Thiết kế phòng khách chiều ngang 3m 【45+】 Mẫu nhà ống đẹp, đa năng

Bởi hockinhdoanhaz

Phòng khách chính là không gian là trái tim của mọi ngôi nhà. Bởi vậy mà việc lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp cho không gian này vốn không hề đơn giản. Một số gia chủ có mẫu nhà ống diện tích kém đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phòng khách chiều ngang 3m phù hợp. Hôm nay, các kiến trúc sư của Nội Thất Đương Đại sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách thiết kế kèm những mẫu phòng khách phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây!

Contents

5 Cách thiết kế phòng khách chiều ngang 3m cho nhà ống

 • Phối màu phòng khách tươi tắn, có điểm nhấn

Nhà ống 3 m là mô hình nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ với mặt tiền 3 m. Vậy nên phòng khách nhà ống nên chọn gam màu sáng, để tạo cho gia chủ cảm xúc khoảng trống thoáng rộng và thoáng mát. Khi sử dụng những sắc tố tươi đẹp sẽ đánh tan đi cảm xúc về khoảng trống chật hẹp của gia chủ. Bởi gam màu sáng giống như khoảng trống ngoài trời, từ đó nâng tầm thị giác của người nhìn vào .
Phối màu phòng khách tươi sáng, có điểm nhấn
Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích gam màu tối thì hãy phối những những màu tối đó đừng quá nhiều. Hãy sử dụng nó là điểm nhấn nôi bật để trang trí phòng khách 3 m, như vậy bạn vẫn sẽ giữ được giảm giác vô định về khoảng trống .

 • Lựa chọn sofa tương thích với thiết kế phòng khách chiều ngang 3 m

Bộ sofa là sản phẩm cực kì quan trọng sẽ quyết định vẻ đẹp cho mẫu thiết kế phòng khách chiều ngang 3m của gia đình bạn. Với diện tích hẹp thì 2 chất liệu là sofa gỗ và sofa da sẽ phù hợp nhất hiện nay. Sofa gỗ và sofa da là 2 dòng sản phẩm sofa đẹp, tính sang trọng của phòng khách sẽ tốt hơn sofa vải hoặc nỉ. Các bộ sofa không nên có nhiều chi tiết cầu kì để làm rối mắt người nhìn. Gia chủ hãy tập trung vào công năng sử dụng và chất lượng sản phẩm để cho ngôi nhà của bạn được thông minh khi sinh hoạt.

Lựa chọn sofa phù hợp với phòng khách

 • Nên sử dụng thảm trải sàn không ?

Người gia chủ nghĩ : “ Nhà đã bé thì dùng thảm trải sàn làm gì “. Đúng vậy ! Đơn giản thì nhà bé mà để nhiều đồ càng làm rồi mắt của khách .
Nhưng ! Nếu có sự thống kê giám sát và lựa chọn loại sản phẩm hài hòa và hợp lý thì thảm trải sản lại là mẫu mẫu sản phẩm trang trí cực kỳ hiệu suất cao. Một mẫu thảm có sắc tố tương thích sẽ liên kết những đồ nội thất bên trong lại với nhau. Từ sofa, bàn trà, kệ tivi hay bàn tab … Tất cả sẽ được link, tạo tính đồng điệu về nội thất bên trong và bảo vệ được tính phối màu như nhau ở cách thiết kế tiên phong .

Mẫu phòng khách nhà ống 3m có thể là nhỏ, nhưng công năng hợp lý, bố trí về màu sắc, tương quan liên kết phù hợp thì sẽ mang tới cho gia chủ sự thoải mái. Giúp bạn cảm thấy muốn được nghỉ ngơi cũng như thư giãn tại tính không gian này.

Sử dụng thảm trải sản phù hợp với không gian

 • Sử dụng đèn âm trần, đèn thả nhỏ

Thiết kế phòng khách chiều ngang 3m nên tránh sử dụng các mẫu đèn chùm, đèn thả lớn. Các loại đèn này thực sự đẹp và lộng lẫy, nhưng lại không phù hợp với phòng khách nhà ống 3m. Nó sẽ phản ánh trực tiếp diện tích khiêm tốn của gia đình bạn, tạo cho bạn cảm giác trần thấp xuống và ngột ngạt. Từ đó sẽ giảm đi hiệu năng của các sản phẩm nội thất khi áp dụng các cách trên.

Hãy sử dụng đèn âm trần, đèn thả có size nhỏ ! Các mẫu đèn này được thiết kế tương thích với những khoảng trống nhỏ. Bởi vậy đây sẽ là sáng tạo độc đáo tuyệt vời để cho ngôi nhà của bạn trở nên ý nghĩa hơn .

 • Trang trí khoảng trống bằng bình hoa, hoa lá cây cảnh cho phòng khách nhà ống chiều ngang 3 m

Bình hoa, hoa lá cây cảnh không những khiến khoảng trống thêm phần sang trọng và quý phái, mà còn giúp gia chủ có cảm xúc dễ chịu và thoải mái, thân mật với vạn vật thiên nhiên. Tuy nhiên, cần lựa chọn những mẫu cây có kích cỡ tương thích để tránh gây xung đột với những tiêu chí thiết kế trên .
Sử dụng cây để trang trí phòng khách nhà ống có chiều ngang 3m

Các mẫu thiết kế phòng khách chiều ngang 3m có chi phí đầu tư hợp lý

Mẫu phòng khách diện tích nhỏ, chiều ngang 3m chất liệu gỗ công nghiệp
Mẫu thiết kế phòng khách xanh mát cho nhà ống mặt tiền 3m
Phòng khách nhà ống thiết kế hiện đại, tinh tế
Thiết kế phòng khách chất liệu gỗ tự nhiên cho nhà ống mặt tiền 3m
Nhà ống mặt tiền 3m có phòng khách phong cách tối giản
Mẫu phòng khách nhà ống chiều ngang 3m phù hợp với
Mẫu phòng khách nhà ống 3m thiết kế đơn giản, tối ưu chi phí đầu tư
Mẫu phòng khách chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm

Hãy điền thông tin dưới đây để Nội Thất Đương Đại liên hệ tư vấn !

  Hãy Điền Kết Quả Vào Ô Dưới 60 − 52 =


  CEO – Nội Thất Đương Đại
  Nguyễn Tiến Dũng

  Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những khoảng trống sống mơ ước đậm phong thái cá thể. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế và kiến thiết trọn gói dành cho những tình nhân cái đẹp.

  Mọi thông tin cụ thể cần tư vấn và tương hỗ vui vẻ liên hệ :

  Liên hệ CEO Dũng

  You may also like

  Để lại bình luận