1001+ Ý tưởng trang trí cầu thang kính phòng khách đẹp mê ly hút huồn

Bởi hockinhdoanhaz

Bản thân cầu thang kính là một kiểu cầu thang đẹp, hiện đại. Ngôi nhà sử dụng cầu thang kính trông thoáng đãng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, rất nhiều gia chủ muốn cho chiếc cầu thang của nhà mình trở nên nổi bật hơn. Có rất nhiều ý tưởng trang trí cầu thang kính khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng hay để bạn áp dụng cho cầu thang nhà mình.

1001 ý tưởng trang trí cầu thang kính

Contents

1. Sử dụng kính ép hoa trang trí cầu thang kính

Thay vì sử dụng những tấm kính cường lực chống va đập trong suốt để làm lan can, bạn hoàn toàn có thể thay bằng kính ép hoa. Những tấm kính ép hoa có độ dày từ 10 ly trở nên vẫn bảo vệ độ bền như kính cường lực chống va đập trong suốt. Thế nhưng so với kính trong suốt nó lại đẹp hơn rất nhiều .
1001 ý tưởng trang trí cầu thang kính

Họa tiết, hoa văn được ép lên kính cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn những hoa văn khác nhau. Chắc chắn với kiểu lan can như thế này cầu thang của nhà bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật.

1001 ý tưởng trang trí cầu thang kính
Không chỉ riêng lan can kính, nếu bạn dùng vật liệu kính làm bậc cầu thang thì bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu kính ép hoa này .
1001 ý tưởng trang trí cầu thang kính
Còn nếu bạn đã lỡ thiết kế kính trắng và giờ đây muốn kính trở nên điển hình nổi bật thì cũng không sao cả. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng decal dán kính để biến nó tôn kính ép hoa .
1001 ý tưởng trang trí cầu thang kính

2. Đưa thiên nhiên vào trong cầu thang

Cầu thang kính có ưu điểm là không làm giới hạn tầm nhìn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể đặt thêm một vài chậu cây trang trí lên các bậc cầu thang. Tùy theo độ rộng của cầu thang mà lựa chọn chậu cây cho phù hợp. Bạn có thể đặt chúng ở bậc thang hoặc đặt ở chiếu nghỉ. 

1001 ý tưởng trang trí cầu thang kính
Xuyên qua lan can kính, những chậu cây với sắc tố xanh sẽ trở nên thật đẹp mắt. Nó mang đến cảm xúc mát lành đồng thời cũng giúp điều hòa không khí trong ngôi nhà. Bạn thấy sao với ý tưởng sáng tạo trang trí cầu thang kính tuyệt vời này ?

3. Biến gầm cầu thang thành tủ kệ

Nếu cầu thang kính nhà bạn được đặt ở phòng khách, bạn có thể biến gầm cầu thang thành tủ hoặc kệ tivi. Tủ đựng đồ trang trí hay kệ tivi giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích căn hộ nhờ tận dụng được khoảng không bên dưới cầu thang. 

Nếu bạn muốn mang không gian sống xanh vào trong ngôi nhà, bạn cũng có thể biến gầm cầu thang thành khu tiểu cảnh. Một cái bồn nhỏ, bên trong trồng nhiều cây xanh giúp không gian sống của bạn lúc nào cũng thật tươi mát.

4. Lắp đèn ở chân bậc cầu thang

Thêm một vài chiếc đèn đặt ở chân cầu thang giúp cho cầu thang của bạn lúc nào cũng có đủ ánh sáng. Kiểu trang trí này không chỉ góp thêm phần làm đẹp cho cầu thang mà nó còn giúp mang đến sự bảo đảm an toàn cho bạn trong quy trình chuyển dời. Đặc biệt với những mái ấm gia đình có người già và trẻ nhỏ thì kiểu trang trí này rất tương thích .
Nếu muốn cầu thang điển hình nổi bật hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm đèn dây trang trí. Nhìn chiếc cầu thang vốn dĩ khô cứng sẽ trở nên mềm mại và mượt mà và lãng mạn hơn nhiều .

Ngoài những ý tưởng trang trí cầu thang kính như trên, chúng tôi còn nhiều ý tưởng trang trí tuyệt vời khác nữa. Hãy để Công ty Cổ phần Xây dựng DQV Việt Nam khảo sát ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết của cầu thang. Những ý tưởng của bạn sẽ được đưa vào trong bản vẽ và được đội ngũ thợ thi công của chúng tôi hiện thực chúng thành một chiếc cầu thang mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng. 

You may also like

Để lại bình luận