Thiết kế nội thất phòng trọ 20m2 đẹp như mơ

Bởi hockinhdoanhaz
Bất kì ai cũng mong ước được hoạt động và sinh hoạt trong một khoảng trống thoáng mát, tiện ích. Tuy nhiên, với tình hình việc làm và thu nhập lúc bấy giờ, thì có rất nhiều người đang phải thuê phòng trọ, thuê căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh khá nhã nhặn. Điều này không ít tác động ảnh hưởng đến thói quen hoạt động và sinh hoạt cũng như tâm tính con người. Nếu bạn hoạt động và sinh hoạt trong khoảng trống thoáng mát, tiện lợi, đẹp thì chắc rằng ý thức thao tác cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Tạo động lực phấn đấu chiếm hữu căn hộ cao cấp riêng cho bản thân .Với những mẹo được san sẻ dưới đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tay trang trí nội thất bên trong cho phòng trọ 20 m2 thành nhà ở theo cách riêng của bạn. Vẫn có đủ phòng khách, phòng nhà bếp, phòng ngủ và Tolet nhưng tinh xảo hơn rất nhiều. Mức ngân sách thiết kế cũng tương thích với túi tiền của bạn nữa .

Mẫu thiết kế nội thất phòng trọ 20m2 chỉ 20 triệu đồng

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi thiết kế để bạn thấy được sự đổi khác đáng kể .Thiết kế nội thất phòng trọ 20m2 đẹp như mơ

Hình ảnh nội thất phòng trọ 20m2 trước và sau khi thiết kế

Với diện tích quy hoạnh căn phòng là 5×4 m được phân loại cấu trúc như sau :Dùng 2m trong cùng để làm nhà vệ sinh và tủ quần áo âm tường. Tủ quần áo được thiết kế thông minh, kết hợp với tủ trang trí và bàn ăn. Phần mặt bàn có thể nâng lên hoặc kéo ra khi cần thiết.Dùng 2 m trong cùng để làm Tolet và tủ quần áo âm tường. Tủ quần áo được thiết kế mưu trí, tích hợp với tủ trang trí và bàn ăn. Phần mặt bàn hoàn toàn có thể nâng lên hoặc kéo ra khi thiết yếu .

Đối diện phòng vệ sinh là phòng bếp nhỏ gọn có tủ bếp. Đặt cạnh tủ bếp là máy giặt và tủ lạnh.Đối diện phòng vệ sinh là phòng nhà bếp nhỏ gọn có tủ nhà bếp. Đặt cạnh tủ nhà bếp là máy giặt và tủ lạnh .

Sử dụng 3m bên ngoài làm phòng khách và không gian sinh hoạt chung. Thiết kế cầu thang bằng gỗ đi lên gác lửng.Sử dụng 3 m bên ngoài làm phòng khách và khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung. Thiết kế cầu thang bằng gỗ đi lên gác lửng .

Khu vực gác lửng thiết kế vách ngăn gỗ, đặt giường và kệ tivi lên trên.

Không gian căn phòng như rộng hơn nhờ việc khéo léo phối hợp nội thất với gam màu sáng

Khu vực gác lửng thiết kế vách ngăn gỗ, đặt giường và kệ tivi lên trên .Toàn bộ nội thất bên trong trong nhà chỉ 20 triệu, dùng vật liệu gỗ công nghiệp Melamine, giá tiền ở mức vừa phải lại bền màu sắc, sáng đẹp. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá dưới đây :

  • Giường ngủ với diện tích 2×1,6m: 3 triệu
  • Tủ bếp dài 2m: 5 triệu
  • Tủ quần áo âm tường, kết hợp bàn ăn + 2 ghế ăn: 5,5 triệu
  • Vách ngắn trang trí trên gác lửng: 4 triệu
  • Kệ tivi: 1,5 triệu
  • Kệ để chén bát: 0,5 triệu
  • Tổng cộng ngân sách nội thất bên trong : 20 triệu .

Một gợi ý khác cho phòng trọ 20m2

Bí quyết để tăng không gian căn phòng, người thiết kế đã chọn màu sơn màu trắng trông sáng sủa và hiện đại hơn. Phòng khách được chia làm 2 phần, một bên là chiếc ghế dài và bàn để đón khách, một bên là chiếc bàn nhỏ cùng tủ quần áo và đồ đạc. Cả căn nhà đón ánh sáng tự nhiên từ chiếc cửa ban công.

Chiếc giường ngủ được thiết kế gọn gàng với kiểu gấp linh động. Vừa tiện lợi lại tạo cảm giác linh động cho căn phòng.

Phòng tắm nhỏ hẹp nhưng dài với trang bị đầy đủ các thiết bị.

Mẫu thiết kế cho căn hộ 17m2

Bí quyết để tăng khoảng trống căn phòng, người thiết kế đã chọn màu sơn màu trắng trông sáng sủa và văn minh hơn. Phòng khách được chia làm 2 phần, một bên là chiếc ghế dài và bàn để đón khách, một bên là chiếc bàn nhỏ cùng tủ quần áo và đồ vật. Cả căn nhà đón ánh sáng tự nhiên từ chiếc cửa ban công .Diện tích nhà ở được thiết kế chỉ có 17 m2 ( 7,2 m x 2,4 m ) với bố cục tổng quan đơn thuần : 1 gác xếp là phòng ngủ, 1 gác để đồ, phòng nhà bếp, phòng khách, phòng vệ sinh và khu vực thao tác .Đối diện với phòng khách là khu vực bếp nấu và tầng gác xếp. Để tận dụng tối đa không gian, các nhà thiết kế đã sắp xếp thêm bàn làm việc và nhà vệ sinh ở phía dưới.

Đi lên gác xếp bằng cầu thang gỗ, thiết kế ô cửa sổ nhỏ đón ánh sáng giúp tăng không khí thiên nhiên cho căn nhà, không gian trở nên sáng sủa hơn.

Bên dưới phòng ngủ là phòng bếp. Nhà thiết kế đã khéo léo đặt những tủ đồ đựng vât dụng cần thiết với gam màu sáng, tạo cho không gian có chiều sâu và hài hòa với tổng thể ngôi nhà hơn.

Điều đáng lưu ý là việc thiết kế cầu thang tách biệt nên khu vực nhà vệ sinh không nằm dưới gầm cầu thang, vẫn đảm bảo quy tắc phong thủy nhà ở.Đối diện với phòng khách là khu vực nhà bếp nấu và tầng gác xếp. Để tận dụng tối đa khoảng trống, những nhà thiết kế đã sắp xếp thêm bàn thao tác và Tolet ở phía dưới. Song song với lối đi căn phòng nhà bếp là chiếc bàn thao tác nhỏ để đón ánh sáng tự nhiên bằng mạng lưới hệ thống hành lang cửa số lớn .Hy vọng với những gợi ý về cách trang trí nội thất bên trong cho phòng trọ trên đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng sáng tạo và phát minh sáng tạo ra khoảng trống theo cách riêng của mình .

You may also like

Để lại bình luận