xưởng). Ví dụ chi phí thiết kế xây nhà xưởng 200m2 có đơn giá thiết kế 30.000VNĐ/m2 là: 200 X 30.000 = 6.000.000VNĐ/m2

2. Cách tính giá xây dựng nhà xưởng

  • Tuỳ vào từng loại với quy mô xây dựng khác nhau và diện tích đất lớn hay nhỏ mà sẽ có các đơn giá khác nhau. Chẳng hạn xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế sẽ có mức giá dao động khoảng 1.700.000VNĐ – 2.400.000VNĐ/m2 

5 lưu ý khi xây dựng nhà xưởng 200m2


Việc thiết kế xây dựng nhà xưởng cần phải được triển khai một cách cẩn trọng, chu đáo và phân phối được nhu yếu sản xuất của doanh nghiệp. Dưới đây là 1 số ít quan tâm quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà xưởng mà những bạn nên tìm hiểu thêm qua :

1. Phần móng

Đối với tổng thể những khu công trình thiết kế xây dựng nói chung thì phần móng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó khi thiết kế xây dựng nhà xưởng bạn cần chú ý quan tâm bảo vệ chất lượng khu công trình thiết kế, đặc biệt quan trọng là phần móng. Cách xây móng như thế nào còn tuỳ thuộc vào vị trí thiết kế xây dựng nhà xưởng. Ví dụ khi xây ở khu đất mềm, bùn lầy, bạn cần phải gia cố thêm móng bằng cách sử dụng cọc ép, cọc khoan nhồi …

2. Vị trí đặt nhà xưởng

Ngay từ khi có dự tính kiến thiết xây dựng nhà xưởng, bạn phải quan tâm đến vị trí đặt nhà xưởng ở đâu hài hòa và hợp lý nhất để vừa bảo vệ ship hàng tốt nhu yếu sản xuất, vừa gần nguồn phân phối nguyên vật liệu và bảo vệ giao thông vận tải thuận tiện để dễ luân chuyển loại sản phẩm, hàng hoá .

3. Loại nhà xưởng 

Khi kiến thiết xây dựng nhà xưởng bạn phải lựa chọn kiểu tương thích với ngành nghề kinh doanh thương mại của doanh nghiệp mình. Chẳng hạn những ngành sản xuất cần nguồn ánh sáng lớn thì nên chọn kiểu nhà xưởng có nhiều hành lang cửa số xung quanh hoặc mái nhà lợp trong suốt để hoàn toàn có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên .

4. Thiết kế cột thép nhà xưởng phù hợp

Khi xây dựng nhà xưởng có diện tích khiêm tốn 200m2 trở xuống, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế, đặt cột thép như thế nào để phù hợp với không gian và diện tích của nhà xưởng, tránh việc dư thừa hoặc thiếu ở hai đầu.

Cách tìm nhà thầu xây nhà xưởng 200m2

Việc tìm nhà thầu xây nhà xưởng 200m2 không hề khó nhưng để tìm được một đơn vị có đủ năng lực thiết kế và thi công xây dựng hiệu quả, tiết kiệm chi phí lại vô cùng khó khăn.

Nếu bạn chưa biết cách tìm nhà thầu xây nhà xưởng 200 m2 uy tín thì hãy để “ Xây dựng số ” giúp cho bạn. Xây dựng số là sàn đấu thầu thiết kế xây dựng lớn nhất lúc bấy giờ, nơi tập trung chuyên sâu hàng nghìn đơn vị chức năng nhà thầu uy tín trên khắp cả nước. Các đơn vị chức năng kiến thiết tham gia đấu thầu trên kiến thiết xây dựng số đều có hồ sơ năng lượng minh bạch và được chính người mua từng sử dụng dịch vụ nhìn nhận chất lượng nên hoàn toàn có thể bảo vệ mức độ đáng tin cậy cho người mua .
Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn sẵn những đơn vị chức năng nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp nhất lúc bấy giờ. Việc của bạn là lựa chọn nhà thầu có đơn giá thiết kế xây dựng thấp nhất để tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết .

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công nhà xưởng từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận