Thiết kế kiến trúc công trình, nhà phố, biệt thự, văn phòng

Bởi hockinhdoanhaz
Thiết kế kiến trúc là việc sắp xếp và sắp xếp khoảng trống để tạo nên một nơi đẹp, chất lượng, tiện ích và tự do cho gia chủ cùng những thành viên trong mái ấm gia đình. Việc thiết kế kiến trúc trải qua việc sắp xếp, sắp xếp khoảng trống gồm có kiến trúc, cấu trúc, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, đồ vật trang trí, … Do đó thiết kế kiến trúc là một việc tổng hợp những góc nhìn của thẩm mỹ và nghệ thuật, mỹ thuật và cả khoa học văn minh .

Contents

Đơn giá thiết kế kiến trúc của Kiến Trúc HC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá thiết kế kiến trúc. Kiến trúc HC phân ra thành hai loại để người mua thuận tiện so sánh và lựa chọn như sau :

Gói thiết kế kiến trúc 

Thể loại Hiện đại Cổ điển Công trình công nghệ cao
Giá tiền (đ/m2) 150.000 150.000 200.000

Trong đó, gói thiết kế kiến trúc gồm có :

 • Mặt tiền được phối cảnh 3D, ngoại thất phối cảnh 3D
 • Bố trí vật dụng ở các tầng
 • Thiết kế mặt cắt và mặt đứng của công trình
 • Triển khai thực hiện chi tiết kết cấu công trình, chi tiết móng, dầm, sàn, thang, đà, ban công, cột, sê nô và nhiều chi tiết khác
 • Mô hình bản vẽ cung cấp điện cho ngôi nhà, chi tiết cụ thể theo từng mục đích và công suất sử dụng điện
 • Mô hình bản vẽ hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà
 • Mô hình bản vẽ hệ thống dây tín hiệu tivi, cable, internet, camera, điện thoại, …
 • Thiết kế sân vườn

Gói thiết kế nội thất của Kiến Trúc HC

Thể loại Hiện đại Cổ điển Công trình công nghệ cao
Giá tiền (đ/m2) 200.000 250.000 300.000

Gói thiết kế nội thất bao gồm các phần như sau:

 • Thiết kế các hình ảnh 3D cho các khu vực trong ngôi nhà như không gian sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ngủ, bếp, …
 • Thiết kế chi tiết về hướng nhìn và các phối cảnh của cầu thang, cổng, cửa, cửa sổ, tường, đèn, lát gạch, vệ sinh, trang trí, bệ đỡ, ban công, …
 • Bản vẽ thiết kế các hệ thống bóng đèn chiếu sáng theo phối cảnh nội thất
 • Thiết kế sân vườn cho ngôi nhà

Giá trị của việc thiết kế kiến trúc

Công năng sử dụng

Những người chuyên về thiết kế kiến trúc họ rất hiểu về công suất sử dụng, nhất là những tiêu chuẩn và qui chuẩn thiết kế. Họ hiểu từng cụ thể một như : mỗi bật thang nên cao nên thấp bao nhiêu, vách này phải được ốp bao nhiêu gạch ; phòng ngủ phòng, phòng khách, nhà bếp phải sắp xếp như thế nào để làm gia chủ được tự do nhất ; hay phòng đọc sách phải sắp xếp ánh sáng như thế nào để tương thích cho mắt ; cái tủ nhà bếp nên cao bao nhiêu để họ thuận tiện lấy ; màu sàn phải như thế nào để tương thích với màu trần ; tường treo những cái gì là hài hòa nhất .

An toàn, bền vững

Các số lượng kỹ thuật như : nền đất yếu thì móng nhà phải xây như thế nào ? Bao nhiêu tải trọng thép ? Hệ thống điện phải bắt như thế nào cho bảo đảm an toàn ? Tất cả sẽ được những kiến trúc sư thống kê giám sát một cách khoa học và rõ ràng. Ngôi nhà chính là nơi cần sự vững chãi và bảo đảm an toàn nhất. Chính thế cho nên, đây là một giá trị rất quan trọng của việc thiết kế kiến trúc .

Thẩm mỹ

Kiến trúc ngôi nhà là nơi biểu lộ đúng tính cách của gia chủ nhất. Vì nó sẽ gắn bó với gia chủ trong thời hạn dài. Giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của mỗi ngôi nhà sẽ bộc lộ được cá tính liệu họ là người đơn thuần, cầu kỳ, đậm cá tính hay tươi tắn năng động, … Hãy để thiết kế kiến trúc vấn đáp câu hỏi đó cho bạn tốt nhất .

Tiết kiệm chi phí

Nhiều gia chủ nghĩ rằng là khi thuê các dịch vụ thiết kế kiến trúc thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nên thôi tự làm hay tìm những nơi bạn bè thân quen mà nhờ. Điều đó rất sái lầm, Khi có thiết kế kiến trúc thì việc chuẩn bị cho thi công được tính toán rất kỹ, ngay cả về chi phí. Họ phải tính toán làm sao để hiệu quả nhất. Hơn nữa, họ là những người chuyên nghiệp, họ biết như thế nào là cần và không nên cần. Khi đó việc thi công sẽ tránh được nhiều chi phí phát sinh do tình trạng phải làm đi làm lại nhiều lần các chi tiết quan trọng như kết cấu thép, bê tông, …

Giá trị xã hội

Thiết kế kiến trúc còn có giá trị đến giá trị xã hội. Khi mà một vương quốc là những ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật và bền vững và kiên cố. Nó sẽ phản ánh đó là một quốc gia tăng trưởng, văn minh xã hội. Một loại sản phẩm là ngôi nhà của mỗi người sẽ góp thêm phần tạo nên cho thiên nhiên và môi trường sống, cho quốc gia đẹp hơn .

Vì sao nên chọn một đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc?

Ngôi nhà là rất quan trọng so với nhiều người, nhưng có tiền xây nhà rồi họ lại tiếc tiền khi thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc để tư vấn tiết kế cho mình. Cũng chính do nhiều người nghĩ sẽ tốn kém nên đã mang lại nhiều yếu tố cho ngôi nhà của họ. Nhưng có phải cứ thuê đại một đội ngũ kiến trúc sư nào đó bạn sẽ có kiến trúc ngôi nhà đẹp không. Chính xác là không phải ai cũng làm tốt điều này, không phải ai cũng hiểu bạn muốn ngôi nhà của mình như thế nào. Chính thế cho nên, bạn cần phải khám phá kỹ đơn vị chức năng bạn sắp thuê để tư vấn thiết kế kiến trúc. Bạn cũng hoàn toàn có thể những người đã thuê dịch vụ này rồi vì họ là những người có trải nghiệm thực nhất .

Khi thuê một đơn vị uy tín chất lượng bạn sẽ không lo sẽ bị mất chi phí nhiều hơn. Cũng như các chi tiết khác bạn sẽ hài lòng vì họ sẽ hiểu bạn và cố gắng để làm cho bạn tin tưởng nhất.

Thiết kế kiến trúc ở đâu uy tín, chất lượng, giá phải chăng

Để tìm một đơn vị chức năng uy tín và chất lượng, chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm bạn quả thật không khó. Nhưng bạn phải thật cẩn trọng trong những thông tin họ mang đến cho bạn. Một đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thiết kế kiến trúc đó chính là Công ty Kiến trúc HC Nước Ta. Công ty được xây dựng năm 2013 đến nay có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thiết kế nội thất. Chúng tôi đã mang đến nhiều ngôi nhà vừa lòng, những khoảng trống có sự sắp xếp tuyệt vời cho gia chủ. Đồng thời, chúng tôi luôn muốn người mua tốn ít ngân sách nhất hoàn toàn có thể mà hiệu suất cao lại cao hơn .
Với mục tiêu “ Xây dựng đời sống Việt ” Kiến trúc HC luôn muốn mang lại những kiến trúc đẹp mà phải có giá trị thiết kế xây dựng đời sống tự do và tân tiến. Vì vậy, nếu bạn còn đang vướng mắc về dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi. Bạn đừng ngần ngại mà liên hệ qua hotline 0946.267.555 để được tư vấn trọn vẹn không tính tiền .
Hãy để Kiến trúc HC được mang đến đời sống tốt hơn cho bạn !

You may also like

Để lại bình luận